Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất 9/12: CZ chịu phán quyết bất lợi, Memecoin này vừa “lật đổ” PEPE, Dự án NFT của Animoca Brands gọi vốn 11.8 triệu USD

Ngày vừa qua giá Bitcoin đã có chút biến động. Đồng thời, ngày qua đã xuất hiện nhiều tin tức đáng chú ý. Anh em hãy cùng xem những tin tức nổi bật nhất về tiền điện tử nhé!

pepe binance 02

 

Tin tức Crypto nóng nhất

Cựu CEO Binance CZ tiếp tục chịu phán quyết bất lợi

Chi tiết: Cựu CEO Binance CZ tiếp tục chịu phán quyết bất lợi

Người sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ), sẽ không thể trở lại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất trước khi bị kết án, theo quyết định mới của một thẩm phán liên bang vào tối thứ Năm.

Memecoin này vừa “lật đổ” PEPE và lọt top 3 đồng meme lớn nhất

Chi tiết: Memecoin này vừa “lật đổ” PEPE và lọt top 3 đồng meme lớn nhất

Bonk, một memecoin có chủ đề chó trên mạng lưới Solana, đã đánh bại đồng meme Pepe (PEPE) khi ghi nhận mức tăng giá hơn 30% trong vòng 24 giờ.

Sự gia tăng này đã đưa vốn hóa thị trường của BONK lên mức 875 triệu USD, qua đó vượt qua PEPE, một meme coin lấy cảm hứng từ Pepe The Frog, với vốn hóa thị trường là 664 triệu USD.

Điều này đã giúp BONK trở thành đồng meme có vốn hoá lớn thứ 3 thị trường. Hiện chỉ có Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) có mức định giá cao hơn so với BONK. Cụ thể, DOGE và SHIB đang có vốn hóa thị trường lần lượt là hơn 14.7 tỷ USD và 6.1 tỷ USD.

Một giao thức staking Bitcoin vừa gọi vốn 18 triệu USD từ Polychain Capital…

Chi tiết: Một giao thức staking Bitcoin vừa gọi vốn 18 triệu USD từ Polychain Capital…

Babylon, một giao thức staking Bitcoin đang trong quá trình phát triển, đã thành công trong việc huy động vốn 18 triệu đô la trong chuỗi vòng gọi vốn loạt A, do Polychain Capital và Hack VC đồng dẫn đầu.

Các nhà đầu tư khác tham gia trong chuỗi vòng gọi vốn bao gồm Framework Ventures, Polygon MATIC Ventures, Castle Island Ventures, OKX Ventures và Symbolic Capital, Babylon thông báo vào thứ Năm. Dự án bắt đầu vòng gọi vốn này vào cuối tháng 7 và “vừa mới kết thúc,” theo lời của David Tse, đồng sáng lập Babylon và giáo sư kỹ thuật tại Đại học Stanford.

Xuất hiện thêm blockchain bị nghẽn mạng vì “trào lưu” Ordinals

Theo thông báo trên Telegram, đội ngũ phát triển TON thông báo về tình trạng “đình trệ trầm trọng” do sự tăng đột ngột trong lượng giao dịch trên blockchain. Theo họ, thủ phạm có thể là chuẩn token tương tự BRC-20 của Bitcoin, được biết đến với tên gọi là TON20.

Chi tiết: Xuất hiện thêm blockchain bị nghẽn mạng vì “trào lưu” Ordinals

Dự án NFT của Animoca Brands vừa gọi vốn 11.8 triệu USD

Gần đây, Mocaverse, dự án NFT của Animoca Brands, vừa gọi vốn thành công số tiền 11.8 triệu USD. Trước đó, dự án NFT này đã thành công trong việc huy động 20 triệu USD.

Các quỹ đầu tư tham gia bao gồm Block1, OKX Ventures, Polygon Ventures, Dapper Labs… Cả hai lượt huy động vốn đều sử dụng phương thức phát hành cổ phiếu với giá 4.5 AUD và đồng thời kèm theo token utility.

Chi tiết: Dự án NFT của Animoca Brands vừa gọi vốn 11.8 triệu USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *