Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất 8/12: Starknet công bố kế hoạch airdrop, Binance Futures niêm yết thêm token mới, LayerZero thông báo thời gian ra mắt token

Ngày vừa qua giá Bitcoin đã có chút biến động. Đồng thời, ngày qua đã xuất hiện nhiều tin tức đáng chú ý. Anh em hãy cùng xem những tin tức nổi bật nhất về tiền điện tử nhé!

 

starknet

Tin tức Crypto nóng nhất

LayerZero thông báo thời gian ra mắt token

Chi tiết: LayerZero thông báo thời gian ra mắt token

Trong một tuyên bố được công bố trên trang Twitter vào sáng ngày 08/12, giải pháp cross-chain LayerZero xác nhận kế hoạch phát hành token trong thời gian tới.

LayerZero cho biết họ đã xây dựng giải pháp của mình với mục tiêu hỗ trợ một đồng token riêng ngay từ đầu, điều này được rõ ràng thể hiện trong mã nguồn của dự án. Tuy nhiên, việc thiếu thông tin liên lạc với cộng đồng đã tạo ra nhiều hiểu lầm và tin đồn trong thời gian qua, thậm chí đã xuất hiện thông tin về token LayerZero trên sàn giao dịch Binance.

Vì vậy, LayerZero chính thức xác nhận sẽ phát hành token và thời gian dự kiến là vào nửa đầu năm 2024.

Binance Futures thông báo niêm yết Jito (JTO)

Chi tiết: Binance Futures thông báo niêm yết Jito (JTO)

Cụ thể Binance Futures sẽ ra mắt Hợp đồng vĩnh viễn USDⓈ-M JTO vào lúc 17h ngày 8/12/2023 (giờ VN), với mức hỗ trợ đòn bẩy lên đến 50x.

Starknet công bố kế hoạch phân bổ 1.8 tỷ token STRK

Chi tiết: Starknet công bố kế hoạch phân bổ 1.8 tỷ token STRK

Theo thông báo, kế hoạch phân phối của Starknet là như sau:

 1. 900 triệu STRK để airdrop cho những người dùng có đóng góp:
  • Phân bổ theo nhiều đợt cho những người dùng có đóng góp trong quá khứ và tương lai.
  • Đợt đầu sẽ sớm diễn ra.
 2. 900 triệu STRK để hoàn trả phí:
  • Dành để hoàn trả phí cho người dùng đủ điều kiện trên mạng lưới
 3. 50 triệu STRK để thúc đẩy hệ sinh thái DeFi
  • Được triển khai vào Quý 1/2024 để khuyến khích thanh khoản trong hệ sinh thái DeFi.

Binance có “bước lùi” tại UAE

Cụ thể, chi nhánh con của Binance tại Các Tiểu vương Arab Thống nhất (UAE), có tên là BV Investment Management, đã gửi đơn rút đăng ký hoạt động như một quỹ đầu tư vào ngày 07/11, sau hơn một năm nộp hồ sơ đến cơ quan quản lý dịch vụ tài chính của Abu Dhabi. Thông tin này được công bố trên trang web chính thức của cơ quan quản lý.

Chi tiết: Binance có “bước lùi” tại UAE

Do Kwon có nguy cơ cao bị dẫn độ về Mỹ

Cụ thể theo thông tin từ WSJ, một tòa án ở Montenegro đã chấp thuận quyết định dẫn độ Do Kwon vào tháng trước. Tuy nhiên, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Montenegro, Andrej Milovic, đang đối diện với quyết định quan trọng về việc chọn lựa giữa việc đưa Do Kwon về Mỹ hay Hàn Quốc.

Hiện tại, Milovic vẫn chưa công bố quyết định của mình. Tuy vậy quan chức hàng đầu tại Montenegro đã nói rằng ông có kế hoạch dẫn độ Do Kwon sang Hoa Kỳ thay vì Hàn Quốc để đối mặt với các cáo buộc hình sự, theo nhiều nguồn tin quen thuộc.

Chi tiết: Do Kwon có nguy cơ cao bị dẫn độ về Mỹ

Do Kwon nộp đơn kháng cáo phán quyết dẫn độ

Theo bản tin ngày 6/12, nguồn tin địa phương đưa tin rằng đội ngũ luật sư của Kwon đã chính thức nộp kháng cáo đối với quyết định ngày 24/11 của Tòa án tối cao Podgorica. Quyết định này chấp thuận khả năng dẫn độ Kwon sang Hoa Kỳ hoặc Hàn Quốc trong khi đang đợi quyết định cuối cùng từ Bộ Tư pháp Montenegro.

Chi tiết: Do Kwon nộp đơn kháng cáo phán quyết dẫn độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *