Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất 7/12: Binance mở chương trình airdrop, Giá token này pump 80% sau tin từ Upbit, Binance niêm yết Jito (JTO)

Ngày vừa qua giá Bitcoin đã có chút biến động. Đồng thời, ngày qua đã xuất hiện nhiều tin tức đáng chú ý. Anh em hãy cùng xem những tin tức nổi bật nhất về tiền điện tử nhé!

airdrop

 

Tin tức Crypto nóng nhất

Binance thông báo niêm yết Jito (JTO)

Chi tiết: Binance thông báo niêm yết Jito (JTO)

Binance đã niêm yết Jito (JTO) vào tối 23h30 7/12/2023 (Giờ VN).

 • Cụ thể các cặp giao dịch Spot mới là: JTO/USDT, JTO/FDUSD và JTO/TRY.
 • Người dùng có thể bắt đầu nạp JTO ngay bây giờ. Trong khi việc rút tiền cho JTO dự kiến ​​sẽ mở vào 23h 8/12/2023 (Giờ VN)
 • Phí niêm yết JTO: 0 BNB

Giá Dogecoin (DOGE) tăng trưởng nhân dịp sinh nhật lần thứ 10

Chi tiết: Giá Dogecoin (DOGE) tăng trưởng nhân dịp sinh nhật lần thứ 10

Sau một chuỗi ngày tăng trưởng, giá của DOGE hiện đang ở mức 0.10303 USD, tăng 17% trong 24h qua. Đợt tăng giá này đã đưa Dogecoin (DOGE) vượt qua mốc 0.1 đô la lần đầu tiên trong vòng một năm. Lần cuối cùng DOGE đạt 0.1 USD là khoảng một năm trước, vào ngày 7 tháng 12 năm 2022, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Ngoài ra, không chỉ DOGE mà còn nhiều đồng tiền điện tử khác liên quan đến chủ đề chó đều đang ghi nhận sự tăng trưởng. Shiba Inu (SHIB), PEPE và BONK đều có sự gia tăng hai chữ số trong vòng 24 giờ qua. Theo thông tin từ CoinGecko, toàn bộ danh mục đồng tiền meme đã tăng 11% trong ngày, đưa vốn hóa thị trường lên mức 23.7 tỷ USD.

Đáng chú ý, hôm nay cũng là ngày kỷ niệm 10 năm thành lập của DOGE.

a16z chỉ ra 9 xu hướng tiềm năng nhất trong thị trường tiền điện tử vào năm tới

Chi tiết: a16z chỉ ra 9 xu hướng tiềm năng nhất trong thị trường tiền điện tử vào năm tới

Cụ thể 9 xu hướng nhiều tiềm năng nhất theo a16z bao gồm:

 1. Tối ưu hóa mô hình phân quyền trong DAO: Đầu tư vào giải pháp phân quyền trong DAO để nâng cao hiệu suất quản trị và khắc phục nhược điểm của mô hình tham gia cộng đồng trong Web3.
 2. Nâng cao trải nghiệm người dùng qua giao diện thân thiện (UX): Hướng đến việc đơn giản hóa trải nghiệm sử dụng công nghệ blockchain thông qua việc tích hợp nhiều ví và tài khoản vào một ứng dụng, giúp người mới tham gia dễ dàng quản lý.
 3. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ modular: Dự đoán sự bùng nổ của công nghệ modular trong năm 2024, đặc biệt là ở layer-2, với lợi ích về sự đổi mới, chuyên môn hóa và tăng cường sự cạnh tranh.
 4. Kết hợp AI với blockchain: Tối ưu hóa hiệu suất và an ninh bằng cách tích hợp AI với blockchain, phân cấp các nhiệm vụ của AI để quản lý, tránh nguy cơ kiểm soát bởi một thực thể duy nhất.
 5. Chuyển đổi từ Play-to-earn sang Play-and-earn trong GameFi: Đề xuất xu hướng “chơi và kiếm tiền” trong lĩnh vực GameFi để tạo thêm động lực và giá trị cho người chơi.
 6. AI trở thành Market Maker: Đề xuất sự xuất hiện của AI trong việc tạo lập thị trường để đảm bảo tính toàn vẹn và công bằng trong không gian crypto.
 7. Tăng cường hiệu quả kiểm định smart contract: Chú ý đến các công cụ tối ưu hóa quá trình kiểm định smart contract, giúp tăng cường bảo mật và giảm rủi ro hack.
 8. Chuyển đổi thương hiệu lớn thành NFT: Theo đuổi xu hướng biến các thương hiệu nổi tiếng thành tài sản NFT, ví dụ như Starbucks, Adidas, Nike, Coca Cola, Gucci, để tạo ra các trải nghiệm mới cho người tiêu dùng.
 9. SNARK trở thành xu hướng chủ đạo: Đánh giá SNARK, giải pháp mã hóa zero-knowledge proof, như một xu hướng chủ đạo với ưu điểm về chi phí tính toán và hiệu suất, mặc dù vẫn đang đối mặt với thách thức về tốc độ và phức tạp.

Giá Axelar (AXL) bật tăng gần 80% sau tin từ Upbit

Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc, vừa công bố quyết định niêm yết Axelar (AXL) và mở cặp giao dịch AXL/BTC.

Cụ thể theo thông báo, cặp AXL/BTC sẽ được niêm yết trên Upbit vào 18h ngày 7/12 (giờ Hàn Quốc). Dịch vụ nạp AXL lên sàn sẽ được mở trước đó 3 tiếng.

Động thái này đã thu hút sự quan tâm từ cả trader lẫn nhà đầu tư, qua đó đẩy giá của AXL bật tăng lên mức 1.1 USD. Điều này đánh dấu một mức tăng gần 80% chỉ trong một thời gian ngắn.

Chi tiết: Giá Axelar (AXL) bật tăng gần 80% sau tin từ Upbit

Binance mở chương trình airdrop, điều kiện là gì?

Theo Binance, phần thưởng airdrop sẽ có giá trị từ 1 SHIB đến 1 BTC (khoảng 44,000 USD theo giá hiện tại), và chương trình sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 12 năm 2023.

Để đủ điều kiện tham gia airdrop, người dùng cần thực hiện giao dịch swap bằng ví Binance Web3 của mình. Binance đã hợp tác với nhiều đối tác như Maverick Pool, Gala Games, Acala Network, CyberConnect, Chiliz, và các dự án khác để triển khai quá trình phân phối token.

Theo thông tin từ trang web chính thức, số tiền thưởng sẽ được chuyển vào ví của người dùng trong vòng hai tuần sau khi chương trình kết thúc. Binance ước tính sẽ có khoảng 1 triệu người dùng đủ điều kiện nhận thưởng.

Chi tiết: Binance mở chương trình airdrop, điều kiện là gì?

Dự án này vừa trả airdrop và niêm yết sàn Coinbase vào tối 7/12

Nền tảng Solana DeFi Jito vừa khởi động chương trình airdrop vào tối ngày 7/12, đồng thời Coinbase – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hoa Kỳ – cũng đã công bố niêm yết token JTO.

Chi tiết: Dự án này sẽ trả airdrop và niêm yết sàn Coinbase vào tối 7/12

CEO JPMorgan chỉ trích mạnh mẽ tiền điện tử

Hôm qua, CEO của một số ngân hàng lớn nhất Hoa Kỳ đã phải tham gia phiên điều trần thường niên trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện liên quan đến trong lĩnh vực tiền điện tử.

Trong phiên điều trần, Giám đốc điều hành JPMorgan Chase, Jamie Dimon, đã chia sẻ quan điểm thẳng thắn của mình về Bitcoin, nhấn mạnh rằng “nếu tôi là chính phủ, tôi sẽ đóng cửa nó”.

Bình luận này của ông Dimon được đưa ra khi ông đối mặt với câu hỏi của Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren về lý do tiền điện tử trở thành công cụ hấp dẫn đối với hoạt động tội phạm. Ông Dimon đã đề cập:

“Tôi luôn chống đối mạnh mẽ tiền điện tử, Bitcoin, và các loại khác. Bạn đã chỉ ra rằng nó thực sự được sử dụng trong các hoạt động tội phạm như buôn bán ma túy, chống rửa tiền và trốn thuế.”

Chi tiết: CEO JPMorgan chỉ trích mạnh mẽ tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *