Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất 5/1: DWF Labs hợp tác thêm một dự án mới; CoinList mở bán token Subsquid Network (SQD); Hàn Quốc muốn cấm người dân mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng

Ngày vừa qua giá Bitcoin đã không biến động nhiều. Bên cạnh đó, ngày qua đã xuất hiện nhiều tin tức đáng chú ý. Anh em hãy cùng xem những tin tức nổi bật nhất về tiền điện tử nhé!

andrei dwf labs scaled

 

Tin tức Crypto nóng nhất

Hàn Quốc muốn cấm người dân mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng

Trong thông báo ngày 3/1, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc đã bày tỏ lo ngại về việc chuyển tiền trái phép và rủi ro rửa tiền có thể xuất hiện trong giao dịch tiền mã hóa từ các sàn giao dịch crypto quốc tế.

Theo FSC, những lo ngại này xuất phát từ khả năng chảy ra nước ngoài bất hợp pháp của vốn trong nước thông qua thanh toán bằng thẻ tín dụng trên các sàn giao dịch crypto, rủi ro rửa tiền, đầu cơ và khuyến khích các hoạt động đầu cơ.

Chi tiết: Hàn Quốc muốn cấm người dân mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng

VISA giới thiệu hệ thống khách hàng thân thiết trong Web3

Theo thông báo của VISA, việc giới thiệu hệ thống khách hàng thân thiết trong Web3 sẽ cho phép người dùng Web3 có thể thu thập các vé được mã hóa, token thưởng, các NFT và nhiều ưu đãi khác từ các thương hiệu. Các phần thưởng này sau đó có thể được áp dụng cho cả trải nghiệm trên thế giới ảo và thực.

Chi tiết: VISA giới thiệu hệ thống khách hàng thân thiết trong Web3

CoinList thông báo mở đợt bán token Subsquid Network (SQD)

Mới đây CoinList, một trong những nền tảng ICO hàng đầu hiện nay, đã thông báo mở đợt bán token mới. Cái tên được chọn lần này là Subsquid Network (SQD).

Subsquid Network là một công cụ truy vấn phi tập trung được tối ưu hóa để trích xuất hàng loạt dữ liệu lớn từ blockchain. Hiện tại, Subsquid đang cung cấp dữ liệu lịch sử on-chain thu nhập từ hơn 100 mạng lưới EVM và Substrate, bao gồm nhật ký sự kiện, thông tin giao dịch, lịch sử và trạng thái của mỗi giao dịch khác nhau.

Chi tiết: CoinList thông báo mở đợt bán token Subsquid Network (SQD)

Các ông lớn phố Wall nộp đơn đăng ký chứng khoán cho quỹ Bitcoin ETF Spot của mình

Trước Grayscale, Ark Investments, Valkyrie và VanEck một ngày, Fidelity cũng đã hoàn tất quy trình nộp đơn 8-A, đánh dấu bước quan trọng trước quyết định của SEC về ETF Bitcoin spot

Hiện hạn duyệt của SEC dự kiến sẽ xảy ra quanh ngày 10/01. Nếu được chấp thuận, đây sẽ là lần đầu tiên thị trường Mỹ xuất hiện quỹ Bitcoin ETF Spot.

Chi tiết: Các ông lớn phố Wall nộp đơn đăng ký chứng khoán cho quỹ Bitcoin ETF Spot của mình

DWF Labs vừa hợp tác thêm một dự án mới

Cụ thể, DWF Labs vừa công bố đối tác chiến lược với Bitcoin Cats, một dự án game trên Hệ sinh thái Bitcoin. Theo thông báo, Bitcoin Cats sẽ hợp tác cùng DWF Labs để xây dựng hệ sinh thái giải trí và game thế hệ mới trên mạng lưới Bitcoin và EVM.

Chi tiết: DWF Labs vừa hợp tác thêm một dự án mới

Chelsea đồng ý hợp tác với sàn tiền điện tử BingX

Mới đây Chelsea đã đồng ý thỏa thuận tài trợ trị giá hơn 10 triệu bảng Anh với sàn giao dịch tiền điện tử BingX.

Theo đó, hình ảnh của BingX sẽ xuất hiện rộng rãi trên sân vận động nổi tiếng Stamford Bridge và cả sân tập của câu lạc bộ này. BingX cũng sẽ là nhà tài trợ bộ dụng cụ tập luyện nam cho hai mùa giải tiếp theo, nhấn mạnh cam kết của họ đối với sự phát triển và hỗ trợ trong thể thao.

Chi tiết: Chelsea đồng ý hợp tác với sàn tiền điện tử BingX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *