Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất 4/12: Hacker KyberSwap bắt đầu tẩu tán tài sản, Nghi vấn Tesla sắp cho phép mua Cybertruck bằng Dogecoin

Ngày vừa qua giá Bitcoin đã có bật tăng. Đồng thời, ngày qua đã xuất hiện nhiều tin tức đáng chú ý. Anh em hãy cùng xem những tin tức nổi bật nhất về tiền điện tử nhé!

hack

 

Tin tức Crypto nóng nhất

Hacker KyberSwap bắt đầu tẩu tán tài sản qua Tornado Cash

Chi tiết: Hacker KyberSwap bắt đầu tẩu tán tài sản qua Tornado Cash

Theo thông tin từ dữ liệu blockchain, vào ngày 03/12, kẻ tấn công sàn giao dịch phi tập trung (DEX) KyberSwap đã chuyển gửi 1,000 ETH đến Tornado Cash nhằm mục đích tẩu tán tài sản.

Cụ thể kẻ tấn công đã chuyển gần 3,010 ETH từ mạng Arbitrum sang mạng Ethereum. Sau đó, thông qua nhiều giao dịch nhỏ có giá trị 100 ETH, hacker đã gửi tổng cộng 1,000 ETH đến Tornado Cash.

Hơn cả về bờ, El Salvador đã lời với số Bitcoin đang nắm giữ

Chi tiết:Hơn cả về bờ, El Salvador đã lời với số Bitcoin đang nắm giữ

Hiện nay, El Salvador nắm giữ khoảng 3,144 BTC, tương đương khoảng 130.9 triệu USD. Với giá mua trung bình là gần 40,500 USD, quốc gia này đang có lợi nhuận khoảng 3% trên tổng danh mục đầu tư, tương đương với khoản lời 3.6 triệu USD.

Vậy là sau thời gian chịu lỗ, khoản đầu tư Bitcoin của El Salvador đã bắt đầu có lãi. Nói về việc này, Nayib Bukele đã nhấn mạnh rằng, mặc dù có những khó khăn, nhưng El Salvador vẫn sẽ tiếp tục giữ Bitcoin và duy trì chiến lược đầu tư dài hạn.

Ví của FTX tiếp tục có hành động đáng lo ngại

Chi tiết: Ví của FTX tiếp tục có hành động đáng lo ngại

Theo thông tin từ Lookonchain, các ví thuộc sở hữu của FTX và Alameda Research đã tích cực chuyển đồng tiền lên các sàn CEX vào sáng ngày 02/12. Các token được chuyển lên là IMX, GMT, ETH, UNI, SHIB, BAL, LOOKS và WOO, với tổng giá trị là 22 triệu USD.

Nghi vấn Tesla sắp cho phép mua Cybertruck bằng Dogecoin

Cụ thể Dogecoin đã xuất hiện trên 50 lần trong mã nguồn thanh toán của trang Tesla Cybertruck. Điều thú vị là trong mã nguồn của Tesla chỉ có đề cập đến Dogecoin mà không có sự đề cập nào đến bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

Chi tiết: Nghi vấn Tesla sắp cho phép mua Cybertruck bằng Dogecoin

MicroStrategy có thể sẽ sớm mua thêm số lượng lớn Bitcoin

Gần đây, Michael Saylor, nhà sáng lập của MicroStrategy, thông báo công ty đã mua thêm Bitcoin. Ông cũng cho biết công ty cũng đã đạt thoả thuận gọi vốn 750 triệu USD. Điều này mở đường cho việc tiếp tục mua Bitcoin của MicroStrategy sắp tới.

Chi tiết: MicroStrategy có thể sẽ sớm mua thêm số lượng lớn Bitcoin

Velodrome và Aerodrome tiếp tục bị tấn công

Đội ngũ của cả Aerodome và Velodrome đã đồng loạt chia sẻ thông điệp trên các tài khoản X của họ, đặc biệt nhấn mạnh rằng “Dường như nhà cung cấp của chúng tôi đã bị tấn công một lần nữa” và khuyến cáo người dùng tránh tương tác với trang web của họ.

Chi tiết: Velodrome và Aerodrome tiếp tục bị tấn công

Osmosis và UX Chain (Umee) đề xuất sáp nhập, tạo token mới

Đề xuất này là kết quả của sự hợp tác lâu dài giữa Osmosis và UX Chain. Nếu được chấp thuận, việc sáp nhập này có thể kết hợp logic và thuật toán cho vay của UX Chain với DEX của Osmosis, tạo ra một trung tâm DeFi toàn diện.

Họ cũng đã chuẩn bị một kế hoạch chiến lược chi tiết cho quá trình sáp nhập. Quá trình này sẽ diễn ra theo từng bước, bắt đầu từ việc tích hợp mã nguồn của UX Chain vào Osmosis Chain để hòa trộn tính năng của cả hai nền tảng. Kết quả dự kiến ở bước ban đầu này bao gồm việc kết hợp TVL chung trên hai mạng. Trong giai đoạn này, cả hai chuỗi sẽ tiếp tục giao dịch riêng lẻ với các token tương ứng của mình – token Osmosis và token UX.

Chi tiết: Osmosis và UX Chain (Umee) đề xuất sáp nhập, tạo token mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *