Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất 30/9: Memecoin $FLOKI bật tăng nghi vì DWF Labs, Hacker FTX “thức tỉnh”, Thêm 2 ông lớn xin mở Ethereum ETF Spot

Ngày vừa qua giá Bitcoin đã không biến động nhiều. Tuy nhiên, trong 24h qua đã xuất hiện nhiều tin tức đáng chú ý. Anh em hãy cùng xem những tin tức nổi bật nhất trên thị trường Crypto nhé!

Floki-xuat-hien-tren-dai-truyen-hinh-trung-quoc

 

Tin tức Crypto nóng nhất

Memecoin FLOKI bật tăng sau động thái kỳ lạ nghi của DWF Labs

Chi tiết: Memecoin FLOKI bật tăng sau động thái kỳ lạ nghi của DWF Labs

Địa chỉ ví multi-signature chính thức của Floki (0x17e) vừa tiến hành gửi một số lượng lớn 15.8 tỷ token FLOKI vào sàn giao dịch Binance. Việc nạp được thông qua một địa chỉ mới là 0xbD…c630.

Đáng chú ý, địa chỉ nạp tiền 0x10…4e59 mà FLOKI được gửi tới đã được sử dụng nhiều lần cho các giao dịch liên quan đến tài sản của DWF Labs như BLZ, DODO và ID.

Sau giao dịch lớn này, FLOKI đã trải qua một đợt tăng trưởng nhanh chóng 5%. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền này đang được giao dịch với mức giá khoảng $0.00001750, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Hacker FTX tiếp tục hành động

Sau 10 tháng im lặng, mới đây hacker sàn FTX đã tiếp tục hành động với số tiền đã đánh cắp.

Dữ liệu on-chain cho thấy kẻ tấn công, người được đồn là nhân viên FTX, đã chuyển đi 2,500 Ether (ETH) qua nhiều ví mới trị giá khoảng 4 triệu đô la vào buổi sáng sớm ngày 30 tháng 9.

Hành động của kẻ này có vẻ được lên kế hoạch kỹ lưỡng, xem xét rằng nó xảy ra vào cuối tuần khi tính thanh khoản và khối lượng giao dịch trên các sàn thường thấp, đồng thời lúc này Ethereum đang nổi lên với việc có thêm hàng loạt quỹ xin mở Ethereum ETF Futures và Spot.

Sau cuộc tấn công ban đầu vào ngày 11 tháng 11, kẻ tấn công đã chuyển số tiền bị đánh cắp vào 12 ví tiền điện tử chứa 15,000 ETH mỗi ví. Số tiền chuyển hôm nay thuộc sở hữu của một trong những ví này.

Chi tiết: Hacker FTX tiếp tục hành động

Thêm 2 “ông lớn” nộp đơn đăng ký quỹ Ethererum ETF Spot

Chi tiết: Thêm 2 “ông lớn” nộp đơn đăng ký quỹ Ethererum ETF Spot

Các “ông lớn” tài chính tiếp tục theo đuổi các sản phẩm tài sản kỹ thuật số, với việc mới đây Invesco và Galaxy Digital được cho là đã nộp đơn đăng ký Quỹ Ethererum ETF Spot.

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, James Seyffart, đã tiết lộ thông tin này trên X (trước đây là Twitter), mặc dù vào thời điểm viết bài, đơn đăng ký này chưa được tải lên cơ sở dữ liệu công khai của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Một người phát ngôn của Invesco từ chối xác nhận việc nộp đơn đăng ký, tuyên bố rằng không thể bình luận về các sản phẩm đang được đăng ký.

Valkyrie sắp mở quỹ ETF Futures cho cả Bitcoin và Ethereum

Valkyrie – một công ty quản lý tài sản nổi tiếng trên Phố Wall, đã nhận được sự chấp thuận từ Ủy ban giao dịch chứng khoán Mỹ (SEC) để chuyển đổi quỹ ETF Bitcoin futures của họ thành một sản phẩm đầu tư kết hợp, bao gồm cả hợp đồng tương lai Bitcoin và Ethereum. Điều này làm cho Valkyrie trở thành người đầu tiên giới thiệu sản phẩm này tại thị trường Mỹ.

Quỹ này dự kiến ​​sẽ bắt đầu mở cửa giao dịch các sản phẩm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) futures vào ngày 03/10, với tên mã là BTF.

Chi tiết: Valkyrie sắp mở quỹ ETF Futures cho cả Bitcoin và Ethereum

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *