Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất 30/10: Binance niêm yết Celestia (TIA), Giá Solana có thể tăng gấp 10 lần, Animoca Brands vừa đầu tư vào dự án này

Ngày vừa qua giá Bitcoin đã không biến động nhiều. Tuy nhiên, ngày qua đã xuất hiện nhiều tin tức đáng chú ý. Anh em hãy cùng xem những tin tức nổi bật nhất trên thị trường Crypto nhé!

binance bitcoin 04

Tin tức Crypto nóng nhất

Binance sẽ niêm yết Celestia (TIA)

Chi tiết: Binance sẽ niêm yết Celestia (TIA)

Binance sẽ niêm yết Celestia (TIA) và dự kiến ​​mở giao dịch cho các cặp giao dịch spot này vào 23:00 ngày 31/10/2023 (theo giờ Việt Nam)

  • Cụ thể các cặp giao dịch Spot mới là: TIA/BTC, TIA/USDT và TIA/TRY
  • Người dùng có thể bắt đầu nạp TIA vào 21h 31/10 (giờ VN). Trong khi việc rút tiền cho TIA dự kiến ​​sẽ mở vào 23:00 1-11-2023 (giờ VN)
  • Phí niêm yết TIA: 0 BNB

Tổng thống El Salvador Nayib Bukele nộp đơn tái tranh cử

Bukele, một người ủng hộ Bitcoin mãnh liệt, đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ công chúng vào ngày 26 tháng 10 sau khi chính thức được đề cử bởi đảng của mình để tái tranh cử.

“Thêm năm nữa, thêm năm nữa và không bước lùi”, Bukele nói trong một bài phát biểu trước hàng ngàn người dân El Salvador. “Chúng ta cần năm năm để tiếp tục cải thiện đất nước của chúng ta”, ông thêm.

Bukele lên nắm quyền vào năm 2019 khi đảng chính trị của ông, Neuva (New) Ideas, phá vỡ ba thập kỷ của sự thống trị hai đảng giữa Đảng Cộng hòa Quốc gia và Mặt trận Giải phóng Quốc gia Farabundo Martí (FMNLB).

Chi tiết: Tổng thống El Salvador Nayib Bukele nộp đơn tái tranh cử

LastPass bị hack khiến nhiều người dùng bị lộ seed phrase và mất trắng tiền

Hơn 25 người đã chịu ảnh hưởng từ một vụ khai thác dữ liệu trong năm 2022 liên quan đến phần mềm lưu trữ mật khẩu LastPass, dẫn đến việc mất hơn 4.4 triệu đô la tiền điện tử từ 80 ví.

Vào ngày 27 tháng 10, trong một bài đăng trên mạng xã hội Twitter, nhà nghiên cứu on-chain ZachXBT tiết lộ rằng anh và nhà phát triển MetaMask Taylor Monahan đã theo dõi các giao dịch tiền điện tử của ít nhất 80 ví bị xâm phạm vào ngày 25 tháng 10.

Theo ZachXBT, “Hầu hết, nếu không phải tất cả, nạn nhân là những người dùng LastPass lâu năm và/hoặc xác nhận rằng họ đã lưu trữ khóa và seed phrase của họ trên LastPass.” Taylor Monahan cũng đã xác nhận thông tin này trong một báo cáo trên Chainabuse.

Trước đó, vào tháng 12 năm 2022, LastPass tiết lộ rằng kẻ tấn công đã đánh cắp thông tin đăng nhập của một nhân viên LastPass và sử dụng nó để lấy thông tin nhạy cảm của khách hàng.

Chi tiết: LastPass bị hack khiến nhiều người dùng bị lộ seed phrase và mất trắng tiền

CEO Stars Arena từ chức, tương lai nào cho giao thức SocialFi tương tự friend.tech này?

Chi tiết:CEO Stars Arena từ chức, tương lai nào cho giao thức SocialFi tương tự friend.tech này?

Giao thức xã hội tương tự friend.tech nhưng hoạt động trên Avalanche, Stars Arena vừa chính thức thông báo rằng ông Chill Pill đã từ giã vị trí CEO, bắt đầu từ ngày 29/10.

Mặc dù dự án không tiết lộ chi tiết cụ thể về nguyên nhân của quyết định này, nhưng tiếp tục cam kết sẽ duy trì và phát triển sản phẩm để khôi phục niềm tin từ cộng đồng.

Giá Solana (SOL) có thể tăng gấp 10 lần trong tương lai?

Theo báo cáo từ VanEck, vào năm 2030, họ tin rằng Solana có thể đạt mức tăng trưởng lên đến 10,600% so với giá hiện tại, với điều kiện chuỗi khối này thu hút hơn 100 triệu người dùng. Điều này tương đương với việc giá của SOL có thể đạt đến 3,211 USD cho mỗi SOL.

Ngoài ra, VanEck cho rằng mức giá thấp nhất của SOL có thể dao động xung quanh 9.81 USD và có thể lên tới mức 3,211 USD. Báo cáo của VanEck nhấn mạnh kịch bản Solana sẽ trở thành blockchain đầu tiên có khả năng lưu trữ ứng dụng thu hút hơn 100 triệu người dùng.

Theo đó, VanEck ước tính rằng Solana có thể thu được phí giao dịch cao hơn 20% so với Ethereum và chiếm dưới 50% thị phần so với đối thủ. Bất kể những giả định khó khăn, nền tảng này tin rằng những người nắm giữ SOL có thể kiếm được lợi nhuận lên đến 8 tỷ USD từ phí giao dịch vào năm 2030 nếu blockchain này trở nên phổ biến rộng rãi.

Chi tiết: Giá Solana (SOL) có thể tăng gấp 10 lần trong tương lai?

Animoca Brands vừa đầu tư vào dự án Web3 này

Trong hành trình mở rộng đầu tư vào mảng gaming metaverse, Animoca Brands mới đây đã thông báo sự thâu tóm của nền tảng streaming Web3 Azarus.

Theo Animoca Brands, bước đi chiến lược này nhằm tích hợp công nghệ đột phá của Azarus vào danh mục của Animoca Brands, từ đó nâng cao khả năng streaming trong các trò chơi Web3. Giá trị thương vụ đầu tư không được tiết lộ.

Chi tiết: Animoca Brands vừa đầu tư vào dự án Web3 này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *