Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất 29/9: Giá Bitcoin đột ngột chia 10 trên Binance Futures, Cá voi đang để ý 4 Altcoin này trên Binance, Token hệ Arbitrum bật tăng vì lý do này

Ngày vừa qua giá Bitcoin đã tăng trưởng. Cùng với đó, trong 24h qua đã xuất hiện nhiều tin tức đáng chú ý. Anh em hãy cùng xem những tin tức nổi bật nhất trên thị trường Crypto nhé!

bitcoin coin 04

Tin tức Crypto nóng nhất

Giá Bitcoin đột ngột chia 10 trên Binance Futures

Chi tiết: Giá Bitcoin đột ngột chia 10 trên Binance Futures

Mới đây cộng đồng đang hoang mang vì giá Bitcoin trên Binance Futures đột ngột “thả râu” khiến nhiều người lo ngại về vị thế của mình.

Cụ thể cặp BTCUSDT Perpetual trên Binance Futures đã đột ngột dump mạnh từ 27,125 USD về 2,707 USD, tương ứng với việc chia 10 giá trị.

Điều này khiến cộng đồng rất lo ngại về vị thế của mình. Nhiều người đã cuống cuồng vào kiểm tra tình hình liệu lệnh Futures của mình đã “cháy” hay chưa.

Tuy nhiên mừng thay đây có vẻ chỉ là lỗi hình ảnh của Binance và các lệnh của nhà đầu tư không bị ảnh hưởng. CEO Binance cũng đã xác nhận điều này.

Cá voi đang tập trung vào 4 Altcoin này trên Binance

Báo cáo từ Santiment xác định rằng bốn đồng tiền này bao gồm CREAM, FIS, LINA và ELF đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía các nhà đầu tư lớn, được biết đến với biệt danh “cá voi”. Họ đang tham gia tích cực vào các đồng coin này.

Santiment cũng cảnh báo nhà đầu tư về khả năng biến động lớn về giá của những đồng coin này trong tuần tới, và họ lưu ý rằng đã có sự gia tăng đáng kể về số lượng giao dịch có giá trị từ 100,000 USD trở lên trên mạng lưới của CREAM, LINA, FIS và ELF.

Chi tiết: Cá voi đang tập trung vào 4 Altcoin này trên Binance

Nhà sáng lập quỹ 3AC Zhu Su bị bắt

Chi tiết: Nhà sáng lập quỹ 3AC Zhu Su bị bắt

Đồng sáng lập của Three Arrows Capital (3AC), Zhu Su, đã bị bắt giữ tại một sân bay ở Singapore khi cố gắng xuất cảnh ra nước vào chiều 29/9, theo thông tin từ Bloomberg News.

Một lệnh tương tự đã được đưa ra đối với đồng sáng lập quỹ Kyle Davies, kết án ông ấy 4 tháng tù nhưng ông ấy bẫn chưa bị bắt giữ do nơi ở của Kyles vẫn chưa được biết đến.

Thông tin này được Teneo, công ty chịu trách nhiệm giám sát quá trình thanh lý tài sản của 3AC, tiết lộ cho The Business Times.

Teneo đã nộp đơn và nhận được lệnh bắt giữ Su Zhu vào ngày 25/9. Công ty này cáo buộc rằng Su Zhu đã cố ý không tuân thủ lệnh của tòa án và từ chối hợp tác với các nhà thanh lý. Trước đó, Teneo đã yêu cầu Su Zhu giải thích về các hoạt động của mình trong vai trò là người sáng lập của 3AC.

Dự án Web3 NFT IYK gọi vốn 16.8 triệu đô từ a16z…

IYK, một startup web3 cung cấp các công cụ cho các thương hiệu như Adidas và Johnnie Walker để giúp kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số, đã gọi vốn hạt giống 16.8 triệu đô la do A16z Crypto dẫn đầu.

Các nhà đầu tư khác trong vòng gọi vốn bao gồm 1kx, Collab Currency, Lattice Capital và gmoney, IYK cho biết vào thứ Năm. IYK là một dự án của A16z Crypto Startup School, chương trình tăng trưởng của quỹ. Chương trình này thường sẽ đầu tư 500,000 đô la vào các startup tham gia trao đổi 7% cổ phần.

Chưa rõ khi nào IYK bắt đầu gọi vốn cho vòng hạt giống và khi nào công ty đóng vòng gọi vốn này; đồng sáng lập Ryan Ouyang từ chối bình luận. Anh cũng từ chối bình luận về cấu trúc của vòng gọi vốn hạt giống và định giá.

Chi tiết: Dự án Web3 NFT IYK gọi vốn 16.8 triệu đô từ a16z…

Giá MULTI bật tăng sau thông tin Multichain dự định “hồi sinh”

Theo thông tin mới nhất từ tài khoản Multichain trên Twiter, đội ngũ phát triển đã quyết định khởi động lại dự án cross-chain trên cơ sở công nghệ cũ với tên gọi mới là “ValueRouter”. Về cơ bản, ValueRouter sử dụng lại mọi khía cạnh của công nghệ Multichain.

Thông tin này đã khiến giá MULTI bật tăng một thời gian ngắn sau đó.

Chi tiết: Giá MULTI bật tăng sau thông tin Multichain dự định “hồi sinh”

Giá token hệ Arbitrum bật tăng sau tin này…

Arbitrum DAO vừa thông qua quyết định đầu tư 50 triệu ARB (41 triệu USD) vào các dự án hoạt động trong hệ sinh thái của họ.

Một cuộc bỏ phiếu ban đầu cho thấy hơn 65% các chủ sở hữu token ARB tham gia bỏ phiếu ủng hộ việc cấp 50 triệu ARB cho các dự án trong hệ sinh thái. 35% chủ sở hữu token ARB đã bỏ phiếu để cấp 25 triệu ARB, và không có chủ sở hữu ARB nào bỏ phiếu chống lại chương trình này.

Đây có thể là lý do khiến các token của hệ Arbitrum tăng trưởng trong 24h qua.

Chi tiết: Arbitrum sắp tài trợ 41 triệu đô ARB cho hệ sinh thái

SEC tiếp tục có động thái đáng chú ý với Bitcoin ETF Spot

Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi (SEC) ngày thứ Năm cho biết họ đang tiến hành thêm các thủ tục để xác định xem Quỹ Bitcoin ETF Spot của Valkyrie, BlackRock, Invesco và Bitwise nên được chấp thuận hay từ chối. Đây dường như là động thái trì hoãn của cơ quan này.

“Việc tiến hành thêm các thủ tục là thích hợp vào thời điểm này nếu nhìn vào các vấn đề pháp lý và chính sách được đề xuất,” cơ quan quản lý nói trong một bản thông báo.

“Việc tiến hành thêm các thủ tục cũng không cho thấy Ủy ban đã đưa ra bất kỳ kết luận nào liên quan đến vấn đề này,” họ tiếp tục.

Chi tiết: SEC tiếp tục có động thái đáng chú ý với Bitcoin ETF Spot

Coinbase vừa đạt được bước tiến lớn

Coinbase mới đây đã được phê duyệt để cung cấp dịch vụ giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn cho khách hàng cá nhân ngoài Hoa Kỳ.

Theo thông báo, sàn đã nhận được sự chấp thuận từ Cơ quan Tiền tệ Bermuda (BMA) để cung cấp dịch vụ này cho khách hàng cá nhân không phải là người Mỹ. Qua chi nhánh Coinbase International Exchange, sàn giao dịch đã ghi nhận hơn “5.5 tỷ đô la giao dịch hợp đồng tương lai (futures) theo giá trị không thực tế từ các tổ chức tính đến quý 2 năm nay”.

Đây được xem là một bước tiến lớn của Coinbase trong việc mở rộng dịch vụ của mình ra bên ngoài nước Mỹ. Nếu thành công thì Coinbase có thể hưởng lợi lớn từ thị trường hợp đồng tương lai rộng lớn ở đây.

Chi tiết: Coinbase vừa đạt được bước tiến lớn

Siêu phẩm kinh dị “The Exorcist: Believer” hợp tác với Aptos để thu hút fan Web3

Universal Pictures đã chứng tỏ rằng họ không từ bỏ web3 bằng cách phối hợp với Aptos Labs để triển khai một chiến dịch quảng cáo dựa trên blockchain cho bộ phim kinh dị mới nhất của mình, “The Exorcist: Believer.”

“Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi với web3 là tạo ra những trải nghiệm kỹ thuật số liên kết trên tất cả các nền tảng của chúng tôi,” Greg Reed, phó chủ tịch công nghệ đối tác của Universal Pictures nói.

“Nếu chúng tôi dự định tạo ra những vật phẩm số thu thập cho mỗi vé xem phim hoặc sản phẩm chúng tôi bán… chúng tôi sẽ cần công nghệ có thể xử lý việc đó,” ông tiếp tục. “Aptos được xây dựng để thực sự thay đổi cách mà fan hâm mộ trải nghiệm phim.”

Dự kiến trải nghiệm mới này sẽ giúp fan ‘Exorcist’ có cơ hội tương tác với nghệ thuật số độc quyền, cảnh quay hậu trường và bộ lọc AR đồng thời có cơ hội nhận giải thưởng vật lý, hai công ty cho biết trong một tuyên bố.

Chi tiết: Siêu phẩm kinh dị “The Exorcist: Believer” hợp tác với Aptos để thu hút fan Web3

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *