Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất 28/2: Binance delist 5 cặp spot; Facebook của Chelsea bị hack, quảng bá fan token giả mạo; Initia gọi vốn 7.5 triệu USD

Ngày vừa qua giá Bitcoin đã biến động mạnh. Bên cạnh đó, ngày qua đã xuất hiện nhiều tin tức đáng chú ý. Anh em hãy cùng xem những tin tức nổi bật nhất về tiền điện tử nhé!

binance coin 02

 

Tin tức Crypto nóng nhất

Binance thông báo huỷ niêm yết 5 cặp giao dịch spot

Cụ thể các cặp giao dịch sẽ bị delist bao gồm:

  • 10h 1/3/2024 (giờ VN): ALPINE/EUR, GMT/BNB, LAZIO/EUR, POLS/BNB, PORTO/EUR

Chi tiết: Binance thông báo huỷ niêm yết 5 cặp giao dịch spot

Pantera Capital đầu tư vào giao thức lending Morpho

Quỹ đầu tư Pantera Capital có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tiết lộ hôm nay về việc đầu tư của mình vào giao thức cho vay phi tập trung Morpho. Công ty không tiết lộ số tiền đầu tư.

Morpho trước đây đã huy động được 18 triệu đô la trong một vòng đầu tư do Andreessen Horowitz và Variant dẫn đầu thông qua một cuộc bán token vào tháng 7 năm 2022.

Chi tiết: Pantera Capital đầu tư vào giao thức lending Morpho

Facebook của Chelsea bị hack, quảng bá fan token giả mạo

Gần đây cộng đồng fan Chelsea đã bất ngờ khi trang Facebook chính của CLB thông báo giới thiệu fan token của họ. Tuy nhiên đây khả năng cao đây là hành động của hacker nhằm đánh cắp tiền người dùng.

Chi tiết: Facebook của Chelsea bị hack, quảng bá fan token giả mạo

Một dự án Crypto vừa bị hack khiến giá token giảm 99%

Giao thức lưu trữ dữ liệu blockchain Serenity Shield gần đây đã bị tấn công và bị đánh cắp khoảng 6.9 triệu token SERSH, trị giá 5.6 triệu đô la.

Dữ liệu CoinGecko cho thấy giá của SERSH đã giảm liên tục trong khoảng 5 giờ trước khi đột ngột giảm 99% từ 0.565 đô la xuống còn 0.009 đô la trong vòng 5 phút. Hiện tại, SERSH đã tăng trở lại 0,195 đô la, giảm 77.1% trong vòng 24 giờ.

Chi tiết: Một dự án Crypto vừa bị hack khiến giá token giảm 99%

Lens Protocol chính thức mở cửa cho tất cả người dùng

Lens Protocol, mạng xã hội web3 do Aave ra mắt vào tháng 05/2022 trên blockchain Polygon, chính thức mở cửa cho tất cả người dùng, với mức phí 8 MATIC (khoảng 10.30 USD) hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Chi tiết: Lens Protocol chính thức mở cửa cho tất cả người dùng

Blockchain Layer-1 Initia thông báo gọi vốn 7.5 triệu USD

Initia, blockchain Layer-1 trên mạng lưới Cosmos, vừa công bố hoàn tất vòng gọi vốn Seed trị giá 7.5 triệu USD, do Delphi Ventures và Hack VC đồng dẫn đầu.

Các nhà đầu tư khác trong vòng gọi vốn này bao gồm Nascent, Figment Capital, a_capital, Big Brain Holdings, và một số nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng như Cobie (KOL nổi tiếng trong thị trường tiền mã hóa), Nick White (COO của Celestia Labs), Smokey (đồng sáng lập Berachain), Zaheer Ebtikar (nhà đồng sáng lập Split Capital), DCF GOD (một nhà giao dịch crypto uy tín).

Chi tiết: Blockchain Layer-1 Initia thông báo gọi vốn 7.5 triệu USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *