Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất 27/11: Binance delist 4 đồng coin, Binance Futures niêm yết 2 đồng coin này, CZ có nguy cơ ngồi tù lâu hơn dự kiến

Ngày vừa qua giá Bitcoin đã có chút biến động. Đồng thời, ngày qua đã xuất hiện nhiều tin tức đáng chú ý. Anh em hãy cùng xem những tin tức nổi bật nhất về tiền điện tử nhé!

Binance AMA Allin

Tin tức Crypto nóng nhất

Binance thông báo huỷ niêm yết 4 đồng coin khỏi nền tảng

Chi tiết: Binance thông báo huỷ niêm yết 4 đồng coin khỏi nền tảng

Binance mới thông báo sẽ delist 4 đồng coin là BitShares (BTS), PERL.eco (PERL), Tornado Cash (TORN) và Waltonchain (WTC) khỏi nền tảng vào 10h ngày 7/12/2023 (Giờ VN), anh em hãy chú ý nhé.

Binance Futures thông báo niêm yết 2 đồng coin này

Chi tiết:

Binance Futures, nền tảng giao dịch phái sinh của Binance, mới đây đã bất ngờ thông báo niêm yết thêm Ontology Gas (ONG) và một đồng stablecoin đã sụp đổ là USTC.

Binance Labs thông báo đầu tư 3.5 triệu USD vào Open Campus (EDU)

Chi tiết: Binance Labs thông báo đầu tư 3.5 triệu USD vào Open Campus (EDU)

Binance Labs, quỹ đầu tư mạo hiểm của Binance, vừa đầu tư 3.15 triệu đô la Mỹ vào Open Campus, một nền tảng giáo dục Web3, đang thực hiện việc token hóa nội dung giáo dục bằng cách cho phép người tạo nội dung kiếm tiền từ nội dung họ xuất bản.

Theo thông báo, việc đầu tư này nhằm mục đích thu hút người dùng mới vào Web3 thông qua việc ra mắt những Publisher NFT độc đáo, tăng cường khả năng kiếm tiền cho người tạo nội dung và cho phép chia sẻ doanh thu cho các đối tác cộng tác.

Nhà sáng lập Cosmos (ATOM) kêu gọi hard fork blockchain này

Jae Kwon, nhà sáng lập Cosmos, vừa công bố một lời kêu gọi hard fork quan trọng cho blockchain này.

Theo Kwon, hard fork mới được gọi là AtomOne và sẽ tách ra từ Cosmos Hub. Mục tiêu chính của hard fork này là hỗ trợ cả token ATOM và token của mạng chia tách, được gọi là ATOM1. Nếu hard fork diễn ra thành công, người nắm giữ ATOM có thể nhận được token ATOM1 theo tỷ lệ tương ứng.

Chi tiết: Nhà sáng lập Cosmos (ATOM) kêu gọi hard fork blockchain này

Thoả thuận Binance nộp phạt 4.3 tỷ USD có thể là điều tích cực cho tiền điện tử

Thỏa thuận giữa Binance và chính phủ Mỹ được JPMorgan (JPM) đánh giá tích cực đối với cả ngành công nghiệp tiền điện tử và sàn giao dịch này, theo một báo cáo nghiên cứu của JPMorgan.

Đối với thị trường rộng hơn, thỏa thuận của sàn giao dịch này “sẽ giảm đáng kể nguy cơ tiềm tàng từ kịch bản sụp đổ của Binance,” báo cáo nói. Nó cũng củng cố “sự chuyển đổi liên tục sang các thực thể và công cụ tiền điện tử được quy định, điều mà các cơ quan Mỹ đã đặt làm mục tiêu sau sự sụp đổ của FTX,” các nhà phân tích do Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu viết.

Sự chuyển đổi này được JPMorgan cho là tích cực vì việc quy định nhiều hơn sẽ giúp thu hút nhà đầu tư từ tài chính truyền thống. Cụ thể, sự tham gia của các quỹ quản lý tài sản lớn như Blackrock và Fidelity vào cuộc đua Bitcoin ETF Spot đã chứng minh cho điều đó.

Chi tiết: Thoả thuận Binance nộp phạt 4.3 tỷ USD là điều tích cực cho tiền điện tử

500 triệu đô DYDX sẽ được mở khoá vào tháng 12 tới

Dự kiến, dYdX sẽ mở khóa 150 triệu DYDX, tương đương 30% tổng số token được phân bổ cho các nhà đầu tư, nhà sáng lập, và nhân viên hiện tại và tương lai. Số token này cũng tương đương 81.63% cung lưu hành của DYDX hiện tại.

Thời điểm mở khóa dự kiến là vào 7h ngày 1 tháng 12. Nếu tính theo giá hiện tại thì giá trị của số token này là 500 triệu đô la.

Trong số 150 triệu DYDX, hơn một nửa (khoảng 83.19 triệu token) sẽ được phân bổ cho các nhà đầu tư như a16z, DeFiance Capital, Polychain Capital

Chi tiết: 500 triệu đô DYDX sẽ được mở khoá vào tháng 12 tới

Animoca Brands thông báo đầu tư vào một dự án hệ Bitcoin

Farcana, một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực game có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), vừa nhận được khoản đầu tư chiến lược từ Animoca Brands.

Theo thông báo, phần lớn vốn mới này sẽ được sử dụng để nâng cấp Farcana và tích hợp nó vào hệ sinh thái Bitcoin, khi dự án chuẩn bị cho việc tung ra token và ra mắt game đầy đủ vào đầu năm tới.

Chi tiết: Animoca Brands thông báo đầu tư vào một dự án hệ Bitcoin

Cựu CEO Binance CZ có nguy cơ ngồi tù lâu hơn dự kiến

Trong hồ sơ được cập nhật vào ngày 24 tháng 11, các công tố viên Hoa Kỳ đã chú ý đến khả năng yêu cầu mức án tối đa lên đến 10 năm tù đối với Changpeng Zhao (CZ), cựu Giám đốc điều hành của Binance. Hồ sơ của cơ quan công tố đã được trình bày nhằm đáp trả đối tượng phản đối của CZ đối với đề xuất của chính phủ để ngăn chặn ông rời khỏi Mỹ.

Chi tiết: Cựu CEO Binance CZ có nguy cơ ngồi tù lâu hơn dự kiến

Giá TreasureDAO (MAGIC) tăng trưởng 30% sau thông tin này

Cụ thể theo Karel Vượng, người đồng sáng lập TreasureDAO, công ty đang hoạt động tích cực để phát triển một blockchain mới tập trung vào mảng gaming, qua đó hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo cho cộng đồng người chơi.

Điều đáng chú ý là TreasureDAO dự kiến sẽ sử dụng MAGIC để trả phí gas cho blockchain mới này. Điều này không chỉ là một bước tiến quan trọng mà còn mang lại tính hiệu quả và tiện ích cao cho người tham gia trò chơi. MAGIC sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình giao dịch và tạo động lực cho cộng đồng người chơi.

Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng nền tảng này có thể xây dựng trên chuỗi Arbitrum hoặc Cosmos.

Chi tiết: Giá TreasureDAO (MAGIC) tăng trưởng 30% sau thông tin này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *