Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất 23/10: Cá voi mua vào 2 altcoin này, Lý do FLOKI bật tăng, Dùng bói tarot để đầu tư Crypto

Ngày vừa qua giá Bitcoin đã có chút khởi sắc. Cùng với đó, ngày qua đã xuất hiện nhiều tin tức đáng chú ý. Anh em hãy cùng xem những tin tức nổi bật nhất trên thị trường Crypto nhé!

whale 2

Tin tức Crypto nóng nhất

Cá voi đang tăng cường mua vào 2 altcoin này

Chi tiết: Cá voi đang tăng cường mua vào 2 altcoin này

Chainlink (LINK) đang thu hút sự quan tâm ngày càng cao từ các ví cá voi, theo thông tin từ nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi khối Santiment.

Trong khi đó, cá voi 0xe8f và đồng thời là người nắm giữ nhiều token Bluzelle (BLZ) nhất, vừa tiến hành tích lũy thêm 11.1 triệu BLZ, tương đương 2.06 triệu USD, từ sàn giao dịch Binance với mức giá trung bình là 0.185 USD.

Lý do giá memecoin FLOKI bật tăng cuối tuần qua

Vào cuối tuần qua, đề xuất tạo token mới và mở dịch vụ staking của FLOKI đã được thông qua với tỷ lệ áp đảo 98.51%. Điều này đã góp phần khiến giá đồng memecoin này bật tăng gần đây.

Như Allinstation đã đưa tin, trước đó, đội ngũ phát triển của memecoin Floki Inu (FLOKI) đã đề xuất tạo một token mới và mở dịch vụ staking cho FLOKI. Đề xuất này cũng đã được mở để cộng đồng bỏ phiếu không lâu sau đó.

Chi tiết: Lý do giá memecoin FLOKI bật tăng cuối tuần qua

Độc lạ: Dùng chiêm tinh học, bói tarot để đầu tư tiền ảo

Chi tiết: Độc lạ: Dùng chiêm tinh học, bói tarot để đầu tư tiền ảo

Một số người cho rằng tâm trí tiềm thức của chúng ta có thể dự đoán thị trường chứng khoán thông qua việc “mơ thấy trước” (precognitive dreaming), trong khi một số người khác gần đây đã bắt đầu tìm kiếm lời khuyên từ các chatbot trí tuệ nhân tạo.

Tuy nhiên, ở Thái Lan, có vẻ có một nhóm ngày càng lớn người đầu tư đang tin vào sức mạnh thần thánh và chiêm tinh để dự đoán sự biến động của thị trường, bao gồm tiền điện tử. Nhiều người trong số đó đã đề cập đến việc này trên cộng đồng r/cryptocurrency ở Reddit.

Giá Bitcoin sẽ tăng lên bao nhiêu nếu quỹ Bitcoin ETF Spot của Blackrock được phê duyệt?

Giá của Bitcoin có thể tăng lên khoảng 42,000 – 56,000 USD nếu quỹ spot bitcoin ETF của Blackrock được phê duyệt bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), theo dự báo của nền tảng dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số Matrixport.

Thông qua dữ liệu khảo sát với 15,000 nhà cố vấn đầu tư tại Mỹ, Matrixport dự đoán khoảng từ 12 tỷ đến 24 tỷ đô la có thể được đổ vào Bitcoin nếu một quỹ ETF như vậy được thông qua.

Chi tiết: Giá Bitcoin sẽ tăng lên bao nhiêu nếu quỹ Bitcoin ETF Spot của Blackrock được phê duyệt?

Dòng tiền rút khỏi Binance tăng nóng trở lại

Tesla, một trong những công ty hàng đầu về ô tô và năng lượng sạch do Elon Musk sở hữu, đã thông báo hôm nay rằng họ không bán bất kỳ Bitcoin (BTC) nào, trị giá 312 triệu USD, trong Quý 3 năm 2023.

Qua đó Tesla đã không bán bất kỳ Bitcoin nào trong 5 quý liên tiếp. Cụ thể Tesla đã không mua hoặc bán bất kỳ Bitcoin nào kể từ Quý 2 năm ngoái. Trước đó vào Quý 2 năm 2022, họ đã bán hơn 30,000 Bitcoin, tương đương khoảng 75% tỷ lệ sở hữu, với giá 936 triệu USD. Ban đầu, công ty đã mua Bitcoin trị giá 1.5 tỷ USD vào đầu năm 2021.

Chi tiết: Dòng tiền rút khỏi Binance tăng nóng trở lại

UAE ra mắt khu kinh tế tự do cho tiền điện tử

Vào ngày 19/10, tại tiểu vương quốc Ras Al Khaimah, UAE, “RAK Digital Assets Oasis (RAK DAO)” – một khu kinh tế tự do đặc biệt dành cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực tài sản số, blockchain, Web3 và trí tuệ nhân tạo, đã chính thức ra mắt.

Trong bài phát biểu tại sự kiện này, Hoàng thân Sheikh Saud bin Saqr Al Qasimi đã thể hiện mong muốn của Ras Al Khaimah trong việc tạo nên một môi trường thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của tài sản số và là nơi thúc đẩy các ý tưởng đột phá. Ông đã chia sẻ rằng các xu hướng và dữ liệu đã chỉ ra sự hứa hẹn của tài sản số và Ras Al Khaimah có tiềm năng lớn để trở thành một trong những địa điểm tiên phong trong lĩnh vực này.

Chi tiết: UAE ra mắt khu kinh tế tự do cho tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *