Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất 19/1: Binance Futures niêm yết 2 token mới; CEO JPMorgan “công kích” Bitcoin; Một dự án vừa gọi vốn 9 triệu USD từ Wintermute…

Ngày vừa qua giá Bitcoin đã biến động mạnh. Bên cạnh đó, ngày qua đã xuất hiện nhiều tin tức đáng chú ý. Anh em hãy cùng xem những tin tức nổi bật nhất về tiền điện tử nhé!

binance-coin

Tin tức Crypto nóng nhất

Thêm một quốc gia từ chối Bitcoin ETF Spot

Theo thông tin từ báo Lianhe Zaobao, MAS vẫn chưa công nhận Bitcoin là một tài sản đủ điều kiện cho quỹ ETF tại Singapore. Mặc dù 11 quỹ ETF Bitcoin spot đã được SEC Hoa Kỳ phê duyệt, Singapore vẫn quyết định không niêm yết các sản phẩm đầu tư này.

Tuy nhiên, theo nguồn tin, cơ quan này vẫn sẽ cho phép nhà đầu tư nhỏ lẻ tham gia giao dịch ETF ngoài nước thông qua các đơn vị trung gian được cấp phép.

Chi tiết: Thêm một quốc gia từ chối Bitcoin ETF Spot

Donald Trump phát hành bộ NFT mới trên Bitcoin Ordinals

Cụ thể, bộ sưu tập này sẽ bao gồm 200 NFT, chỉ dành cho 200 người đầu tiên mua 100 NFT thuộc bộ sưu tập Mugshot Edition, được phát hành vào tháng 12/2023. Với giá 99 USD cho mỗi mugshot, những người muốn sở hữu NFT trên Bitcoin của ông Trump sẽ phải chi trả tổng cộng 9,900 USD.

Tài khoản cũng tiết lộ rằng chỉ còn 99 NFT Trump trên Bitcoin Ordinals có sẵn để mua.

Chi tiết: Donald Trump phát hành bộ NFT mới trên Bitcoin Ordinals

Binance Futures niêm yết Manta Network (MANTA) và dogwifhat (WIF)

Binance Futures, nền tảng giao dịch phái sinh của Binance, mới đây đã thông báo niêm yết thêm hai đồng coin mới.

Cụ thể Binance Futures vừa ra mắt Hợp đồng vĩnh viễn USDⓈ-M WIFUSDT vào lúc 21:15 và MANTA vào lúc 21:00 ngày 18/1/2024 (giờ VN), với mức hỗ trợ đòn bẩy lên đến 50x.

Chi tiết: Binance Futures niêm yết Manta Network (MANTA) và dogwifhat (WIF)

SEC trì hoãn đơn xin Ethereum ETF Spot của Fidelity

Theo thông tin từ SEC, việc làm này giúp SEC có đủ thời gian để xem xét sự thay đổi quy định đề xuất và các vấn đề được đề cập trong đơn xin của Fidelity.

Fidelity đã nộp đơn thành lập Quỹ Ethereum Fidelity vào tháng 11 và”đính kèm” một quyết định của tòa án. Trong quyết định đó, các thẩm phán cho rằng SEC không cung cấp lý do rõ ràng về việc từ chối các quỹ ETF spot, trong khi lại cho phép các sản phẩm ETF tương lai.

Chi tiết: SEC trì hoãn đơn xin Ethereum ETF Spot của Fidelity

Niêm yết Binance chưa lâu, Manta Network đã bị “tấn công”

Sau khi niêm yết các sàn lớn, Manta Network đã đối mặt với cuộc tấn công DDoS. Cụ thể, vào thời điểm đấy, hơn 135 triệu yêu cầu gọi hàm từ xa (RPC) đã xuất hiện trên các node của Manta Network, một con số cao đột biến. Sự cố này khiến việc nhận airdrop bị đình trệ.

Theo thông báo của Đồng sáng lập P0xeidon Labs, Kenny Li. Sự cố này đã được giải quyết và mạng lưới đã khôi phục hoạt động vào khuya ngày 18/1. Theo Kenny Li, blockchain và tiền vẫn được bảo đảm an toàn.

Chi tiết: Niêm yết Binance chưa lâu, Manta Network đã bị “tấn công”

WOO X gọi vốn 9 triệu USD từ các MM lớn như Wintermute…

Sàn giao dịch tiền điện tử WOO X vừa công bố vòng gọi vốn mới với tổng số tiền 9 triệu đô la từ các nhà đầu tư hàng đầu, bao gồm cả nhà tạo lập thị trường tiền điện tử Wintermute.

Chi tiết: WOO X gọi vốn 9 triệu USD từ các MM lớn như Wintermute…

CEO JPMorgan tiếp tục “công kích” Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC, ông Dimon cho rằng Bitcoin đang phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến an ninh tài chính, gồm cả “AML, gian lận, buôn người và trốn thuế.”

Ông bảo vệ quyền của mọi người sử dụng Bitcoin, nhưng ông cũng nhấn mạnh lời khuyên cá nhân của mình là không nên tham gia vào thị trường này.

Chi tiết: CEO JPMorgan tiếp tục “công kích” Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *