Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất 13/3: Binance delist 5 cặp spot; Ethereum hoàn thành bản nâng cấp Dencun; BNB Chain mở chương trình Liên minh Airdrop

Ngày vừa qua giá Bitcoin đã không biến động nhiều. Bên cạnh đó, ngày qua đã xuất hiện nhiều tin tức đáng chú ý. Anh em hãy cùng xem những tin tức nổi bật nhất về tiền điện tử nhé!

 

Binance PoR

Tin tức Crypto nóng nhất

Ethereum chính thức hoàn thành bản nâng cấp Dencun

Các nhà phát triển Ethereum đã triển khai bản nâng cấp Dencun trên mạng chính, qua đó đánh dấu cột mốc mới trong quá trình phát triển của blockchain này

Cụ thể bản nâng cấp Dencun đã được triển khai trên mạng mainnet của Ethereum vào khoảng 20h55 ngày 13/3 (giờ VN), thông tin này đã được xác nhận bởi các nhà phát triển Ethereum.

Chi tiết: Ethereum chính thức hoàn thành bản nâng cấp Dencun (allinstation.com)

BNB Chain thông báo mở chương trình Liên minh Airdrop

BNB Chain, một trong những chuỗi khối hợp đồng thông minh lớn nhất thế giới, đã chính thức ra mắt “Chương trình Liên minh Airdrop” vào hôm nay. Chương trình này được thiết kế nhằm tri ân và tôn vinh sự ủng hộ từ cộng đồng đối với BNB Chain, đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của airdrop từ các dự án hàng đầu trên BNB Chain, khuyến khích sự tham gia tích cực của các thành viên trong cộng đồng.

Chi tiết: BNB Chain thông báo mở chương trình Liên minh Airdrop (allinstation.com)

Binance thông báo huỷ niêm yết 5 cặp giao dịch spot

Cụ thể các cặp giao dịch sẽ bị delist bao gồm:

  • 10h 15/3/2024 (giờ VN): ARPA/BNB, COMP/TUSD, EDU/BNB, EDU/TUSD, PENDLE/TUSD

Chi tiết: Binance thông báo huỷ niêm yết 5 cặp giao dịch spot (allinstation.com)

Nhà sáng lập nền tảng trộn tiền Bitcoin Fog bị kết tội

Theo Bloomberg, vào ngày 12/03, bồi thẩm đoàn tại tòa án liên bang Washington đã kết luận Roman Sterlingov, 35 tuổi, phạm tội liên quan đến rửa tiền và điều hành dịch vụ phi pháp. Ông đang đối diện với án tù 20 năm.

Chi tiết: Nhà sáng lập nền tảng trộn tiền Bitcoin Fog bị kết tội (allinstation.com)

Telegram xem xét tổ chức IPO, giá TON tăng nóng

Người đồng sáng lập Telegram, Pavel Durov, đã tham gia cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ năm 2017 để thảo luận về tương lai của dịch vụ nhắn tin này, đặc biệt là về tương lai tài chính. Ông cho biết việc công ty tổ chức đợt chào bán cổ phiếu công khai (IPO) đang được xem xét.

Nhờ thông tin này, giá Toncoin (TON) đã tăng hơn 50% trong những ngày qua.

Chi tiết: Telegram xem xét tổ chức IPO, giá TON tăng nóng (allinstation.com)

Thêm một dự án lớn hệ Solana sắp sửa phát hành token

Trong thông báo được đăng vào sáng ngày 13/03, Tensor đã công bố đồng token riêng của sàn NFT này, có tên là TNSR, với chức năng chính là quản trị giao thức. Tuy nhiên, dự án không cung cấp thêm thông tin về token TSNR như tokenomics, lịch phân bổ hay thời gian airdrop.

Chi tiết: Thêm một dự án lớn hệ Solana sắp sửa phát hành token (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *