Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất 10/1: Binance delist 9 cặp spot; Apple gỡ bỏ Binance, OKX và nhiều sàn Crypto khác khỏi App Store Ấn Độ

Ngày vừa qua giá Bitcoin đã biến động mạnh. Bên cạnh đó, ngày qua đã xuất hiện nhiều tin tức đáng chú ý. Anh em hãy cùng xem những tin tức nổi bật nhất về tiền điện tử nhé!

binance-coin

 

Tin tức Crypto nóng nhất

Binance thông báo huỷ niêm yết 9 cặp giao dịch spot

Cụ thể các cặp giao dịch sẽ bị delist bao gồm:

  • 10h 12/1/2024 (giờ VN): CITY/BTC, COS/BNB, COTI/BNB, FLOKI/TUSD, FUN/BNB, HIFI/ETH, LTC/UAH, MULTI/BTC, PSG/BTC

Chi tiết: Binance thông báo huỷ niêm yết 9 cặp giao dịch spot

Apple gỡ bỏ Binance, OKX và nhiều sàn Crypto khác khỏi App Store Ấn Độ

Apple vừa thực hiện quyết định loại bỏ Binance, KuCoin và nhiều sàn giao dịch tiền điện tử ngoại tuyến khác khỏi cửa hàng ứng dụng của mình tại Ấn Độ. Hành động này diễn ra sau vài ngày kể từ khi chính phủ Ấn Độ phát cảnh báo đối với các sàn này.

Chi tiết: Apple gỡ bỏ Binance, OKX và nhiều sàn Crypto khác khỏi App Store Ấn Độ

Giá Bitcoin “chao đảo” chỉ vì một dòng tweet giả mạo

Vào buổi sáng ngày 10/01, tài khoản Twitter chính thức của Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC) đã đăng thông báo cho biết tất cả 12 đề xuất Bitcoin ETF Spot đã nhận được sự chấp thuận.

Bài đăng này đi kèm với hình ảnh của Chủ tịch SEC Gary Gensler, tuyên bố rằng việc ra mắt Bitcoin ETF Spot sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư để tiếp cận các tài sản kỹ thuật số dưới sự giám sát của cơ quan này.

Chi tiết: Giá Bitcoin “chao đảo” chỉ vì một dòng tweet giả mạo

Twitter X xác nhận tài khoản của SEC bị hack

Dựa trên kết quả điều tra, X xác định rằng sự xâm phạm không xuất phát từ bất kỳ hành vi vi phạm hệ thống nào của X mà là do một cá nhân không xác định danh tính đã giành quyền kiểm soát số điện thoại liên kết với tài khoản @SECGov thông qua bên thứ ba. Điều này đã dẫn đến việc tài khoản SEC bị xâm nhập và đăng thông tin giả mạo

Chi tiết: Twitter X xác nhận tài khoản của SEC bị hack

Tập đoàn truyền thông Fox hợp tác với Polygon để ra mắt nền tảng blockchain riêng

Fox Corporation, một tập đoàn truyền thông quản lý các thương hiệu như Fox News, Fox Sports và Tubi Media Group, vừa giới thiệu một nền tảng blockchain mới có tên là Verify, theo thông tin từ Axios.

Verify sẽ thực hiện thương lượng các thỏa thuận cấp phép nội dung với các công ty trí tuệ nhân tạo về cách sử dụng tài sản trí tuệ của Fox Corporation. Đồng thời, họ sẽ theo dõi nội dung này bằng cách số hóa phương tiện truyền thông trong cơ sở dữ liệu.

Chi tiết: Tập đoàn truyền thông Fox hợp tác với Polygon để ra mắt nền tảng blockchain riêng

Một tổ chức bí ẩn của giới Crypto đang cố gắng tác động tới cuộc bầu cử Mỹ năm 2024

Cụ thể, theo báo cáo của CNBC, Quỹ Đổi mới Cedar, một tổ chức được thành lập tại Delaware vào tháng 4, đã tung ra quảng cáo chống lại ít nhất một nhà lập pháp quyền lực đang tái tranh cử, và âm thầm thuê một nhóm chiến lược để bàn kế hoạch tác động tới giới chính trị Mỹ.

Điều này là một phần của một nỗ lực lớn hơn từ ngành công nghiệp tiền điện tử nhằm gây ảnh hưởng đến Quốc hội trước cuộc bầu cử năm 2024. Động thái này diễn ra trong bối cảnh nhiều dự luật liên quan đến tiền điện tử đang được Quốc hội Mỹ xem xét.

Chi tiết: Một tổ chức bí ẩn của giới Crypto đang cố gắng tác động tới cuộc bầu cử Mỹ năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *