Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất 1/12: StarkNet xác nhận tiêu chí airdrop, Zhu Su tái xuất khiến token này pump 50%, CoinList mở đợt bán token mới

Ngày vừa qua giá Bitcoin đã có bật tăng. Đồng thời, ngày qua đã xuất hiện nhiều tin tức đáng chú ý. Anh em hãy cùng xem những tin tức nổi bật nhất về tiền điện tử nhé!

Starknet se ra token 2024

Tin tức Crypto nóng nhất

StarkNet xác nhận tiêu chí airdrop, thông báo đã snapshot

Chi tiết: StarkNet xác nhận tiêu chí airdrop, thông báo đã snapshot

Starknet Foundation, tổ chức đứng sau mạng lưới Ethereum Layer 2 Starknet, đã xác nhận sẽ tổ chức đợt airdrop trong thời gian tới, sau khi cộng đồng lan truyền hai bức ảnh chụp màn hình được cho là các tiêu chí để nhận airdrop Starknet.

Trước đó người dùng đã lan truyền hai bức ảnh từ các trang web được cho là của Starknet. Chúng hiển thị một danh sách các tiêu chí cho đợt airdrop, giải thích những loại hoạt động nào sẽ đủ điều kiện để nhận airdrop. Nhưng bộ tiêu chí này có vẻ như là phiên bản sớm vì một số phần bị thiếu và tên dự án bị viết sai chính tả.

Về sự việc này, Starknet Foundation nói:

“Các nhóm kỹ thuật xây dựng và thử nghiệm các giao diện người dùng khác nhau, một số trong số đó đã được công khai và một số không.”

Tổ chức nhấn mạnh rằng những bức ảnh chụp màn hình trên đúng là bộ tiêu chí airdrop Starknet mà tổ chức đang hoàn thiện.

“Chúng tôi sẽ chia sẻ tiêu chí chính thức và chi tiết về phân bổ cung cấp khi chúng sẵn sàng,”

Ngoài ra, tổ chức cũng xác nhận đã tiến hành snapshot trước đó và điều này sẽ không thay đổi.

DWF Labs thông báo hợp tác với một dự án mới

Chi tiết: DWF Labs thông báo hợp tác với một dự án mới

Cụ thể, DWF Labs vừa công bố đối tác chiến lược với Starship, một nền tảng launchpad multichain do Ninety Eight (tên cũ là Coin98 Finance) phát triển.

Theo thông báo của Starship, việc hợp tác với DWF Labs sẽ sử dụng kinh nghiệm rộng lớn của họ trong thị trường để hỗ trợ chiến lược gây quỹ của nền tảng. Mục tiêu của Starship là mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất cho toàn bộ cộng đồng.

Zhu Su bất ngờ tái xuất 2 tháng sau khi bị bắt ở Singapore

Chi tiết: Zhu Su bất ngờ tái xuất 2 tháng sau khi bị bắt ở Singapore

Cụ thể vào sáng 1/12, Zhu Su đã bất ngờ đăng dòng tweet “gm” ám chỉ chào buổi sáng tới những người theo dõi ông. Động thái này đánh dấu sự quay trở lại của Zhu Su trên nền tảng mạng xã hội Twitter X sau 2 tháng “im hơi lặng tiếng”.

Tweet gần nhất của Zhu Su trước đó là vào 29/9, ngày mà ông bị bắt ở sân bay Singapore.

Sau dòng tweet này, giá token OX của sàn Open Exchange do Zhu Su điều hành đã bật tăng gần 50%.

Justin Sun hứa sẽ airdrop “hoành tráng” cho người dùng Poloniex và HTX

Người sáng lập TRON, Justin Sun, mới đây đã hứa rằng sẽ airdrop cho người dùng sàn giao dịch Poloniex và HTX sau khi hai nền tảng này phải hứng chịu nhiều vụ tấn công gần đây.

Chi tiết: Justin Sun hứa sẽ airdrop “hoành tráng” cho người dùng Poloniex và HTX

Người trả 3.1 triệu USD tiền phí cho một giao dịch Bitcoin sắp được nhận lại tiền?

Nhóm thợ đào Bitcoin AntPool thống nhất sẽ hoàn trả khoản phí giao dịch kỷ lục 3 triệu đô la mà họ khai thác được tuần trước, sau khi xác minh danh tính chủ sở hữu.

AntPool yêu cầu người sở hữu ban đầu của số tiền này sử dụng công cụ ký như Electrum hoặc Bitcoin Core, sau đó gửi văn bản đã ký đến địa chỉ email hỗ trợ của AntPool.

Chi tiết: Người trả 3.1 triệu USD tiền phí cho một giao dịch Bitcoin sắp được nhận lại tiền?

CoinList thông báo mở đợt bán token bitsCrunch (BCUT)

Mới đây CoinList, một trong những nền tảng ICO hàng đầu hiện nay, đã thông báo mở đợt bán token mới. Cái tên được chọn lần này là bitsCrunch (BCUT).

BitsCrunch là một công ty khởi nghiệp về phân tích Blockchain của Ấn-Đức chuyên về việc kết hợp AI với công nghệ blockchain. Được thành lập vào năm 2020, công ty có sứ mệnh tận dụng toàn bộ tiềm năng của AI để mang lại các dịch vụ dựa trên blockchain mới an toàn hơn và đáng tin cậy, bắt đầu với các dịch vụ cho hệ sinh thái NFT.

Chi tiết: CoinList thông báo mở đợt bán token bitsCrunch (BCUT)

Ví của Celsius liên tục có động thái “nóng” với Ethereum

Cụ thể theo tài khoản chuyên phân tích on-chain Lookonchain, Celcius đã gửi 9,600 ETH ( khoảng 19.5 triệu đô) vào Coinbase và OKX vào rạng sáng 1/12.

Trước đó 2 ngày, Celsius cũng đã gửi 5,000 ETH ( khoảng 10.13 triệu đô) lên Binance và OKX thông qua FalconX.

Chi tiết: Ví của Celsius liên tục có động thái “nóng” với Ethereum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *