Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tiktok thêm tính năng mới cạnh tranh với Twitter và Threads

tiktok

Gã khổng lồ mạng xã hội TikTok đã công bố tính năng mới nhằm lật đổ Twitter (gần đây đã đổi tên thành X) để trở thành nền tảng mạng xã hội dựa trên văn bản phổ biến nhất.

Chỉ sau 20 ngày kể từ khi Mark Zuckerberg ra mắt Threads để cạnh tranh với X, TikTok đã tham gia cuộc đua bằng cách cho phép người dùng tạo và đăng nội dung dựa trên văn bản. Tính năng mới này nhằm cung cấp một nền tảng cho người dùng thể hiện sự sáng tạo của mình qua bình luận và chú thích.

Khi tạo bài viết mới trên TikTok, người dùng hiện có tùy chọn giữa ảnh, video và văn bản. Khác với Threads và X, TikTok cho phép tùy chỉnh văn bản nhiều hơn, cho phép người dùng TikTok bao gồm các tính năng như địa điểm và âm nhạc.

Theo TikTok, các tính năng khác như “làm nổi bật nội dung dựa trên văn bản của bạn” bao gồm nhãn dán, thẻ và hashtag, màu nền và lưu nháp.

Trong khi TikTok cố gắng phân biệt mình với các đối thủ, Threads đã bị cáo buộc sao chép giao diện mà Twitter đã sử dụng trong hơn một thập kỷ. Tuy nhiên, sự tương đồng giữa Threads và X không chỉ giới hạn ở mặt hình ảnh.

Threads gần đây đã áp đặt giới hạn tốc độ để chặn các bot liên quan đến tiền điện tử và spam.

“Cuộc tấn công spam đã gia tăng nên chúng tôi sẽ phải nghiêm ngặt hơn về các yếu tố như giới hạn tốc độ, điều đó sẽ đồng nghĩa với việc giới hạn không đáng có đối với những người hoạt động tích cực (sai dương). Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những biện pháp bảo vệ đó, hãy cho chúng tôi biết,” giám đốc Instagram Adam Mosseri cho biết.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *