Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

TikTok hợp tác với nền tảng âm nhạc hỗ trợ tiền điện tử Audius

Nhiều người tiêu dùng mạng xã hội trẻ ngày nay đang tìm kiếm âm nhạc mới qua TikTok. Tuần này, nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu đã kết hợp với Audius , một nền tảng phát trực tuyến đang nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng tiêu dùng phi tập trung lớn nhất.

Audius Blockchain Music

TikTok đã thực hiện các bước tiếp theo để hạn chế nội dung tiền điện tử từ những người có ảnh hưởng và người sáng tạo trên nền tảng. Tính năng chia sẻ trên TikTok đã có hiệu lực từ hôm nay và sẽ giúp các nghệ sĩ sắp tới xuất hiện trên nền tảng này bằng cách cho phép họ tải nhạc trực tiếp từ Audius lên TikTok. Di chuyển qua Spotify, Apple Music và Crew.

Audius có một danh sách hơn 100.000 nghệ sĩ, bao gồm cả những người nổi tiếng với EDM lớn, với các nghệ sĩ như Skrillex và deadmau5. Nền tảng được thành lập vào năm 2018 và ra mắt vào năm 2019, đồng thời sử dụng các blockchain Ethereum và Solana. Audius cũng đã vượt mốc năm triệu người dùng hàng tháng trong những tuần gần đây, theo một báo cáo của Rolling Stone.

Audius tự hào có một mạng mở, quản trị trên nền tảng và bảo mật xung quanh tác phẩm của nghệ sĩ. Các giao thức Audius thậm chí cho phép người sử dụng để khiếu nại của nền tảng về các dịch vụ tổ chức để kiếm thu nhập.

Mối quan hệ hợp tác mới mở ra cánh cửa cho thư viện “TikTok Sounds” mới trên ứng dụng truyền thông xã hội.

Thông tin thêm về Audius

Thỏa thuận với TikTok là mối quan hệ đối tác lớn đầu tiên đối mặt với người tiêu dùng của Audius và rất có thể mở ra cánh cửa cho một lượng lớn các nghệ sĩ âm nhạc mới đổ xô đến nền tảng nhờ khả năng sắp xếp hợp lý để tạo ra nội dung trên TikTok.

Tiền điện tử thực sự phát huy tác dụng từ đâu? Không giống như các trình phát trực tuyến truyền thống như Spotify, người sáng tạo không được trả tiền trên cơ sở mỗi luồng. Thay vào đó, Audius cung cấp cơ sở hạ tầng nền tảng để các nghệ sĩ kiếm tiền từ tác phẩm của họ, bao gồm cả thông qua bán hàng NFT.

Người sáng tạo trên nền tảng Audius cũng có thể được thưởng bằng token gốc của nền tảng AUDIO.

Audius cũng cung cấp Hedgehog , là một “ví Ethereum phía máy khách, mã nguồn mở” cho phép người dùng hợp lý hóa việc tương tác với dApp.

Mô hình phân quyền và liên kết khuyến khích của Audius có thể tác động đến quan điểm của TikTok đối với người sáng tạo không? TikTok thường được coi là một nền tảng thân thiện với người sáng tạo, thông qua các công cụ như Thị trường người sáng tạo TikTok – cho phép người sáng tạo và những người có ảnh hưởng một quy trình hợp lý để kết nối với các thương hiệu và các đối tác khác để có cơ hội nội dung trả phí.

Trong ‘ NFTs In A Nutshell ‘ vào cuối tuần trước , chúng tôi đã gợi ý rằng Twitter và Reddit là hai trong số các nền tảng truyền thông xã hội chính thống tích cực nhất để tương tác với tiền điện tử (cả hai đều chủ yếu là NFT). TikTok có thể nổi lên như một người chơi trong không gian không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *