Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Thông tin ví Elon Musk, Do Kwon và Sam bị treo thưởng trên Arkham

 

arkm-coin

Arkham Intelligence đang cung cấp phần thưởng tiền điện tử trị giá hàng nghìn đô la cho những người cung cấp thông tin về ví của Elon Musk, Do Kwon và Sam Bankman-Fried.

Trong số các phần thưởng đã được cung cấp bởi nhiều người dùng khác nhau, có 10,000 ARKM (6,587 đô la) cho ví của nhà sáng lập Terra Do Kwon, 1,000 ARKM (658 đô la) cho ví của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và 1,500 ARKM (988 đô la) cho Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried.

Phần thưởng cao nhất của thị trường hiện tại được dành cho những người có thể xác định được cá nhân đằng sau một địa chỉ được liên kết với một vụ hack nhắm vào FTX vào tháng 11 năm 2022 trong bối cảnh nó sụp đổ. Bất kỳ ai có thể làm như vậy sẽ kiếm được 100,000 ARKM ($65,870).

Những khoản tiền thưởng lớn khác được cung cấp cho những ai có thể vạch mặt những kẻ tấn công Wintermute, Nomad Bridge và Cream Finance. Các khoản tiền thưởng đó lần lượt là 50,000 ARKM ($32,935), 10,000 ARKM ($6,587) và 5,000 ARKM ($3,293).

Các phần thưởng nhỏ hơn khác yêu cầu người dùng xác định địa chỉ công ty thuộc về các công ty như Grayscale, MicroStrategy và Bitwise.

Tổng cộng, thị trường Intel hiện cung cấp 204,250 ARKM tiền thưởng trị giá khoảng 134,539 đô la theo giá hiện hành. Không rõ liệu những phần thưởng này có thể được trả cho nhiều cá nhân hay được trả nhiều lần cho mọi địa chỉ được xác định. Trong trường hợp đó, số tiền thực sự được cung cấp có thể cao hơn đáng kể.

Hiện tại, hầu hết các khoản tiền thưởng có sẵn dường như đã được tạo bởi “Quản trị viên Arkham” chứ không phải người dùng thông thường.

Thị trường mới của Arkham có thể làm sáng tỏ các vụ hack quan trọng và các hoạt động bất hợp pháp. Tuy nhiên, nền tảng này đã gặp phải phản ứng dữ dội, vì nhiều người tin rằng nền tảng này chủ yếu sẽ được sử dụng để làm lộ thông tin cá nhân.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *