Thị trưởng New York gián tiếp nói tốt cho Bitcoin

eric-adams

Gần đây Thị trưởng New York Eric Adams đã có động thái đáng chú ý với cộng đồng Bitcoin.

Cụ thể khi được hỏi cụ thể liệu ông có nắm giữ bất kỳ loại chứng khoán nào không, bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, quỹ ETF, quỹ tương hỗ hoặc tiền điện tử, với giá trị thị trường từ 1,000 đô la trở lên vào cuối năm 2022, ông đã trả lời “không”.

Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, nhiều bên đã phát hiện ra rằng ông đã không tiết lộ việc nắm giữ Bitcoin và Ether. Nhóm của Thị trưởng đã nhanh chóng thừa nhận lỗi và cam kết sẽ thực hiện sửa đổi để khắc phục tình hình. Đáng chú ý, Fabien Levy, người phát ngôn của Adams, đã tiết lộ với The New York Daily News hôm thứ Năm rằng lý do của lỗi này là vì Adams đã nhầm tưởng rằng câu hỏi chỉ liên quan đến chứng khoán mà không nhận ra rằng nó cũng bao gồm BTC và ETH.

Điều này đã gián tiếp khẳng định quan điểm của Thị trưởng New York rằng Bitcoin không phải là chứng khoán.

Bitcoin đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược tài chính của Thị trưởng thành phố New York Eric Adams, khi ông mạnh dạn chấp nhận tiền điện tử và xác định thành phố là một trung tâm thịnh vượng của ngành.

Nổi tiếng với việc ủng hộ mạnh mẽ Bitcoin, Adams, một cựu sĩ quan cảnh sát, rất ủng hộ việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử. Trong một hành động táo bạo, ông thậm chí đã chọn nhận một phần lương của mình bằng Bitcoin, ủng hộ loại tiền kỹ thuật số phi tập trung này hơn các loại tiền tệ truyền thống.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: