Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Thị Trường Meme Coin Sụt Giảm 2,5 Tỷ Đô la Trong Vòng Một Ngày – Dấu Hiệu Của Đợt Sóng Lớn Sắp Tới?

2024 05 30 10.50.55

Vào thứ Năm, ngày 23 tháng 5, một “cơn bão” ập đến đã cuốn đi 2,5 tỷ đô la của thị trường meme coin trong vòng chưa đầy 24 giờ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư và nhà phân tích tiền điện tử lại không quá lo lắng trước động thái này.

Trên thực tế, nhiều người cho rằng đây chỉ là sự bình yên trước cơn bão, bởi chỉ ngay sau đó, giá của các đồng meme coin sẽ tăng trưởng ở mức đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, không phải đồng meme coin nào cũng sẽ tăng trưởng vượt trội như vậy. Chỉ có những “ứng cử viên” sáng giá như Dogeverse ($DOGEVERSE), Sealana ($SEAL), WienerAI ($WAI), và Sponge V2 ($SPONGE) mới có tiềm năng tăng trưởng gấp 100 lần mà thôi.

Bây giờ, hãy cùng chúng tôi khám phá top các đồng meme coin đáng mua nhất hiện tại.

3mm lIg3wVAzvUMxean8SvIneP6HUIrfFuF Kw yl i

Thị Trường Meme Coin Mất 2,5 Tỷ Đô la Trong Vòng Chưa Đầy 24 Giờ – Các Dự Án Sau Đây Có Thể Giúp Nhà Đầu Tư Bù Đắp Thiệt Hại

Vào ngày 23 tháng 5 năm 2024, thị trường meme coin chứng kiến sự sụt giảm mất 2,5 tỷ đô la chỉ trong vòng một ngày. Hiện tại, thị trường này đang ở mức 59 tỷ đô la.

Sự kiện này được cho là bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố sau.

Nguyên nhân chủ yếu đến từ “sự cố chớp nhoáng” (Flash crash) của Bitcoin – một sự kiện đã gây chấn động khắp toàn bộ thị trường tiền điện tử. Sự giảm giá đột ngột của Bitcoin đã gây ra tình trạng hoảng loạn trong việc giao dịch các đồng altcoin khác nhau, trong đó bao gồm cả meme coin – loại coin thường rất hay nhạy cảm với biến động của thị trường.

Ngoài ra, các hoạt động pháp lý cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Bộ Tư pháp Hoa Kỳ liên tục truy quét các hoạt động bất hợp pháp liên quan đến tiền điện tử, trong đó ví Samourai Wallet đã bị dừng hoạt động vì cáo buộc hành vi rửa tiền phạm pháp. Điều này càng làm gia tăng sự bất an và thiếu kiên định của nhà đầu tư.

Tuy nhiên, các nhà phân tích cho biết người dùng không nên quá lo lắng về sự sụt giảm của thị trường meme coin. Bởi thực tế, có thể một đợt tăng giá mạnh mẽ đang sắp sửa diễn ra.

Nếu điều đó thực sự xảy ra, dưới đây là các token mà bạn nên chú ý tới: Dogeverse ($DOGEVERSE), Sealana ($SEAL), WienerAI ($WAI), và Sponge V2 ($SPONGE).

Hãy lần lượt khám phá các meme coin dưới đây.

 

Dogeverse ($DOGEVERSE) Hứa Hẹn Mức Lợi Nhuận Khủng nhờ Tiện Ích Thực Tế với Tính Năng Đa Chuỗi

Dogeverse ($DOGEVERSE), một dự án meme coin với tính năng đa chuỗi độc đáo, đã thu hút sự chú ý đáng kể trong cộng đồng tiền điện tử. Khác với các meme coin chỉ có thể hoạt động trên một blockchain duy nhất, Dogeverse tự hào với “biệt tài” di chuyển tự do trên các nền tảng blockchain khác nhau; bao gồm Ethereum, BNB Smart Chain, Polygon, Avalanche, Base và Solana.

Nhờ tính năng đa chuỗi này, người dùng có thể linh hoạt lựa chọn các blockchain khác nhau dựa trên nhu cầu của họ, bất kể đó là nhu cầu về phí giao dịch thấp, bảo mật cao hay quyền riêng tư.

QEZiT5bn041hhztu1Fx

Giai đoạn bán trước của dự án Dogeverse vào tháng 4 năm 2024 diễn ra cực kỳ thành công, thu về hơn 15 triệu đô la chỉ trong vòng một tháng. Tổng nguồn cung của dự án lên tới 200 tỷ token, trong đó các token được phân bổ cho giai đoạn presale, quỹ dự án, đảm bảo thanh khoản, tiếp thị, quỹ hệ sinh thái và sàn giao dịch trong tương lai.

Không chỉ vậy, dự án Dogeverse còn nổi bật với tính năng đặt cược (staking) trên các chuỗi khác nhau, cung cấp người dùng phần thưởng thu nhập thụ động với tỷ suất lợi nhuận hằng năm (APY) lên tới 69%. Việc sở hữu các giao thức Wormhole and Portal Bridge càng làm tăng tính tương tác linh hoạt của dự án, tạo sự thích thú cho cộng đồng đầu tư.

>>>Mua Dogeverse Ngay Bây Giờ<<<

 

Sealana ($SEAL) –  Meme Coin Hàng Đầu trên Hệ Sinh Thái Solana với Mức Lợi Nhuận Khủng Sau Khi Sự Kiện Presale Nóng Hổi Kết Thúc

Sealana ($SEAL), một đồng meme coin mới được ra mắt trên nền tảng blockchain Solana, với câu chuyện xoay quanh chú hải cẩu đầy hài hước, thú vị.

Đồng meme này được thiết kế nhằm nắm bắt tinh thần của cộng đồng tiền điện tử, lấy cảm hứng từ sự thành công của các token khác có chủ đề về động vật. Linh vật của dự án, được miêu tả như một chú hải cẩu lười biếng làm việc trong thị trường giao dịch tiền điện tử, rất tương thích với xu hướng văn hóa meme đang thịnh hành hiện nay.

Giai đoạn bán trước của Sealana diễn ra khá thành công, huy động được hơn 3 triệu đô la chỉ trong vòng 4 tuần đầu. Thành tích đáng ấn tượng này cho thấy dự án đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn từ cộng đồng tiền điện tử.

Dự án cung cấp 6.900 token SEAL cho mỗi SOL, với mức giá cố định là 0,022 đô la trong suốt giai đoạn presale. Sự thành công của giai đoạn bán trước đến từ hoạt động tiếp thị hấp dẫn, nhằm mô phỏng một cách khéo léo chiến dịch chính trị thông qua các khẩu hiệu như “Làm Cho Meme Coin Vĩ Đại Trở Lại”.

Lộ trình của dự án bao gồm kế hoạch niêm yết token trên các sàn DEXs lớn như Raydium và Jupiter, cũng như tiềm năng niêm yết token trên các sàn giao dịch CEXs trong tương lai.

>>>Mua Sealana Ngay Bây Giờ<<<

WienerAI ($WAI) Gây Chú Ý nhờ Bot Giao Dịch AI và Cơ Chế Đặt Cược Hấp Dẫn

WienerAI ($WAI) là một meme coin kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) với chủ đề về chó và xúc xích. Ra mắt trên nền tảng blockchain Ethereum, token WienerAI mong muốn mang đến một “làn gió mới” trong thị trường meme coin đầy cạnh tranh, bằng cách kết hợp công nghệ AI tiên tiến với xây dựng cộng đồng sôi nổi.

y00RKO2QWmwZ9L1wStzUAz6Aw6qomzrSBL8kR7HGWhJd1ODKSjeBqcJY hD5bZ7zU0ReuVqbtgV1UmPYwZhb2Fh 6MxCcPQXFG2DWaHZ Narsg3s0XepccogvRLpPO0hhX1Tz3Z89pEOzTiXK0FF3Y

Tâm điểm của dự án là chú chó Dachshund, hay còn được biết đến với tên gọi WienerAI. Dự án kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) với đặc tính trung thành của loài chó, cũng như sự yêu thích của chú chó đối với món xúc xích. Câu chuyện sáng tạo này đã tạo sự thích thú cho người dùng, là động lực thúc đẩy sự thành công của giai đoạn bán trước khi thu về hơn 3,3 triệu đô la.

Các tính năng nổi bật của WienerAI bao gồm bot giao dịch AI, được thiết kế để giúp các nhà đầu tư nhận biết các cơ hội giao dịch tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Con bot này cung cấp trải nghiệm giao dịch mượt mà trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEXs), bảo vệ người dùng khỏi các bot front-running và đảm bảo họ nhận được mức giá tốt nhất.

>>>Mua WienerAI Ngay Bây Giờ<<<

Sponge V2 ($SPONGE) –  Phiên Bản Nâng Cấp Của Sponge Gốc với Tính Năng Mới – Thúc Đẩy Đợt Tăng Giá Thành Công Như Năm 2023

Sponge V2 ($SPONGE) là một phiên bản nâng cấp của token Sponge cũ, với sự chuyển dịch từ nền tảng Ethereum sang Polygon.

9pOkG3hEsM n5a0LwRo u2CIys3QlySz4S8L Mlfr09Bf7FMYlFwlc qA401U nTplCz

Nguyên nhân cho sự dịch chuyển này một phần là để khắc phục cuộc tấn công vào bể thanh khoản gần đây cũng như tận dụng các phí giao dịch thấp và tốc độ giao dịch nhanh của nền tảng Polygon. Qua đó, nâng cao hệ sinh thái dự án của dự án, đặc biệt là trò chơi kiếm tiền (P2E) hấp dẫn.

Phiên bản mới Sponge V2 ra mắt mô hình “stake-to-bridge” độc đáo, cho phép người nắm giữ token Sponge V1 có thể khóa token của họ để nhận token V2. Cơ chế đặt cược này không chỉ tạo điều kiện cho việc chuyển đổi token dễ dàng hơn, mà còn cung cấp mức lợi suất APY vô cùng hấp dẫn. Điều này nhằm khuyến khích các nhà đầu tư nắm giữ lâu dài và tham gia sôi nổi vào cộng đồng Sponge.

>>>Mua Sponge V2 Ngay Bây Giờ<<<

Kết Luận

Mặc dù việc thị trường meme coin sụt giảm 2,5 tỷ đô la nghe có vẻ đáng lo ngại, nhưng hầu hết các nhà phân tích thị trường lại chẳng mấy bận tâm.

Bởi vì họ tin rằng một khi đợt tăng giá tiếp theo chiếm lĩnh thị trường trong vài tuần tới, thì sự sụt giảm không đáng kể này sẽ sớm đi vào lãng quên.

Nếu bạn muốn tận dụng cơ hội đòn bẩy tăng giá này, ngay bây giờ là chính là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào các meme coin đầy triển vọng như Dogeverse ($DOGEVERSE), Sealana ($SEAL), WienerAI ($WAI) và Sponge V2 ($SPONGE).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *