Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Thetanuts Finance là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Thetanuts Finance

Thetanuts Finance là gì?

Cryptonary Thetanuts.png

Thetanuts Finance là một giao thức nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử tiên tiến và toàn diện nhất cho đến nay, Thetanuts Finance cung cấp các sản phẩm có cấu trúc chấp nhận token từ 11 chuỗi làm tài sản thế chấp.

Điều này cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro cạnh tranh nhất trong khi tạo ra các thị trường tùy chọn mới cho các mã thông báo gốc trên nhiều chuỗi khối.

Thetanuts cho phép tạo ra các thị trường quyền chọn mới trong hệ sinh thái non trẻ này đồng thời mang lại lợi nhuận bền vững cho người dùng thông qua bán quyền chọn.

Điểm nổi bật của dự án

Thetanuts Finance và các công cụ thân thiện với người dùng trong hệ sinh thái phái sinh tiền điện tử.

 • Theta-Index và Theta-Wheel là hai sản phẩm tài chính phi tập trung đầu tiên thuộc loại này.
 • Thetanuts cấp sân chơi cho người dùng hàng ngày, giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận các sản phẩm có cấu trúc phức tạp.
 • Thetanuts đang cung cấp cho các dự án một cách để đặt mã thông báo gốc của họ vào thị trường quyền chọn một cách dễ dàng.

Các dịch vụ của Thetanuts Finance là những thành phần quan trọng còn thiếu trong lĩnh vực tài chính phi tập trung cho đến nay. “Bản chất tự động của các hầm Theta-Index làm giảm đáng kể mức độ phức tạp của việc tạo ra lợi nhuận, thân thiện với người dùng và dẫn đến tăng dòng nhu cầu vào giao dịch OTC và CeFi. Thetanuts cung cấp một giải pháp linh hoạt để cho phép các nhóm tham gia nhanh chóng và mở rộng quy mô cho cộng đồng.

Theta-Index và Theta-Wheel

Theta-Index gồm nhiều quyền chọn cung cấp cho các nhà đầu tư hàng ngày quản lý rủi ro toàn diện hơn và Theta-Wheel là kho tiền được giải quyết về mặt vật lý luân phiên giữa các lệnh oder và lệnh, cho phép các nhà đầu tư “mua thấp và bán cao” trong khi kiếm được phí bảo hiểm, tạo thành nền tảng cho các sản phẩm tùy chọn trong tương lai do Thetanuts Finance cung cấp. Cùng với nhau, họ đơn giản hóa các sản phẩm tùy chọn khó tiếp cận cho người dùng hàng ngày.

“Thetanuts đang chứng kiến ​​nhiều hoạt động thể chế hơn và sự trưởng thành của các tài sản cốt lõi như Bitcoin và Ether. Các tùy chọn DeFi đã thúc đẩy sự phát triển của thị trường quyền chọn altcoin. Một trong những sản phẩm chủ lực của Thetanuts là Theta-Index, sản phẩm duy nhất trong không gian sản phẩm có cấu trúc DeFi Darius Sit, CIO của QCP Capital, cho biết việc tạo ra lợi nhuận đơn giản như hoán đổi.

Với Theta-Index và Theta-Wheel, các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức có thể kiếm được lợi nhuận cao hơn đáng kể được tạo ra một cách hữu cơ thông qua các chiến lược quyền chọn. Các dịch vụ của Thetanuts Finance bền vững hơn nhiều về lâu dài vì lợi nhuận được tạo ra bằng cách kiếm tiền từ sự biến động cao của tài sản thông qua phí bảo hiểm quyền chọn.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Thetanuts Finance.
 • Ticker: THETANUTS.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC20.
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

Updating…

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Được thành lập vào tháng 8 năm 2021 bởi một nhóm lập trình viên, nhà quản lý quỹ đầu cơ và nhà phân tích tài chính. Nhóm đã phát triển giao thức để cung cấp khả năng quản lý ngân quỹ cho các DAO và giúp các nhà đầu tư bán lẻ kiếm được lợi nhuận.

Nhà đầu tư & đối tác

Thetanuts Finance đã huy động được khoản đầu tư 18 triệu USD trong một vòng hạt giống do Three Arrows Capital, Deribit, QCP Capital và Jump Crypto dẫn đầu.

1*5Cd5 JLhqVJsJ6YYofOrTA

Thetanuts Finance được hỗ trợ bởi những cái tên nổi tiếng như DeFi Capital, Raptor Group, Mirana Ventures, Crypto.com Capital, Tribe Capital, Goldentree và Borderless…

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Thetanuts Finance. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *