Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Thêm một Reddit token tăng mạnh vì suy đoán sắp niêm yết Kraken

reddit

Trong 24 giờ qua, giá trị của Reddit token DONUT đã tăng 174%, qua đó đánh dấu mức tăng hơn 300% trong tuần qua.

Những nhà đầu tư đang đặt ra giả thuyết rằng đồng token DONUT của Reddit có thể sẽ đi theo MOON và BRICK, và được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. Hành động này đã kích thích sự tăng trưởng mạnh mẽ của đồng tiền điện tử này.

donut
Giá DONUT

DONUT là một loại token chuẩn ERC-20, được sử dụng trên subreddit r/ethtrader để thưởng cho cộng đồng người dùng. Các thành viên của Reddit có thể kiếm DONUT thông qua việc đăng tải nội dung chất lượng, tham gia các cuộc thảo luận xây dựng và ủng hộ bài viết của những thành viên khác. Những token này có thể được sử dụng để mua sắm các tính năng cao cấp, bao gồm biểu tượng và huy hiệu người dùng cá nhân.

DONUT đã được sử dụng trên subreddit r/ethtrader kể từ năm 2022. Gần đây, cộng đồng đã thông tin cho rằng sàn giao dịch Kraken có thể sẽ niêm yết đồng token này, quan đó khiến Reddit token DONUT tăng mạnh trong tuần vừa qua. Một cuộc thăm dò quan điểm trên r/ethtrader còn cho thấy hầu hết các thành viên mong muốn DONUT sẽ được niêm yết trên một sàn giao dịch tập trung. Một thành viên trong cộng đồng đã thậm chí gửi email đến sàn Kraken để trình bày ý kiến này.

Thông báo này được đăng bởi người dùng u/LivingFondant1419. Trong bài viết, người này đã đề cập đến cả MOON và BRICK, và đã lưu ý rằng DONUT đã tiến xa hơn so với các token Reddit khác trong việc được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. Sự phấn khích còn tăng khi tài khoản u/KrakenSupport bắt đầu tương tác với cộng đồng subreddit r/ethtrader.

“Tôi thực sự đã theo dõi bài viết của u/LivingFondant1419 và chúng tôi đã chuyển thông tin này đến nhóm niêm yết của chúng tôi để tiến hành xem xét.”

Như Allinstation đã đưa tin, trước đây, giá token cộng đồng Moons (MOON) và Bricks (BRICK) trên Reddit đã tăng mạnh sau khi Kraken, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tập trung lớn nhất về khối lượng giao dịch, thông báo niêm yết hai token này.

MOON, token gốc của cộng đồng r/CryptoCurrency trên Reddit với hơn 6.5 triệu người dùng, đã tăng hơn 47% trong vòng 24 giờ sau thông báo của Kraken. BRICK, đồng tiền điện tử gốc của subreddit r/Fortnite, cũng tăng gần 50% trong 24 giờ, theo dữ liệu từ Coingecko.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *