Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Thêm một ngân hàng được Hong Kong cấp giấy phép Crypto

Theo The Block, sở giao dịch chứng khoán Hong Kong đã cho phép SEBA Bank cung cấp dịch vụ tiền mã hóa tại thành phố này.

hong-kong-crypto

Cụ thể SEBA được phép thực hiện giao dịch chứng khoán, cung cấp dịch vụ phái sinh tiền mã hoá OTC và sản phẩm tài chính cấu trúc. Ngân hàng còn có khả năng tư vấn chứng khoán và tài sản mã hóa, cùng quản lý tài sản mã hóa.

Theo Amy Yu, CEO SEBA tại châu Á, Hong Kong và Singapore có nhu cầu lớn về dịch vụ ngân hàng dành cho các công ty tiền mã hóa. Bà tin rằng SEBA sẽ được cấp phép kinh doanh crypto đầy đủ tại Hong Kong cuối năm nay.

Bà Yu cho biết Hong Kong có vị trí chiến lược để tiếp cận thị trường Trung Quốc khi quốc gia này mở cửa trở lại với tiền mã hóa, trong khi Trung Quốc đã cấm giao dịch này. Ngân hàng Thụy Sĩ SEBA đã mở văn phòng tại Hong Kong tháng 11 năm trước, sau khi chính quyền địa phương ủng hộ tiền mã hóa.

SEBA tăng cường hợp tác với doanh nghiệp châu Á để nội địa hóa và phục vụ thị trường Hong Kong. Bà Yu nêu rõ rằng Hong Kong và Singapore là ưu tiên của SEBA. Sau Hong Kong, ngân hàng xem xét quy trình cấp phép tại Singapore và khu vực khác.

SEBA nhận được cấp phép trong bối cảnh nhiều công ty tiền mã hóa cũng đã được công nhận hoạt động tại Hong Kong. Trong số đó nổi bật nhất là sàn giao dịch HashKey có hỗ trợ giao dịch Bitcoin và Ethereum cho nhà đầu tư cá nhân. Nền tảng giao dịch P2P OSL của HashKey cũng được cho phép cung cấp dịch vụ giao dịch cho nhà đầu tư.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *