Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Thêm một dự án lớn hệ Solana sắp sửa phát hành token

Tensor, một nền tảng NFT marketplace trên Solana, đã thông báo sẽ phát hành đồng token riêng mang tên TNSR, nhưng không cung cấp thêm chi tiết.

tnsr

Trong thông báo được đăng vào sáng ngày 13/03, Tensor đã công bố đồng token riêng của sàn NFT này, có tên là TNSR, với chức năng chính là quản trị giao thức. Tuy nhiên, dự án không cung cấp thêm thông tin về token TSNR như tokenomics, lịch phân bổ hay thời gian airdrop.

Tensor cam kết tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của NFT nói riêng và hệ sinh thái Solana nói chung.

Tensor hiện là một trong những nền tảng giao dịch NFT hàng đầu trên Solana, với khối lượng mua bán từ trước đến nay đạt hơn 2 tỷ USD. Đặc biệt, trong 90 ngày gần nhất, Tensor tuyên bố xử lý đến 70% tổng volume giao dịch NFT của Solana.

Tensor đã huy động được 3 triệu USD từ nhiều quỹ đầu tư nổi bật của Solana như Placeholder VC, Solana Ventures và các nhà sáng lập của Solana vào tháng 03/2023. Dự án tự mình gọi là “Blur trên Solana”, nhằm mục tiêu thu hút các nhà giao dịch NFT chuyên nghiệp.

Trước đó không lâu, một dự án lớn hệ Solana khác là Kamino cũng đã công bố kế hoạch airdrop token KMNO của mình và chốt ngày thực hiện.

Theo thông báo, dự án sẽ dành 7% tổng cung KMNO cho đợt thưởng token đầu tiên, được gọi là “Genesis Distribution”.

Tổng cung KMNO là 10 tỷ token, với 1 tỷ token được đưa vào lưu hành ban đầu. 7% tổng cung sẽ được dành cho đợt airdrop đợt 1 và dự kiến sẽ 31/03/2024 và airdrop vào tháng 4.

Xem thêm: Dự án lending hàng đầu Solana Kamino công bố kế hoạch airdrop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *