Arcadia Finance bị hack, thiệt hại 450,000 đô

arcadia-finance

Giao thức Lending Arcadia Finance mới đây đã trở thành mục tiêu của một vụ hack.

Cụ thể vào ngày 10 tháng 7, công ty bảo mật blockchain PeckShield đã báo cáo rằng một cộng tác viên của họ đã phát hiện ra một lỗ hổng khai thác trên nền tảng cho vay Arcadia Finance.

Theo báo cáo, nền tảng này đã bị tấn công khai thác trên Ethereum và mạng layer 2 Optimism, gây thiệt hại khoảng 455,000 đô la.

PeckShield cũng cho biết phân tích của họ về vụ hack đã chỉ ra rằng tổn thất xảy ra do “thiếu xác thực đầu vào đáng tin cậy, qua đó được kẻ tấn công tận dụng để rút tiền từ cả hai pool darcWETH và darcUSDC.”

Công ty này cũng cho biết kẻ tấn công đã tẩu tán 179 ETH thông qua cầu nối cross-chain và hoán đổi một phần trong số đó sang 59,000 USDC qua Tornado Cash.

Hiện tại, Arcadia Finance đã phản hồi, cảnh báo người dùng về vụ hack và thông báo sẽ tạm thời dừng hoạt động để khắc phục. Đồng thời họ cho biết thêm dự án đang liên lạc với hacker để thoả thuận lấy lại tiền.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận câu hỏi Archway là gì và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: