Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Thêm một dự án chuyển qua làm Layer 2 trên Ethereum

Một dự án của hệ sinh thái Cardano, Coti, vừa công bố kế hoạch triển khai mạng lưới Layer-2 trên Ethereum trong năm tới.

binance-layer-2

Theo dự án , đây là một bước quan trọng trong việc chuyển đổi từ mô hình blockchain Directed Acyclic Graph (DAG) hiện tại sang cơ chế Layer-2 của Ethereum.

Coti đặt mục tiêu đảm bảo tính an toàn thông tin cho người dùng thông qua giải pháp mới của mình, đồng thời tận dụng độ bảo mật của Ethereum. Kế hoạch phát triển devnet Coti V2 dự kiến sẽ diễn ra vào quý 02/2024, với testnet và mainnet dự kiến triển khai vào cuối năm sau.

“Một điều thay đổi là hạ tầng của Coti, trước đây là một giao thức DAG dựa trên sở hữu, giờ sẽ trở thành một Layer 2 tương thích với EVM, tập trung vào quyền riêng tư trên Ethereum,” một người phát ngôn của Coti cho biết.

Mạng devnet cho Coti V2 dự kiến sẽ được mở vào quý hai năm 2024, sau đó mạng thử nghiệm và mainnet sẽ được ra mắt vào cuối năm 2024.

Coti V2 sẽ sử dụng công nghệ mã hoá, đặc biệt là Garbled Circuits, để đảm bảo an toàn cho các giao dịch, thay thế cho công nghệ Zero-Knowledge phổ biến hiện nay. Coti, là đơn vị vận hành Djed trên Cardano và hợp tác với Input Output, cũng phát triển sản phẩm Ada Pay, một giải pháp thanh toán trên mạng lưới Cardano.

Đội ngũ Coti xác nhận cam kết tiếp tục phát triển trên Cardano, đặc biệt là Djed, và duy trì sự tồn tại trên nền tảng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *