Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Thêm 2 “ông lớn” nộp đơn đăng ký quỹ Ethererum ETF Spot

Các “ông lớn” tài chính tiếp tục theo đuổi các sản phẩm tài sản kỹ thuật số, với việc mới đây Invesco và Galaxy Digital được cho là đã nộp đơn đăng ký Quỹ Ethererum ETF Spot.

ethereum 01

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, James Seyffart, đã tiết lộ thông tin này trên X (trước đây là Twitter), mặc dù vào thời điểm viết bài, đơn đăng ký này chưa được tải lên cơ sở dữ liệu công khai của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Một người phát ngôn của Invesco từ chối xác nhận việc nộp đơn đăng ký, tuyên bố rằng không thể bình luận về các sản phẩm đang được đăng ký.

Với việc nộp đơn vào ngày 29 tháng 9, Invesco và Galaxy tham gia vào danh sách ngày càng dài của các nhà quản lý đầu tư đang tìm kiếm sự phê duyệt của cơ quan quản lý cho Quỹ Ethererum ETF Spot.

Vào ngày 27 tháng 9, SEC đã trì hoãn quyết định về các đơn đăng ký trước đó từ ARK 21Shares và VanEck, kéo dài thời hạn đến ngày 25-26 tháng 12. “Ủy ban cho rằng thích hợp để chỉ định một khoảng thời gian dài hơn để thực hiện hành động về sự thay đổi quy tắc đề xuất để có đủ thời gian xem xét quy tắc đề xuất và các vấn đề được nêu ra”, SEC nói.

Trước đó vào ngày 7/9, Ark Invest và 21Shares đã nộp đơn với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) để thành lập một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) Ethereum Spot. Theo đó quỹ này sẽ có tên là Ark 21Shares Ethereum ETF.

Ark 21Shares Ethereum ETF sẽ cung cấp cho nhà đầu tư khả năng tiếp cận ETH một cách trực tiếp. Thêm vào đó nó sẽ được giao dịch trên sàn Cboe BZX Exchange và sử dụng giá của CME theo giờ New York làm tham chiếu.

Điều này đánh dấu bước khởi đầu của cuộc đua mở quỹ Ethereum ETF Spot. Gần đây đã xuất hiện hàng loạt “ông lớn” xin mở quỹ Bitcoin ETF Spot và Ethereum ETF Futures nhưng hiện mới chỉ có Ark và 21Shares nộp đơn xin mở quỹ Ethereum ETF Spot.

Vì thế nên nhiều người dự đoán sẽ có thêm những cái tên mới nộp đơn xin mở quỹ ETF dạng này trong tương lai.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *