Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

The Sandbox (SAND) mở khoá 133 triệu đô token

sand

Nền tảng Metaverse The Sandbox (SAND) vừa mở khóa tổng cộng 332 triệu token SAND (khoảng 16% cung lưu thông) vào chiều nay. Các token đã mở khóa có giá trị khoảng 133 triệu đô la vào thời điểm mở khóa.

Cụ thể vào 15h chiều ngày 14 tháng 8, The Sandbox đã tiến hành mở khóa theo lịch trình cho hơn 300 triệu token SAND. Theo Token Unlocks, The Sandbox đã mở khóa 71 triệu token cho đội ngũ, 37.5 triệu token cho cố vấn, 96.8 triệu token cho quỹ dự trữ công ty, 24 triệu token cho người mua trong đợt bán chiến lược và gần 103 triệu token cho người tham gia đợt bán hạt giống. Số token được unlock chiều này hiện đã có thể giao dịch trên thị trường.

Việc mở khóa token thường gây áp lực giảm giá cho token đấy. Token SAND đã bước vào xu hướng giảm giá từ 30 ngày trước khi mở khóa.

Thật vậy, vào ngày 15 tháng 7, giá SAND dao động quanh 0.45 đô la. Giá sau đó đã giảm xuống 0.39 đô la vào thời điểm viết bài. Hiện nay, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của SAND đạt 106 triệu đô la theo CoinGecko.

Lịch trình cho lô mở khóa tiếp theo của token SAND là vào ngày 14 tháng 2 năm 2024. Đến thời điểm đó, khoảng 205 triệu token sẽ được mở khóa và phân bổ cho đội ngũ, quỹ dự trữ công ty và đội ngũ cố vấn.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *