Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

The Sandbox ra mắt Sandbox DAO với kho bạc 25 triệu SAND

The Sandbox, nền tảng game phi tập trung nổi tiếng, vừa chính thức ra mắt tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của mình mang tên The Sandbox DAO.

Sandbox Allinstation

Cụ thể The Sandbox DAO sẽ được triển khai qua ba giai đoạn. Những người nắm giữ token SAND và LAND ảo – các NFT đại diện cho lô đất trong game – sẽ có cơ hội bỏ phiếu cho các dự án và đề xuất cải tiến thông qua các Đề xuất Cải tiến Sandbox (SIP).

Giai đoạn 1: Bắt đầu từ ngày 28 tháng 5, cộng đồng có thể tham gia bỏ phiếu cho các SIP, tuy nhiên, một số hoạt động vẫn sẽ được nhân viên của The Sandbox quản lý.

Giai đoạn 2: Đây là giai đoạn “khám phá”, The Sandbox DAO sẽ dần trở nên tự chủ và tách rời khỏi công ty mẹ.

Giai đoạn 3: DAO sẽ hoạt động hoàn toàn, cho phép cộng đồng quản trị toàn diện.

Ý nghĩa và mục tiêu của The Sandbox DAO

Đội ngũ The Sandbox giải thích việc chia thành ba giai đoạn nhằm đảm bảo một quá trình ra mắt cẩn thận và hiệu quả. Cách tiếp cận này giúp thử nghiệm, điều chỉnh và chuẩn bị tốt nhất cho sự phát triển bền vững của DAO.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, đội ngũ The Sandbox cho biết:

“The Sandbox DAO cho phép cộng đồng định hình và thúc đẩy sự phát triển của nền tảng. Từ việc quyết định phân bổ quỹ đến chủ đề Game Jam tiếp theo, các thành viên cộng đồng sẽ có tiếng nói trong việc phát triển nền tảng và định hướng doanh nghiệp.”

Hội đồng và cố vấn của The Sandbox DAO

The Sandbox đã công bố nhóm lãnh đạo bao gồm một hội đồng và các cố vấn để hướng dẫn DAO. Hội đồng sẽ làm việc với các đối tác đáng tin cậy, trong khi các cố vấn sẽ cung cấp hướng dẫn chuyên môn.

Các thành viên của Hội đồng bao gồm:

  • Sebastien Borget, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của The Sandbox.
  • Yat Siu, chủ tịch của Animoca Brands.
  • Shannon Snow, giám đốc điều hành của World of Women.
  • Jean-Michel Pailhon, người sáng lập Grail Capital.

Hội đồng sẽ xem xét các SIP và cung cấp phản hồi, họp hai tháng một lần để duyệt các đề xuất dựa trên tính hợp pháp, phù hợp với tầm nhìn của DAO và loại bỏ sự dư thừa.

Các thành viên cộng đồng nắm giữ năm SAND hoặc một LAND có thể bỏ phiếu cho ba SIP ban đầu được coi là “các đề xuất cơ bản để khởi động hoạt động của DAO.”

Với việc ra mắt The Sandbox DAO, cộng đồng game phi tập trung đang có cơ hội lớn để tham gia và định hình tương lai của nền tảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *