Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tether ra mắt trên nền tảng Avalanche

Tether Operations Limited, công ty phát hành Tether tài sản stablecoin (USDT) đã thông báo về việc ra mắt USDT trên Avalanche (AVAX). Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex cũng đã tiết lộ rằng họ sẽ hỗ trợ token USDT gốc Avalanche trên sàn giao dịch.

Tether launches USDT Stablecoin on Avalanche AVAX ARC 20 Tokens copy

Avalanche (AVAX) là một nền tảng hợp đồng thông minh vừa tương thích vừa là đối thủ của giao thức blockchain Ethereum (ETH). “Việc ra mắt token của Tether trên Avalanche sẽ nhằm mục đích hỗ trợ sự tăng trưởng lâu dài và tính bền vững của mạng Avalanche trong khi thúc đẩy việc sử dụng stablecoin trên toàn hệ sinh thái defi,” công ty cho biết.

“ USDT trên Avalanche là một khối xây dựng cần thiết cho người dùng DeFi,” Emin Gün Sirer, giám đốc của Avalanche Foundation giải thích trong một tuyên bố. “Tether đã trở thành một stablecoin được chấp nhận tốt, được thử nghiệm theo thời gian với sự hỗ trợ rộng rãi trên khắp các sàn giao dịch. Nó sẽ còn mạnh hơn nữa với Avalanche là nền tảng của nó, ”giám đốc Avalanche Foundation nói thêm.

Trong 30 ngày qua, tài sản gốc trên chuỗi Avalanche (AVAX) đã tăng 59,9% về giá trị và tính đến thời điểm hiện tại, AVAX đã tăng 2,554% về giá trị. Thống kê từ bảng điều khiển defi của defillama.com cho thấy Avalanche có tổng giá trị 10,45 tỷ USD bị khóa trong các giao thức defi ngày nay.

Trang minh bạch về dự trữ của Tether lưu ý rằng tính đến ngày 10 tháng 11 năm 2021, có khoảng 74.863.439.905 tether (USDT) đang tồn tại. “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt USDT trên Avalanche, mang đến cho cộng đồng đang phát triển và sôi động quyền truy cập vào loại stablecoin thanh khoản, ổn định và đáng tin cậy nhất trong không gian kỹ thuật số,” Paolo Ardoino, CTO tại Tether nhận xét trong buổi thông báo.

Tether đã được phát hành trên các mạng blockchain như Omni Layer, Ethereum, Algorand, Bitcoin Cash, EOS , Liquid, Solana và Tron.

“Đối với những người tin tưởng vào sự phát triển của nền tảng blockchain Layer 1, Avalanche đại diện cho một dự án đã phát triển tự hào về khả năng tương thích Máy ảo Ethereum và có thể là động lực cần thiết cho các nhà phát triển đang tìm cách chuyển các ứng dụng phi tập trung từ Ethereum,” Ardoino nói thêm.

Đồng ổn định lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, usd coin (USDC) cũng có kế hoạch phát hành trên vô số mạng lưới blockchain khác nhau. USDC có định giá thị trường khoảng 34,6 tỷ USD và có 145 tỷ USD tiền ổn định ngày nay.

Cả Tether (USDT  và usd coin (USDC) đều thống trị thị trường về giá trị vốn hóa thị trường. Ngày nay, các tethers đang lưu hành đại diện cho 51% của nền kinh tế stablecoin trị giá 145 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *