Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tether ngừng phát hành USDT trên Bitcoin Cash, Omni và Kusama

Tether 04

Theo thông tin mới nhất đăng tải vào tối ngày 17/08, Tether – công ty đứng sau đồng stablecoin USDT – đã thông báo rằng họ sẽ ngừng phát hành USDT trên 3 blockchain gồm Omni, Bitcoin Cash và Kusama, do nhu cầu từ phía người dùng đã giảm đáng kể so với trước đây.

Tether cũng nhấn mạnh rằng, mặc dù lượng USDT trên blockchain Omni vẫn đáng kể, nhưng nền tảng này thiếu các hoạt động crypto cần thiết để duy trì trong dài hạn, do đó, công ty đã phải đưa ra quyết định ngưng phát hành và thu hồi stablecoin trên các blockchain này.

“Từ nhiều năm qua, Omni đã đối mặt với những thách thức do thiếu token phổ biến và sự có sẵn của USDT trên các blockchain khác. Điều này đã dẫn đến sự suy giảm việc sử dụng USDT trên Omni,” Tether nói trong thông báo.

Người dùng sẽ có 12 tháng để thực hiện việc quy đổi USDT trên các blockchain Omni, Bitcoin Cash và Kusama về tiền mặt hoặc chuyển đổi sang phiên bản USDT của 13 blockchain khác mà Tether vẫn tiếp tục hỗ trợ. Các blockchain này bao gồm Ethereum, TRON, Solana, Avalanche, Tezos, Kava, EOS, Algorand, Liquid, Polkadot, Near và Polygon.

Theo dữ liệu từ trang web của Tether, trong tổng số 83 tỷ USDT đã được phát hành, lượng USDT trên các blockchain Omni, Bitcoin Cash (SLP) và Kusama chỉ là 239 triệu USD, 987,000 USD và 1.49 triệu USD.

Có thể thấy rõ rằng, số lượng USDT trên các blockchain này thấp hơn nhiều so với các blockchain khác như TRON (43 tỷ USDT) và Ethereum (38.5 tỷ USD).

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *