Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tether đầu tư 18.75 triệu USD vào sàn tiền điện tử XREX Group

Nhà phát hành Stablecoin USDT Tether vừa công bố khoản đầu tư 18.75 triệu đô la Mỹ vào XREX Group, một sàn giao dịch tiền điện tử tại Đài Loan.

Tether 04

Trong thông báo mới nhất, XREX tiết lộ rằng nguồn vốn này sẽ giúp công ty tiếp tục hỗ trợ thanh toán doanh nghiệp xuyên biên giới tại các thị trường mới nổi bằng việc sử dụng USDT. Đồng thời, XREX cũng sẽ hợp tác với Tether để phát triển các công cụ công nghệ quản lý nhằm phát hiện và ngăn chặn việc sử dụng bất hợp pháp stablecoin.

Paolo Ardoino, CEO của Tether, phát biểu:

“Việc hợp tác giữa chúng tôi với XREX sẽ dẫn đến những sáng kiến đột phá, bao gồm việc ra mắt một đơn vị stablecoin mới độc đáo từ Quỹ Unitas và hỗ trợ thanh toán xuyên biên giới dựa trên USDT, thiết lập tiêu chuẩn mới về tính tiện lợi và hiệu quả tài chính trong khu vực.”

Wayne Huang, CEO của XREX Group, cho biết bên cạnh việc bắt tay với Tether, công ty cũng sẽ hợp tác với các cơ quan chức năng để “giúp xác định, bắt giữ và xử phạt tội phạm.”

Tether đang đẩy mạnh các hoạt động đầu tư. Tuần trước, công ty khai thác Bitcoin Bitdeer thông báo đã ký thỏa thuận bán 150 triệu đô la cổ phần của mình cho Tether.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *