Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tesla chỉ chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

Gã khổng lồ ô tô điện Tesla đã bắt đầu chấp nhận thanh toán một số sản phẩm của mình bằng Dogecoin.

Theo dữ liệu của Tradingview, giá của đồng tiền được lấy cảm hứng từ chú chó Shiba Inu đã tăng hơn 20%.

DOGEUSDT 2022 01 14 12 54 06

Một số người dùng Twitter, bao gồm cả người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus, đã phát hiện ra biểu tượng DOGE bên cạnh Tesla Cyberwhistle và khóa thắt lưng “Giga Texas” vào đầu ngày hôm nay.

Tesla chưa chấp nhận Dogecoin thanh toán cho các dòng ô tô điện, nhưng trong tương lai mọi chuyện đều có thể xảy ra. Cyberquad của Tesla, một chiếc xe đạp trị giá 1.900 USD được thiết kế cho trẻ em, có thể mua bằng DOGE.

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã thông báo rằng công ty sẽ tạo ra một số sản phẩm, mặt hàng có thể mua được bằng Dogecoin vào tháng 12, giúp Doge có một sự thúc đẩy lớn sau nhiều tháng ảm đạm.

” Tree of Alpha “, một kỹ sư phần mềm nhận thấy rằng Tesla đã bắt đầu thử nghiệm tùy chọn thanh toán bằng Dogecoin vào đầu tuần này  sau khi phân tích mã nguồn của trang web.

Trong phần các lần đặt câu hỏi thường gặp của mình, Tesla nhấn mạnh rằng họ không chấp nhận bất kỳ loại tiền điện tử nào khác ngoài Dogecoin.

Gã khổng lồ ô tô điện Tesla đã bắt đầu tham gia thanh toán bằng Bitcoin vào tháng 5 năm 2021, nhưng sau đó họ đã bỏ công bố đó do lo ngại về môi trường. Tuy nhiên, công ty dưới sự lãnh đạo của Musk vẫn tiếp tục tích lũy BTC và công bố trên bảng cân đối kế toán của mình.

Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đã nhiều lần Twitter về Dogecoin như một giải pháp thay thế tốt hơn cho các khoản thanh toán so với Bitcoin.

Đọc thêm về nhận định của Elon Musk về Dogecoin tại: https://allinstation.com/elon-musk-tiep-tuc-quang-ba-doge-dogecoin-tot-hon-bitcoin-de-thanh-toan

Bài viết nhằm mục đích chia sẻ thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư, cảm ơn anh em đã theo dõi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *