Terraform Labs nhận được khoản đầu tư 150 triệu USD từ những qũy đầu tư lớn

Công ty Terraform Labs của Hàn Quốc đã bảo đảm được khoản tài trợ đầu tư trị giá 150 triệu USD từ một số người có ảnh hưởng trong không gian tiền điện tử. Gồm các nhà đầu tư như Arrington XRP Capital, Pantera Capital, cùng với Galaxy Digital và BlockTower Capital. Galaxy trước đó đã đồng dẫn đầu vòng tài trợ Series A cho Terra vào tháng Giêng. Một vòng tài trợ lên đến đỉnh điểm là 25 triệu USD.

1 hnoUEnphtUAOoY3an7s2Bw

Tổng cộng có 23 công ty tham gia đầu tư. Đợt bơm tiền hàng triệu tỷ này sẽ hướng tới Quỹ Hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) của Terra , quỹ này sẽ tài trợ cho các dự án trên blockchain Terra.

Terra đã phát hành một chủ đề nhiều tweet vào ngày 16 tháng 7, trình bày chi tiết một số điểm chính của sự phát triển mới. Kể cả những lý do đằng sau sự cần thiết phải huy động vốn ngay từ đầu.

Tweet giải thích: “Sự khởi đầu của hàng chục dự án trên Terra đã dẫn đến nhu cầu tăng cường nguồn vốn và nguồn lực của hệ sinh thái để hỗ trợ tăng trưởng theo cấp số nhân của nó một cách hiệu quả”. “Đóng góp vào Quỹ Hệ sinh thái để hướng dẫn sự phát triển của Terra hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.”

Họ cho biết Quỹ Hệ sinh thái sẽ thúc đẩy công ty hướng tới giai đoạn áp dụng tiếp theo. Cụ thể, “tăng cường siêu hệ thống DeFi xuyên chuỗi, có thể truy cập nhắm mục tiêu đến việc áp dụng chính thống”.

Chủ đề cũng tiết lộ “Quỹ Hệ sinh thái đóng vai trò là nền tảng vốn cho các nhà xây dựng tiếp cận các nguồn lực của các nhà đầu tư hàng đầu trong ngành để thể hiện tầm nhìn của họ đối với các ứng dụng, giao thức và công cụ trên Terra. Những người nộp đơn được chấp nhận sẽ mở khóa một đường dây liên lạc với nhóm các nhà đầu tư. ”

Sự phổ biến của mã thông báo Terra bùng nổ

Một bài báo đính kèm với chủ đề tweet của Terra đã trình bày chi tiết về các điểm khác nhau mà họ đã vạch ra. Tuy nhiên, nó cũng ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác, chẳng hạn như sự gia tăng phổ biến của stablecoin Terra , TerraUSD (UST). Theo bài báo, stablecoin hiện đang xếp hạng là đồng tiền có giá trị thứ năm của loại hình này tính theo vốn hóa thị trường – một tuyên bố rằng dữ liệu được hỗ trợ tại thời điểm báo chí. Tại thời điểm này, UST có tổng vốn hóa thị trường vượt quá 2 tỷ USD.

Trong khi đó, mã thông báo gốc của công ty, LUNA, cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn trong năm nay cho đến nay. Các báo cáo chỉ ra rằng vốn hóa thị trường của mã thông báo đã tăng từ 300 triệu USD vào tháng 1 lên dữ liệu 2,8 tỷ USD được cập nhật tại thời điểm viết bài.

Ca ngợi sức mạnh của DeFi

Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs với Daniel Shin vào năm 2018, gần đây đã lên tiếng ủng hộ DeFi và các tài sản tổng hợp. Ông ca ngợi sức mạnh của DeFi trong việc “mở khóa các dịch vụ tài chính cho những người bị tước quyền quản lý trên khắp thế giới”.

Ông cũng nói rằng “chờ đợi các khuôn khổ quy định phân mảnh kết tinh trước khi đổi mới là phản trực giác.”

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: