Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Terraform Labs được cho phép gọi FTX lên hầu toà

jump terra

Một thẩm phán liên bang vừa cho phép Terraform Labs, đơn vị đứng sau hệ sinh thái đã sụp đổ Terra, yêu cầu FTX hầu toà và cung cấp thông tin theo yêu cầu.

Terraform khẳng định rằng FTX có nhiều thông tin liên quan đến vụ kiện giữa Terra và SEC. Công ty này cho rằng việc bán khống hàng loạt đồng token của họ đã gây ra sự sụp đổ của Terra vào tháng 5 năm 2022, và khẳng định FTX có thông tin và tài liệu liên quan.

Lập luận trên đã thuyết phục Thẩm phán John Dorsey của Tòa án Phá sản Hoa Kỳ thuộc Quận Delaware. Qua đó ông đã cho phép Terra yêu cầu sàn FTX cung cấp tài liệu và thông tin liên quan đến lập luận của Terraform.

Luật sư của FTX, người cũng đại diện cho FTX US, cũng đã đồng ý với lệnh này. FTX sẽ cung cấp các hồ sơ được yêu cầu, miễn là chúng giới hạn trong vụ kiện của Terraform và SEC.

Các thông tin mà Terra cần có thể bao gồm “hồ sơ về ví, tài khoản và tài sản được sử dụng để giao dịch” trên các nền tảng giao dịch khác nhau của FTX. Bên cạnh đó, nó cũng bao gồm thông tin về ví và tài khoản giao dịch của Jump Trading thông qua FTX để giao dịch UST hoặc Luna kể từ ngày 1/5/2021 đến ngày 31/5/2022. Ngoài ra, bất kỳ thông tin tài khoản và ví nào khác được sử dụng bởi những người bán khống UST/LUNA trong cùng khoảng thời gian đó cũng sẽ được phía Terra yêu cầu.

Trong vụ kiện của mình chống lại Terra, SEC đã kiện Terraform và tốt cáo họ hợp tác với Jump Trading để bơm tiền vào UST trước khi hệ sinh thái này sụp đổ, nhưng Terraform phủ nhận điều này. Tình hình phức tạp này đang tiếp tục thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và cơ quan quản lý trong lĩnh vực tiền mã hóa.

Trong khi đó cựu CEO của Terraform Labs, Do Kwon, đang phải chịu cảnh lao lý bên Montenegro. Mặc dù ông sắp được mãn hạn tù, Do Kwon vẫn phải đối mặt với nguy cơ bị dẫn độ qua Mỹ hoặc Hàn Quốc và chịu án tại đây.

Xem thêm: Phán quyết có lợi cho XRP bị bác bỏ ở vụ kiện của SEC với Terraform Labs

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *