Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Terraform Labs đệ đơn xin phá sản

Theo tài liệu toà án, Terraform Labs, công ty đứng sau blockchain Terra, đã nộp đơn bảo hộ phá sản theo Chương 11, qua đó đánh dấu hồi kết của tên tuổi gây nên nhiều sóng gió trong thị trường Crypto năm 2022-2023.

terra

Động thái này đến sau khi công ty đối mặt với những khó khăn về tài chính, với mức nợ được ước tính nằm trong khoảng từ 100 triệu USD đến 500 triệu USD. Đồng thời, giá trị ước tính của tài sản của Terraform Labs cũng chỉ nằm trong khoảng từ 100 triệu USD đến 500 triệu USD.

Điều này đã đặt ra những thách thức lớn đối với Terraform Labs, buộc họ phải tìm kiếm sự hỗ trợ từ hệ thống pháp luật với hy vọng có thể tái cấu trúc và giải quyết các nghĩa vụ tài chính một cách bền vững.

luna pha san
Đơn xin phá sản của Terraform Labs

Ngoài ra, thông tin này đến chỉ 2 tuần sau khi Chris Amani, ông chủ mới của hệ sinh thái Terra, gửi thông điệp năm mới tới cộng đồng LUNA và nói về tương lai. Cụ thể khi hướng tới năm 2024, Amani tuyên bố rằng trọng tâm chính của ông là đảm bảo rằng hệ sinh thái Terra sẽ phát triển trở lại và các nhà phát triển sẽ được trang bị đủ công cụ để làm điều này.

Trước đó, Một thẩm phán liên bang Mỹ vừa ra phán quyết rằng rằng Terraform Labs, công ty sáng lập hai đồng tiền điện tử Terra và Luna, đã vi phạm luật chứng khoán liên bang khi phát hành đồng tiền của mình cho công chúng.

Cụ thể Thẩm phán Jed Rakoff của Tòa án Quận Nam New York đã công bố bản tóm tắt quyết định của mình, cho rằng Terraform Labs đã không đăng ký LUNA, UST, wLUNA và MIR (đồng tiền điện tử khác trong hệ sinh thái Terra) như là chứng khoán.

Điều này đánh dấu bước ngoặt quan trọng và sẽ ảnh hưởng lớn đến phiên tòa cuối cùng về vụ kiện vi phạm luật chứng khoán của Terraform. Phiên toà dự kiến sẽ tiếp tục xét xử các cáo buộc còn lại vào tháng 01/2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *