Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Terra tiết lộ điều gì sẽ xảy ra với UST nếu Bitcoin giảm giá

Do Kwon – Founder của Terra nói rằng anh đang đặt cược vào sự tăng trưởng dài hạn của giá BTC và không lo lắng về sự biến động ngắn hạn.

Giám đốc điều hành Terraform Labs Do Kwon đã thừa nhận rằng sự sụt giảm giá của Bitcoin (BTC) sẽ là “tiêu cực” đối với sự ổn định của đồng ổn định TerraUSD (UST) nhưng anh hy vọng Bitcoin sẽ tăng.

Terraform Labs là thực thể đằng sau nền tảng blockchain Terra, có kế hoạch mua tổng cộng 3 tỷ USD BTC làm khoản dự trữ cho UST.

Liên quan: Terra mua thêm 139 triệu USD Bitcoin, nắm giữ 31,000 BTC

Kwon đã đưa ra nhận xét trong một cuộc phỏng vấn trên podcast Unchained vào thứ Ba. Người dẫn chương trình Laura Shin đã hỏi Kwon rằng ý nghĩa ngắn hạn của việc nắm giữ quá nhiều BTC sẽ như thế nào đối với sự ổn định của UST.

Kwon nói, “Trường hợp xấu nhất sẽ là nếu chúng tôi mua Bitcoin và một vụ tai nạn xảy ra sáu tháng sau đó, và nó tương quan với sự sụt giảm lớn về nhu cầu đối với UST. Tuy nhiên, viễn cảnh đó không khiến anh phải lo lắng nhiều:

“Tôi cá rằng kịch bản dài hạn của Bitcoin sẽ tăng và lượng dự trữ đủ mạnh để chống lại sự sụt giảm nhu cầu UST là kịch bản có khả năng xảy ra hơn.”

Kwon đã mua Bitcoin để giữ trong kho bạc của Terra chiếm 40% tài sản thế chấp cho UST. Cho đến nay, Terra đã mua được 30.727,9 BTC và gần đây nhất đã mua thêm 2.943 BTC vào thứ Ba. Điều này làm cho Terra trở thành người giữ BTC ví đơn lớn thứ ba thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *