Ví Tezos – Temple Wallet là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng ví Temple Wallet

Tezos là gì?

Tezos là một nền tảng mã nguồn mở dành cho các tài sản và ứng dụng trên blockchain có thể phát triển bằng cách tự nâng cấp. Mục tiêu của Tezos là nhằm giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong các blockchain phổ biến hiện tại. Và Temple là 1 trong những ví phổ biến được sử dụng trên hệ sinh thái Tezos ở thời điểm hiện tại.

Vậy ví Temple có dễ sử dụng không? Hiểu được thắc mắc của anh em thế nên mình sẽ đánh giá và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Temple.

Ví Temple là gì? 

Ví Temple Wallet
Ví Temple Wallet

Temple là ví tiền điện tử được phát triển cho hệ sinh thái Tezos. Temple hỗ trợ nạp rút và lưu trữ các mã thông báo trên Tezos một cách đơn giản. Với giao diện thân thiện thì ví điện tử này khả năng sẽ dẫn đầu trong hệ sinh thái Tezos.

Sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo ví và cách đăng ký cũng như cách sử dụng ví Temple chi tiết nhất.

Cách tải ví Temple

Để tải ví Temple, các bạn truy cập vào trang web. Tại đây anh em chọn vào Add to Browser.

Tiếp tục anh em chọn vào Thêm vào Chrome.

Chọn vào Thêm vào Chrome
Chọn vào Thêm vào Chrome

Sau đó chọn vào Creat a New Wallet. Sau đó anh em lưu lại 12 ký tự passphrase, tại đây anh em nên viết các ký tự này ra giấy để bảo mật được tốt hơn nhé!

Bước tiếp theo là điền mật khẩu, sau đó là xác minh mật khẩu là hoàn tất cài đặt ví.

Cách sử dụng ví Temple

Sau đây là cách sử dụng ví Temple.

Anh em mở ví lên thông qua góc bên phải màn hình phía trên.

Cách sử dụng ví Temple

ZkaMjLqy5 MWsdcvTvscq2HKM0UUyqsu2phR2koCiHffiht8UGO0IM7Ks2 zkP79w2qay8LMRJegd1KafLeglsap0GznE6r6qmmnZP4ipDgQEptaEru5uCAW2xmYfakQ5sYlRZ2iY8g8P vTYz 9on2nPSK88Kep0mE1wW9N3eoRl2TJj04NK0amUjMV9Q

Bên cạnh đó ở đây cũng có các tính năng như Receive (Nhận), Buy (Mua), Withdraw (Rút), Swap (Hoán đổi) và Send (Gửi).

ecwgyFct1KH4ml9ZjiOlvvVvAQwvoTxWsp0Wz8OmyXsvvFRvA CpYWhLaJZgazvlgikwu2XtgRodB422HYuIn6tEjJUNeygsDPtBvjk DNFHvyhpkcj57WqgGWdhEnX2 6Be3WGijfwXrQId0tJZg1N6OmkxhHkPQkPY RE7jGIGHvIJ

Ở đây nếu anh em muốn chuyển tài sản vào để sử dụng ví cũng như hệ sinh thái của Tezos thì mình khuyên anh em nên mua token $XTZ trên sàn Binance rồi rút sang ví, sau đó thì sử dụng các tính năng như Swap để hoán đổi sang các token khác cũng như Send để gửi token đó sang những ví khác nhau.

Tuy nhiên có 1 điểm lưu ý dành cho anh em đó là token $XTZ trên sàn Binance khi rút sang sẽ có tên là $TEZ, vì thế anh em chọn vào mục Receive token $TEZ để lấy địa chỉ ví nhận nhé!

Q9q5FgyF7FQsFsA4qnoQE2AaOlXTVNBEumOsvjEhf1P0g7e5ULt44K9gF7kj1zhItslLw67qcwUE6FJfqR0IVK4UHlWGJMs wUJnGQEnSivWQp0qDZC8mPhzlH69WhFwy

eKv6nVxkSqkCPTBYyuRpYNM Rv64cfxV7pbicjtTz1QQNHvM54V jJcGITzifrZtcPIqfnE4hQ zjPmVe0k04r bG3pKuR8C7wnLh4 2BoeLCTQWQp5ptjHMYV0w19 rQOV6B3LnKMVnV6EQYw7Bpool9aqQVgg1GBnpvPqq5LyjeN 0mFukVeTb1s IIA

Như vậy các bạn đã cài đặt và mint thành công một số tài sản trên ví Temple, từ đó có thể trải nghiệm cái dự án trong hệ sinh thái Tezos nhé.

Lời kết

Bài viết trên đã đánh giá và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các tính năng của ví Temple để có thể trải nghiệm hệ sinh thái Tezos một cách dễ dàng nhất. Nếu anh em có thắc mắc gì thì để lại phía dưới phần bình luận nhé!

Đọc thêm: Ví Metamask là gì? Cách cài đặt ví và hướng dẫn sử dụng ví

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: