Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tea.xyz là gì? Liệu dự án sẽ giúp xây dựng Web3 dễ dàng hơn?

Tea.xyz đã được Binance Labs chọn mặt gửi vàng và dẫn đầu vòng gọi vốn ngay từ vòng Seed. Vậy dự án này tập trung phát triển vào lĩnh vực nào trong thị trường Crypto, liệu dự án sẽ có chỗ đứng cho riêng mình trong tương lai? Cùng chúng mình tìm hiểu bên dưới nhé!

Tea.xyz là gì?

Tea.xyz

Tea.xyz là một giao thức phi tập trung được sử dụng để khuyến khích hệ sinh thái mã nguồn mở. Tea đang phát triển một hệ thống phi tập trung đầu tiên dành cho các nhà phát triển nguồn mở được trả công xứng đáng dựa trên những đóng góp của họ cho toàn bộ hệ sinh thái.

Hiểu đơn giản Tea là một DAO đảm bảo các nhà lập trình sẽ nhận được phần thưởng khi chia sẽ mã nguồn của mình.

Điểm nổi bật của dự án Tea.xyz

cac-thong-so-noi-bat-của-tea

Bộ công cụ mã nguồn mở của Tea.xyz cho phép các nhà phát triển làm việc trên bất kỳ nền tảng nào. Tea điều khiển biểu đồ mã nguồn mở là nền tảng cho tất cả cơ sở hạ tầng kỹ thuật số hiện đại.

Trình quản lý gói thống nhất của Tea hiện hỗ trợ Linux và OS X và WSLv2 cho Windows với sự hỗ trợ bổ sung cho nhiều hệ điều hành khác trong tương lai gần. Nhà phát triển mã nguồn mở quan tâm đến đóng góp mã hoặc xác minh mã đóng góp có thể đăng ký với công cụ xác thực của Tea.

Hiện Tea đã có hơn 58,182 nhà phát triển xác minh với 36,764 số lượng repos cùng 20,607 người bảo trì Tea.

Sản phẩm hiện có của Tea.xyz

cac-san-pham-cua-tea

Sản phẩm đầu tiên của dự án có tên Package Manager tea-CLI đã được ra mắt vào tháng 11 năm ngoái bao gồm quản lý gói, thông dịch viên phổ quát, quản lý môi trường ảo, đánh dấu thực thi.

Sản phẩm này giải quyết các hạn chế và vấn đề của các các trình quản lý gói trước đó. Một trong nhiều tính năng của nó là khi người dùng “tải xuống” trình quản lý gói này bằng cách sử dụng dòng code sh < (curl tea.xyz), thì người dùng có thể chạy bất kỳ dự án nào có URL chỉ bằng một lệnh.

Hiện tại, Tea đang tập trung vào phiên bản đầu tiên của sản phẩm, để thách thức những công ty đương nhiệm có uy tín trong lĩnh vực quản lý gói như NPM do GitHub sở hữu.

Tổng quan về token

Token data

  • Token Name: Tea
  • Ticker: TEA
  • Blockchain: Updating…
  • Token Standard: Updating…
  • Contract: Updating…
  • Token type: Updating…
  • Total Supply: Updating…

Phân bổ token

Updating…

Lịch trả token

Updating…

Tiện ích token

Updating…

Token sale

Updating…

Các kiếm và sở hữu token

Updating…

Ví lưu trữ & sàn giao dịch token của Tea.xyz

Updating…

Roadmap

Dự án vẫn chưa có cập nhật về roadmap mới sắp tới của họ.

Đội ngũ dự án

Tea.xyz được thành lập vào năm 2021 bởi Max Howell và Timothy Lewis. Đội ngũ đứng đầu dự án đều là những nhà lập trình dày dặn kinh nghiệm, bao gồm:

  • CEO/ Co-Founder: Max Howell
  • CSO/ Co-Founder: Timothy Lewis
  • CFO/ COO: Troy Wong

Nhà đầu tư và đối tác

Nhà đầu tư

Tea.xyz đã huy động được tổng cộng hơn 16.9M triệu USD qua 2 vòng gọi vốn.

Đặc biệt lần gọi vốn đầu tiên vào tháng 3/2022 do Binance Labs dẫn đầu vòng gọi vốn, ngoài ra còn có rất nhiều quỹ đầu tư nổi tiếng như Acuitas Group Holdings, Betaworks Ventures, Percival VC, Round 13 Digital Assets Fund, StrongBlock, Wax Blockchain…

Đối tác

Updating…

Các câu hỏi thường gặp về Tea.xyz

Kênh thông tin chính thức của Tea.xyz là gì?

Token TEA được giao dịch trên sàn giao dịch nào?

Hiện TEA chưa có thông tin ra mắt token cũng như chưa được niêm yết trên bất kì sàn giao dịch nào, anh em nên chú ý để không bị scam mất tiền.

Tổng kết

Allinstation đã giải đáp cho anh em câu hỏi Tea.xyz là gì và cung cấp thông tin về token của dự án. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Chúc anh em may mắn!!!

Anh em lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi Tea.xyz là gì và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *