Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tập đoàn truyền thông Fox hợp tác với Polygon để ra mắt nền tảng blockchain riêng

Fox Corporation, một tập đoàn truyền thông quản lý các thương hiệu như Fox News, Fox Sports và Tubi Media Group, vừa giới thiệu một nền tảng blockchain mới có tên là Verify, theo thông tin từ Axios.

polygon game

Verify sẽ thực hiện thương lượng các thỏa thuận cấp phép nội dung với các công ty trí tuệ nhân tạo về cách sử dụng tài sản trí tuệ của Fox Corporation. Đồng thời, họ sẽ theo dõi nội dung này bằng cách số hóa phương tiện truyền thông trong cơ sở dữ liệu.

Bên cạnh đó, Fox sẽ hợp tác với Polygon Labs, đơn vị đứng sau nền tảng blockchain Polygon, để phát triển Verify.

Khi nói về việc hợp tác, Polygon Labs cho biết:

“Với sự gia tăng của các công cụ trí tuệ nhân tạo và phương tiện truyền thông được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo, phân biệt sự thật và sự dối trá là khó khăn. Chứng minh nguồn gốc và tính xác thực của bất kỳ nội dung cụ thể nào là quan trọng hơn bao giờ hết. Đó là lý do Verify, do Fox Corporation xây dựng trên Polygon PoS, ra đời,”

Với việc ra mắt phiên bản beta công khai của Verify vào ngày 8 tháng 1, bất kỳ công ty truyền thông nào cũng có thể đăng ký nội dung, từ bài viết đến âm thanh và hình ảnh và cấp quyền sử dụng cho các nền tảng trí tuệ nhân tạo. Thông qua công cụ Verify, từng nội dung sẽ được số hóa trên Polygon, qua đó cho phép người tiêu dùng nhận biết nội dung từ các nguồn đáng tin cậy.

Theo Polygon Labs, Verify đhiện ã thu thập được 89,000 phần nội dung trên các thương hiệu của tập đoàn Fox.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *