Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tăng trưởng quý 3 của Bitget: Mức tăng trưởng thị phần cao thứ hai và kỷ lục mới cho chủ sở hữu BGB

1016

Những điểm chính:

  • Dù thị cho thị trường suy giảm, Bitget vẫn ghi nhận một trong những mức tăng trưởng thị phần cao nhất, tăng lên mức 9.43% trong tháng 9.
  • Token BGB trở thành một trong 5 token nền tảng hàng đầu tính theo vốn hoá thị trường và số lượng người nắm giữ BGB tiếp tục tăng, đạt con số 354,472 trong quý 3.
  • Bitget tiết lộ kế hoạch mở rộng sang khu vực Trung Đông.
  • Bitget ra mắt Quỹ EmpowerX trị giá 100 triệu USD để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái Web3.

Bitget, nền tảng giao dịch sao chép và phái sinh tiền điện tử hàng đầu đã công bố Báo cáo Minh bạch hàng quý, nêu bật những thành tựu chính của nền tảng trong quý 3 năm 2023. Báo cáo nhấn mạnh hiệu suất đáng kinh ngạc của nền tảng trong giai đoạn thị trường đầy thử thách và cho thấy sự tăng trưởng đặc biệt token gốc, BGB.

Trong quý 3 năm 2023, toàn ngành đã phải đối mặt với tình hình thị trường ảm đạm. Theo báo cáo của CCData, khối lượng giao dịch spot trên các sàn giao dịch tập trung là 1.33 nghìn tỷ USD và khối lượng giao dịch phái sinh là 4.8 nghìn tỷ USD, giảm lần lượt 22% và 23%. Trong tháng 9, tổng khối lượng giao dịch spot và phái sinh trên các sàn giao dịch tập trung đã sụt giảm liên tiếp trong ba tháng, với mức giảm 20.3% xuống còn 1.67 nghìn tỷ USD. Dù thị trường suy giảm, Bitget vẫn ghi nhận một trong những mức tăng trưởng thị phần cao nhất, tăng lên mức 9.43%. 

Những yếu tố đóng góp vào sự tăng trưởng này bao gồm hiệu suất đáng kinh ngạc từ token gốc BGB của Bitget trong năm nay. BGB vượt trội hơn hầu hết các token nền tảng với tư cách là Top 5 token nền tảng tính theo vốn hoá thị trường. Giá token đã tăng từ $0.18 vào đầu năm lên mức cao nhất quý tại $0.4927 vào tháng 9. 

Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget cho biết:

Hiệu suất vượt trội của BGB phản ánh cam kết mạnh mẽ của Bitget trong việc đẩy nhanh việc chấp nhận tiền điện tử với các sản phẩm DeFi và CeFi trong hệ sinh thái. Chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng các giải pháp giao dịch tân tiến và an toàn, sự tăng trưởng của BGB chính là kết quả đến từ niềm tin và hỗ trợ từ cộng đồng phát triển không ngừng của chúng tôi.”  

Mong đợi khởi chạy lại launchpad của hệ thống đã dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ, đẩy giá trị của token lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) tại $0.5152 vào tháng 2. Số lượng chủ sở hữu BGB tiếp tục tăng và đạt 354,472 vào quý 3, trong khi khối lượng BGB giao dịch trong ba tháng qua đạt hơn 1.3 tỷ USD

Hiệu suất tổng thể của hệ sinh thái Bitget đã ổn định qua những biến động trên thị trường. Quỹ Bảo Vệ của Bitget liên tục vượt mức 300 triệu USD trong quý vừa qua. Vào tháng 7, giá trị của quỹ đạt đỉnh tại 368 triệu USD, mức cao nhất trong tháng. Điều này cũng cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho tài sản của người dùng bên cạnh tỷ lệ Bằng chứng Dự trữ hơn 200% của Bitget. 

Bitget đã hợp tác với nhiều bên liên quan trong ngành để mang đến sự đơn giản và tiện lợi trong hoạt động báo cáo thuế tiền điện tử, quản lý danh mục và tự động hóa giao dịch, cũng như giới thiệu các dịch vụ dữ liệu tốt hơn, bao gồm Cointracking, Coinstats, CCData, Koinly, 3commas, Cobo Superloop và nhiều cái tên khác. 

Bitget luôn đưa ra các sáng kiến phù hợp với tầm nhìn của mình về việc tạo ra một tương lai công bằng hơn, nơi sự phát triển của tiền điện tử sẽ thay đổi ngành tài chính. Trong quý 3 Bitget, đã thực hiện sáng kiến đổi thương hiệu mới nhất và tập trung vào việc củng cố vị thế hàng đầu trong các sản phẩm giao dịch sáng tạo. 

Bitget cũng nhấn mạnh kế hoạch mở rộng sang khu vực Trung Đông. Trong số những quốc gia mà sàn giao dịch đang khám phá có Bahrain và UAE, bao gồm các tiểu vương quốc thân thiện với tiền điện tử như Dubai, Abu Dhabi và Ras Al Khaimah. 

Vào quý 3 tháng 9, Bitget đã ra mắt Quỹ EmpowerX trị giá 100 triệu USD dành riêng cho việc thúc đẩy phát triển hệ sinh thái của nền tảng. Quỹ chiến lược này được thiết kế để khám phá những cơ hội đầu tư vào các sàn giao dịch khu vực, các công ty phân tích dữ liệu, tổ chức truyền thông và các tổ chức khác đóng góp vào quỹ đạo tăng trưởng của nền tảng. 

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập của mình, Bitget đã tổ chức sự kiện quan trọng EmpowerX Summit tại Singapore, một sự kiện hàng đầu quy tụ gần 1900 khách quý, với hơn 247 diễn giả và đối tác nổi tiếng. Hội nghị này đóng vài trò là nền tảng để tham gia vào việc thảo luận về tiềm năng thay đổi của hệ sinh thái tiền điện tử cũng như Web3. Các diễn giả chính đáng chú ý như Tim Draper, Haseeb Qureshi và Justin Sun nhấn mạnh cam kết không ngừng của nền tảng trong việc hỗ trợ cộng đồng tiền điện tử.

Với các báo cáo hàng quý của mình, mục tiêu của Bitget là thiết lập các tiêu chuẩn vàng của ngành về độ minh bạch và uy tín. Với vị thế dẫn đầu quá trình đổi mới và tạo ra một tương lai tài chính toàn diện hơn dành cho tất cả mọi người, Bitget thể hiện cam kết tuyệt đối trong hoạt động bảo mật và giữ vững uy tín. 

Về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget là một sàn giao dịch tiền điện tử và công ty web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Bitget Wallet, một nhánh web3 của Bitget, là một ví đa chuỗi phi tập trung hỗ trợ hơn 250,000 loại tiền điện tử trên hơn 90 chuỗi khác nhau, cho phép khám phá DEX, DeFi, NFT và metaverse. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website  |  Twitter  |  Telegram  |  LinkedIn  | Discord | Bitget Wallet
Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bitget.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *