Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tân CEO Binance đưa ra nhận định về tương lai thị trường tiền điện tử

Giám đốc điều hành của Binance, Richard Teng, đã bình luận về việc giá cổ phiếu Nvidia tăng vọt và chia sẻ nhận định của mình về tương lai của thị trường tiền điện tử.

binance

Nhà sản xuất chip khổng lồ Nvidia (NVDA) mới đây vừa công bố kết quả tài chính quý 4 với doanh thu và lợi nhuận vượt xa dự kiến, đánh bại kỳ vọng của thị trường. Theo thông báo của họ vào thứ Tư, thu nhập trên mỗi cổ phiếu trong quý 4 đạt 5.16 USD, cao hơn so với ước tính trung bình của các chuyên gia là 4.59 USD theo dữ liệu của FactSet. Đồng thời, doanh thu của Nvidia cũng đạt 22.1 tỷ USD, vượt quá kỳ vọng của Phố Wall là 20.4 tỷ USD.

Theo công ty, việc kết quả kinh doanh vượt mong đợi là nhờ nhu cầu về chip AI tăng vọt. Giám đốc Điều hành Nvidia Jensen Huang cho biết nhu cầu về AI tạo sinh và điện toán đang tăng cao trên thế giới ở hầu hết các ngành công nghiệp và quốc gia.

Theo Teng, sự tăng trưởng ấn tượng của Nvidia có thể là dấu hiệu cho thấy thị trường tiền điện tử có tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn.

Ông nhấn mạnh rằng giá trị thị trường của một công ty như Nvidia hiện đã bằng tổng giá trị thị trường của toàn bộ thị trường tiền điện tử. Cụ thể giá trị thị trường của Nvidia đã vượt con số 2 nghìn tỷ USD, ngang ngửa với tổng giá trị toàn bộ thị trường Crypto.

Với lý do này, ông Teng cho rằng vốn hoá của thị trường tiền điện tử vẫn đang rất nhỏ bé và hiện có rất nhiều “điều thú vị” giúp thúc đẩy thị trường này tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Nhận định của vị tân CEO Binance không phải không có cơ sở. Sự thành công của Nvidia gần đây đã có ảnh hưởng tích cực đến thị trường token liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI). Cụ thể, sau khi thông tin về Nvidia được công bố, giá các token AI như AGIX đã tăng hơn 35%, WLD tăng hơn 23%, FET tăng 13.3%…. Tổng vốn hóa thị trường của token AI theo dữ liệu của CoinGecko đã vượt qua mốc 16.5 tỷ USD.

Xem thêm: Token mảng AI tăng trưởng sau báo cáo tài chính tích cực của Nvidia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *