Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tân CEO Binance đưa ra dự đoán về giá Bitcoin sắp tới

richard teng binance

Theo thông tin từ Bloomberg, Richard Teng, CEO mới của Binance, đã dự đoán rằng Bitcoin (BTC) có thể vượt qua ngưỡng 80,000 USD vào cuối năm 2024.

Ông cho biết:

“Với sự giảm nguồn cung và nhu cầu vẫn tiếp tục tăng, tôi tin rằng đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới sẽ có cơ hội tiến xa hơn so với mức giá hiện tại.”

Richard Teng đã chính thức đảm nhận vị trí CEO của Binance từ tháng 11/2023, thay thế cho người sáng lập Changpeng Zhao. Thay vào đó, Changpeng Zhao đã từ chức theo một phần của thỏa thuận hòa giải trị giá 4.3 tỷ USD giữa sàn giao dịch và chính phủ Hoa Kỳ vào tháng 11/2022. Ngay sau đó, ông Teng đã cam kết đưa Binance trở thành một công ty tuân thủ pháp luật trên toàn cầu, sẵn sàng cho tương lai trong vòng “50 năm tới”.

Gần đây CEO một sàn giao dịch tiền điện tử khác là Crypto.com cũng đã đưa ra nhận định về xu hướng giá Bitcoin hiện tại.

Trong cuộc trò chuyện với chương trình Squawk Box của CNBC, Kris Marzsalek chia sẻ niềm tin rằng sự tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin chủ yếu được thúc đẩy bởi dòng tiền từ các Quỹ Bitcoin ETF Spot.

Ông cũng cho rằng chúng ta có thể đang ở giai đoạn tháng 12 năm 2020 hoặc tháng 1 năm 2021 của chu kỳ trước, và việc điều chỉnh giá hiện tại là “cần thiết” sau một thời gian dài tăng nóng.

Xem thêm: CEO Crypto.com nêu quan điểm về xu hướng giá Bitcoin hiện tại

Giá Bitcoin gần đây đã có sự điều chỉnh từ mức 73,000 USD về 66,000 USD sau môt thời gian dài tăng nóng. Theo nhiều chuyên gia, động lực cho đà tăng trưởng của Bitcoin đến từ sự thành công của các sản phẩm Bitcoin ETF Spot. Chỉ tính riêng ngày 12 tháng 3, dòng tiền ròng vào Bitcoin ETF Spot đã vượt qua 1 tỷ đô la.

1 bình luận về “Tân CEO Binance đưa ra dự đoán về giá Bitcoin sắp tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *