Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tạm biệt Bear Market, chuẩn bị cho mùa BullRun tại “Blockchain Genesis, Tuần lễ Blockchain Thái Lan 2023″

Trong một thời đại khi “blockchain” là một thuật ngữ được tìm kiếm và thảo luận rất nhiều, thị trường tiền điện tử hiện tại đang trải qua nhiều biến động và giá của tài sản kỹ thuật số cũng vậy. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều nhà đầu tư và chuyên gia tin rằng thị trường tiền điện tử chỉ đang trải qua một giai đoạn suy thoái tạm thời, và “blockchain” vẫn là một công nghệ có tiềm năng phát triển.

Banner Website edit 03

Tại cuộc họp báo của Blockchain Genesis, Tuần lễ Blockchain Thái Lan 2023, ông Sanjay Popli, Giám đốc điều hành của Công ty Cryptomind Group Holdings Limited, người chủ trì sự kiện này, chia sẻ quan điểm của mình về công nghệ blockchain, sự phát triển Web3.0, thị trường tiền điện tử và lý do tổ chức Blockchain Genesis, Tuần lễ Blockchain Thái Lan 2023 – sự kiện blockchain lớn nhất trong năm, với chủ đề “Xây dựng trong thị trường Bear, tăng trưởng trong thị trường Bull.”

“Mọi thứ bắt đầu từ BTC Halving. Đó là khi lượng Bitcoin mới được đào giảm đi một nửa. Sự kiện này diễn ra mỗi 4 năm và BTC Halving tiếp theo sẽ là vào năm 2024, và điều đó sẽ dẫn đến sự giảm nguồn cung của Bitcoin. Song song với đó, công nghệ blockchain đã được liên tục phát triển và được áp dụng rộng rãi bởi nhiều ngành công nghiệp, mở rộng cơ sở người dùng của thị trường tiền điện tử. Blockchain Genesis, Tuần lễ Blockchain Thái Lan 2023 được vinh dự với sự tài trợ của “HashKey Capital“, một nhà điều hành tài sản kỹ thuật số nổi tiếng toàn cầu từ Hong Kong, là “Nhà tài trợ Thương hiệu” để cùng thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử tại Thái Lan,” ông Sanjay nói.

“Ngoài ra, tài sản kỹ thuật số và các sản phẩm phát sinh từ công nghệ blockchain đã được chính phủ và cơ quan quản lý phê duyệt. Xu hướng này phản ánh sự tin tưởng vào tiềm năng của công nghệ blockchain, điều này sẽ mang lại tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế số Web 3.0 và sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử.”

Blockchain Genesis, Tuần lễ Blockchain Thái Lan 2023, là năm thứ 6 được tổ chức theo khái niệm “Xây dựng trong thị trường Bear, tăng trưởng trong thị trường Bull”, được tổ chức để cung cấp cơ hội cho những người quan tâm đến công nghệ và nhà đầu tư sử dụng giai đoạn chậm lại của thị trường để học hỏi và thu thập kiến thức từ các chuyên gia, và chuẩn bị cho việc tham gia vào giai đoạn tăng trưởng hoặc thị trường tăng giá. Nhà đầu tư có thể tận dụng thời gian này để phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc tạo ra sản phẩm công nghệ và đầu tư hiệu quả vào tài sản số. Sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày – ngày 11-12 tháng 11 năm 2023, tại Hội trường Samyan Mitrtown ở trung tâm thành phố.”

Tại sự kiện, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong thế giới của tài sản số và công nghệ blockchain, dẫn đầu bởi ông Piriya Sumpantarat (ông Tom) và ông Chalok Samphantharak (Chú Chalok), ông Pakornwut Udompipatskul, Đại biểu Quốc hội từ Đảng Moving Forward, ông Kannithi Thongthanakul, Người sáng lập trang Facebook Kim DeFi Daddy, ông Poramin Insom, Đồng sáng lập của Firo, cùng với những nhà đầu tư và chuyên gia đầu tư nổi tiếng, ông CK Cheong, Tổng Giám đốc, Công ty Công nghệ Fastwork (Fastwork), một nền tảng làm việc tự do nổi tiếng; HashKey Capital, công ty có giấy phép sàn giao dịch tài sản số đầu tiên tại Hồng Kông; các cơ quan công và tư như Cơ quan Khuyến khích Nền kinh tế Số (DEPA); các nhà khai thác kinh doanh tài sản số có giấy phép từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC), ví dụ như Công ty Cổ phần Merkle Capital; các nhà sáng lập dự án blockchain hàng đầu thế giới, ví dụ như The Sandbox, MEMELAND & 9GAG, Coin98, Hashed, Trust Wallet, Sui Foundation và Aura Network, cũng như nhiều người khác trong danh sách quốc tế, sẽ chia sẻ thông tin cập nhật tại sự kiện này lần đầu tiên.

Ngoài ra, một diễn đàn thảo luận được lập ra do các cấp quản lý đại diện của các nhà tài trợ chính dẫn đầu, gồm ông Thanamet Ariyawat, Giám đốc Mạo hiểm, Công ty Kasikorn X Co., Ltd.; ông Deeprom Somkiadcharoen, Trưởng nhóm Phát triển, Công ty XSpring Digital Co., Ltd.; ông Adiruj Nithilertwiwat, Người sáng lập, 100X; và bà Wimonpun Wiboonma, Giám đốc Truyền thông và Tiếp thị Công ty Bitazza Limited; họ đã tham gia thảo luận về chủ đề “Tầm nhìn Blockchain trong tương lai gần: Khám phá Tương lai của Thế giới Blockchain” với những điểm nổi bật như sau:

“Công nghệ Blockchain trước đây đã là một chủ đề nóng, một phần là do chính sách kích thích mới của đất nước, có thể mở rộng và phát triển một ranh giới mới cho hệ thống thanh toán tại Thái Lan. Tuy nhiên, việc áp dụng hàng loạt chỉ có thể xảy ra khi công nghệ đáp ứng đủ điều kiện sử dụng, với nhà cung cấp từ đầu đến cuối và một hệ thống cơ sở hậu cần hỗ trợ một số lượng giao dịch lớn. Các yếu tố này phải đồng thời tồn tại, không thể thiếu bất kỳ yếu tố nào. Chắc chắn rằng các doanh nhân hàng đầu và các tổ chức tài chính tại Thái Lan đang bắt đầu xem xét lại việc áp dụng công nghệ Blockchain. Blockchain Genesis, Tuần lễ Blockchain Thái Lan 2023, được coi là trung tâm kiến thức và mạng lưới Blockchain lớn nhất tại Thái Lan.”

Sự kiện này sẽ được bổ sung bởi 3 sân khấu nổi bật hoạt động liên tục trong 2 ngày liền, bao gồm sân khấu chính ‘ Genesis Stage,’ được thiết kế dành cho người mới bắt đầu về tài sản số. Sẽ có các người dẫn chương trình chuyên nghiệp để giản lược nội dung và cập nhật về những xu hướng công nghệ không thể bỏ lỡ trước bất kỳ ai khác. Sân khấu thứ hai, ‘Advance Stage,’ nhằm trình bày kiến thức sâu rộng từ các thương hiệu và chuyên gia thực sự hiểu biết về công nghệ Blockchain và tiền điện tử, phù hợp cho những người muốn nâng cao kiến thức về đầu tư và phát triển dự án. Sân khấu thứ ba, ‘Activities Stage,’ dành để giải trí cho người tham gia với một loạt các hoạt động và việc tặng quà từ các doanh nghiệp tài sản số hàng đầu cả trong nước lẫn quốc tế.

Nhận vé tại www.eventpop.me/e/15676/blockchainth2023 với nhiều loại vé khác nhau: 

Vé Tiêu chuẩn với giá 299 baht, cho phép tham dự trong hai ngày với quà lưu niệm, cơ hội nhận giải từ hoạt động Trò Chơi Săn Báu và nhận NFT phát triển bởi Six Network. 

Bên cạnh đó vé đặc biệt dành cho sinh viên với giá 150 baht.

Đặc biệt! Tham gia với Vé VIP với giá 10,000 baht để tận hưởng những đặc quyền bao gồm quyền truy cập không giới hạn vào các phiên hội thảo, vào phòng lounge VIP bên trong sự kiện với đồ ăn và đồ uống miễn phí, quyền tham dự tiệc chào mừng và buổi tiệc mạng độc quyền với các nhà đầu tư và nhà phát triển hàng đầu, mang đến cơ hội gặp gỡ các nhân vật hàng đầu về blockchain từ nhiều quốc gia khác nhau.

Ngoài ra, người tham dự cũng có thể mua vé cho các phiên hội thảo đặc biệt – ‘Học Nhanh’ dựa trên các chủ đề mà họ quan tâm với giá 200 baht mỗi phiên. 

Ví dụ, “Các Kỹ thuật xây dựng một danh mục tiền điện tử cân đối để luôn đạt được lợi nhuận cao nhất” và “Sử dụng sâu rộng các công cụ đầu tư tiền điện tử như một chuyên gia” và nhiều chủ đề khác. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập đường link bên dưới:

 www.blockchain-th.com,

 www.facebook.com/blockchainthailandevent, 

https://twitter.com/BGTHOfficial.

Về Công ty Cryptomind Group Holdings Co., Ltd. và Công ty Merkle Capital Co., Ltd. 

Công ty Cryptomind Group Holdings Co., Ltd. là một tập đoàn các công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn blockchain và đầu tư tài sản số, bao gồm Công ty Cổ phần Merkle Capital – quản lý quỹ tài sản số có giấy phép từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC), với chiến lược đầu tư để đảm bảo các giao dịch an toàn trong tài sản số; Công ty Tư vấn Cryptomind, là cơ sở tư vấn tài sản số chính thức đầu tiên của Thái Lan dưới sự quản lý của SEC, cung cấp dịch vụ tư vấn, phân tích đầu tư tài sản số cho cả tự nhiên và tổ chức; quản lý sự kiện,

Blockchain Thailand Genesis; cộng đồng Bitcoin Addict Thailand; Trang Facebook tài sản số,Cryptomind Advisory Blockchain Review, Kim DeFi Daddy, Coinman và Sanjay Popli, với hơn 500.000 người theo dõi tổng cộng, đảm bảo người dân Thái có cơ hội tiếp cận đầu tư tài sản số đơn giản và an toàn hơn. Để biết thêm thông tin về các công ty của chúng tôi, vui lòng truy cập https://cryptomind.group https://merkle.capital/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *