Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tài liệu bằng chứng chống lại Sam Bankman-Fried dài tới 4 triệu trang

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã công bố hàng triệu trang tài liệu liên quan đến vụ án hình sự của Sam Bankman-Fried (SBF) và yêu cầu ông phải đọc hết trước khi hầu toà.

sbf

Mới đây nhóm luật sư của SBF đã gửi đơn lên toà án phản đối yêu cầu của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ. Họ nói kế hoạch mà các công tố viên đề xuất để cho cựu CEO FTX là không hợp lý.

Cụ thể nhóm luật sư cho biết Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã sản xuất khoảng bốn triệu trang tài liệu vào ngày 24 tháng 8 để SBF xem xét trước phiên tòa hình sự của mình.

Họ cho rằng với số lượng lớn dữ liệu như vậy, Sam sẽ không có đủ thời gian để xem xét hết nếu ở trong tù. Nhóm luật sư đề xuất việc thả tại ngoại cho SBF sẽ phần nào giúp giải quyết vấn đề này.

“Chúng tôi tin rằng vấn đề này sẽ được giải quyết nếu thân chủ của chúng tôi được tại ngoại,” đơn thư cho biết.

“Trước khi lệnh bảo lãnh bị thu hồi, ông Bankman-Fried đã dành từ 80-100 giờ mỗi tuần để xem xét lượng tài liệu khổng lồ và tạo ra các phân tích chi tiết mà ông có thể cập nhật liên tục và chia sẻ với luật sư của mình.”

Như Allinstation đã đưa tin, vào ngày 12/08, tòa án Hoa Kỳ đã ra phán quyết thu hồi quyết định bảo lãnh đối với cựu CEO của FTX, ông Sam Bankman-Fried.

Theo phán quyết này, ông Sam Bankman-Fried sẽ bị tái tạm giam ở địa điểm theo chỉ định của tòa. Luật sư đại diện cho ông SBF đã thể hiện ý định kháng cáo quyết định này.

Trước đó vào cuối năm 2022, Sam đã được bảo lãnh tại ngoại với số tiền khủng 250 triệu USD. Theo đó, cựu CEO FTX sẽ được thả về nhà sống cùng cha mẹ trong thời gian chờ xét xử.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *