Tài khoản Twitter của Aptos bị hack: FAKE airdrop

aptos foundation twitter bị hack

Tài khoản Twitter chính của Aptos đã bị hack, và đang sử dụng tài khoản đó để quảng cáo chiến dịch airdrop giả mạo.

Cụ thể trang web giả mạo yêu cầu người dùng nhấp vào nút “claim”, sau đó cung cấp một mã QR nhằm mục đích lừa dối mọi người kết nối ví của họ.

Đồng thời khả năng tài khoản Twitter của CEO Aptos, Mo Shaikh, cũng đã bị hack.

Aptos Labs đã nhanh chóng đăng một cảnh báo trên Twitter, khuyên mọi người không nên nhấp vào một liên kết dẫn đến trang web giả mạo trên tài khoản Twitter của Aptos.

aptos foundation twitter bị hacked

Aptos Foundation đã xác nhận rằng tài khoản của họ đã bị xâm nhập và đã khuyến nghị mọi người không nên tương tác với tweet hoặc liên kết được cung cấp trên các tài khoản Twitter của Aptos.

Aptos là một blockchain layer-1 giống như Ethereum và Solana. Nền tảng sử dụng ngôn ngữ lập trình Move, nhằm mục đích thu hút một số lượng lớn các nhà phát triển từ các mạng hiện có.

Aptos xuất thân từ dự án Diem của Meta (trước đây là Facebook). Diem tuy đã bị huỷ bỏ trước đó nhưng vào đầu năm 2022, Meta đã bán Diem cho Silvergate Capital với giá 182 triệu USD.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: