Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cơ hội được xx tài khoản khi tham gia IEO T2T2 trên Bitget

Bitget mới đây đã công bố dự án Launchpad mới nhất của sàn, dự án T2T2. Đây là một cái tên mảng SocialFi được đồn đoán có thể sánh ngang được với friend.tech.

Vậy dự án có điểm gì đáng chú ý? Cách tham gia Launchpad thế nào và liệu có cơ hội được xx tài khoản không.

F9rDrPpbcAAJY l

Cùng Allinstation tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây.

T2T2 là gì?

T2T2 là một nền tảng dịch vụ  trên Web3 toàn diện được triển khai trên Ethereum và Base Chain, hướng đến việc xây dựng các tương tác xã hội trên chuỗi, cho phép người dùng, dự án và hay cả KOL dễ dàng tương tác và giao lưu với người hâm mộ để tối đa hóa giá trị kinh tế cá nhân của họ.

Là một sản phẩn mảng SocialFi, nhưng T2T2 có phần khác so với friend.tech.

|T2T2 interface

Đọc chi tiết tại đây https://allinstation.com/t2t2-la-gi/

Hướng dẫn tham gia Launchpad T2T2 chi tiết

Bitget T2T2 IEO

Lịch trình T2T2 Launchpad

 

Giai đoạn ưu đãi

Ngày

Giai đoạn lập đội

14:00 27/10 – 14:00 06/11 (Giờ VN)

Thời gian tính toán nắm giữ

14:00 04/11 – 14:00 06/11 (Giờ VN)

Thời gian cam kết

17:00 06/11 – 17:00 07/11 (Giờ VN)

Kết quả

17:00 07/11 – 18:00 07/11 (Giờ VN)

Phân phối T2T2

18:00 07/11 – 19:00 07/11 (Giờ VN)

Mở giao dịch spot T2T2/USDT

19:00 07/11 (Giờ VN)

Đăng kí tài khoản Bitget nếu anh em chưa có tài khoản tại đây https://hulkcrypto.com/go/bitget

Yêu cầu: cần tham gia 1 đội có ít nhất 3 thành viên, các thành viên phải hoàn thành xác minh danh tính và có ít nhất 50 BGB để đủ điều kiện. Người dùng hiện tại chỉ có thể thành lập đội, trong khi người dùng mới có thể tham gia đội hoặc thành lập một đội mới.

Giá IEO: 1 T2T2 = 0.0015 USDT, mua bằng token BGB luôn.

https://x.com/bitgetglobal/status/1718908096100041148?s=20

Ae có đội nắm giữ token sàn Bitget $BGB trung bình nhiều thì sẽ được phân bổ nhiều token $T2T2 đợt này (khá đơn giản như khi anh em tham gia Launchpad ở các sàn khác).

Quy tắc lập đội:

Sau khi ưu đãi bắt đầu, tất cả người dùng đủ điều kiện (đã hoàn tất xác minh danh tính và nắm giữ ít nhất 50 BGB trong tài khoản tài sản) có thể đăng ký làm đội trưởng, lập một đội và gửi lời mời.

Bước 1: Đội trưởng mời bạn bè (chỉ được mời người dùng mới) tham gia đội của họ.

Bước 2: Người được mời phải đăng ký, hoàn tất xác minh danh tính và nắm giữ ít nhất 50 BGB trong tài khoản tài sản để đủ điều kiện chấp nhận lời mời và tham gia đội.

Bước 3: Sau khi gia nhập đội, các thành viên trong đội cũng có thể gửi lời mời đến bạn bè. Một đội hợp lệ cần có ít nhất 3 thành viên.

* Nếu đội đã đầy, bạn bè của bạn có thể tham gia các đội khác (nếu họ là người dùng mới) hoặc tạo một đội mới.

Nếu nhiều anh em quan tâm thì trên telegram https://t.me/HCGemAlerts, nếu đủ đông thì mình sẽ tạo 1 đội cho ae chơi.

3. [Thời gian tính toán nắm giữ] Nắm giữ BGB trong tài khoản tài sản của bạn để tính toán khối lượng nắm giữ BGB trung bình của bạn dựa trên ảnh chụp nhanh tài khoản. Số lượng BGB mà người dùng nắm giữ trong tất cả tài khoản (bao gồm tài khoản spot, tài khoản ký quỹ, tài khoản futures, tài khoản P2P và tài khoản Earn) sẽ được dùng để tính toán, bao gồm cả số lượng bị đóng băng hoặc bị khoá. Số lượng BGB bạn nắm giữ trong thời gian tính toán phải đạt yêu cầu tối thiểu.

Phương pháp tính toán:

Người dùng không có đội: Giới hạn cam kết BGB của bạn sẽ dựa trên lượng nắm giữ BGB trung bình trong suốt thời gian tính toán.

Thành viên trong đội: Số lượng BGB tối đa có thể cam kết = Số lượng BGB nắm giữ trung bình của bạn x 2.

Cách tính toán chi tiết số lượng BGB cam kết trên Bitget Launchpad, đọc chi tiết tại đây https://www.bitget.com/vi/support/articles/12560603793374Cách tính số lượng BGB cam kết trên Bitget Launchpa

4. [Thời gian cam kết] Giá hoán đổi BGB sẽ được công bố khi thời gian cam kết bắt đầu, đây sẽ là giá BGB trung bình trong thời gian tính toán (được tính sau mỗi 4 giờ).

5. Cam kết BGB theo cách thủ công

Nhấp vào nút Cam kết để cam kết BGB. BGB mà bạn cam kết sẽ bị khoá trong lúc chờ phân bổ.

6. Tính toán cam kết

Sau khi kết thúc thời gian cam kết, hệ thống sẽ tính toán số lượng token Launchpad phân bổ đến mỗi người dùng.

7. Khấu trừ BGB

Sau khi xác định số lượng phân bổ cho mỗi người dùng, Bitget sẽ khấu trừ số BGB tương ứng từ tài khoản của bạn. Token Launchpad và số BGB còn lại sẽ được tự động gửi đến tài khoản spot của bạn.

8. ‌Lưu ý:

(1) Chụp nhanh khối lượng BGB nắm giữ sẽ được thực hiện sau khi thời gian tính toán nắm giữ bắt đầu. Hãy chuẩn bị khoản nắm giữ của bạn càng sớm càng tốt. Khối lượng BGB nắm giữ trung bình của bạn = Tổng khối lượng BGB bạn nắm giữ tại mỗi thời điểm chụp nhanh ÷ Tổng số lần chụp nhanh. Tổng số lần chụp nhanh trong thời gian tính toán nắm giữ là cố định. Bạn có thể bị lỡ một vài đợt chụp nhanh nếu chưa chuẩn bị lượng nắm giữ BGB trước khi thời điểm tính toán nắm giữ bắt đầu.

(2) Tài khoản tạo lập thị trường và nhà môi giới không đủ điều kiện tham gia ưu đãi.
(3) Chỉ tài khoản chính mới đủ điều kiện tham gia ưu đãi. Các tài khoản phụ khi tham gia ưu đãi này sẽ bị loại và không được nhận phần thưởng.

Tổng kết

Allinstation đã hướng dẫn anh em tham gia Launchpad T2T2 và cung cấp thông tin xung quanh dự án. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Chúc anh em may mắn!!!

Anh em lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *