Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

T2T2 là gì? Cái tên đủ sức “ăn đứt” friend.tech có gì đặc biệt?

Bitget mới đây đã công bố dự án Launchpad mới nhất của sàn, dự án T2T2. Đây là một cái tên mảng SocialFi được đồn đoán có thể sánh ngang được với friend.tech.

Vậy dự án có điểm gì đáng chú ý?

Cùng Allinstation tìm hiểu thêm nhé!

T2T2 là gì?

T2T2 là một nền tảng dịch vụ  trên Web3 toàn diện được triển khai trên EthereumBase Chain, hướng đến việc xây dựng các tương tác xã hội trên chuỗi, cho phép người dùng, dự án và hay cả KOL dễ dàng tương tác và giao lưu với người hâm mộ để tối đa hóa giá trị kinh tế cá nhân của họ.

Là một sản phẩn mảng SocialFi, nhưng T2T2 có phần khác so với friend.tech.

T2T2 interface

Đặc điểm nổi bật của dự án

Các Key của người sáng tạo

Tương tự như friend.tech, người dùng cũng có thể sở hữu các Key như một cách để gia nhập không gian của người sáng tạo.

Sau khi chủ phòng tạo phòng và phân phối Key, họ có thể đầu tư thêm số tiền thu được từ việc bán chúng.

Đồng thời, người dùng có thể bán Key và số lượng ETH tương ứng trong Phòng trò chuyện đóng vai trò như một cổ phần trong nhóm. Các cổ phần quỹ này sẽ tự động được thanh toán thành ETH và trả lại cho người dùng mà không cần chủ sở hữu phòng cấp phép thanh toán.

Cơ chế của T2T2 được thiết kế nhắm đến đối tượng rộng bao gồm KOL, nhà đầu tư, người sáng tạo nội dung và người dùng. 

Người dùng có thể mint Key đầu tiên miễn phí. Trong giai đoạn đầu, T2T2 cung cấp các khoản trợ cấp phí gas để khuyến khích người dùng mint. Người dùng có thể yêu cầu trợ cấp gas bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản.

Điểm thú vị ở đây là T2T2 trước đấy vào tháng 9 đã phân phối $T-Points cho những người dùng trước đây đã mua Key trên Friend.tech. Người dùng có thể nhận được phần thưởng tối đa là 3,000 $T-Points.

t2t2 interface2

Nền kinh tế từ fan

T2T2 sinh ra nhằm mục đích tạo ra một hệ thống kinh tế người hâm mộ, khuyến khích sự tham gia rộng rãi từ họ. Nó thúc đẩy người dùng trao đổi Key từ phòng của bạn bè.

Cách tiếp cận này thúc đẩy các mối quan hệ xã hội mới, tích hợp chặt chẽ các kết nối xã hội với giá trị kinh tế. Chủ phòng, nhà đầu tư và người dùng đều có thể kiếm lợi nhuận theo nhiều cách khác nhau.

Khác với friend.tech, các Key sẽ không có tính lạm phát cao do chủ phòng được tính 6% phí giao dịch khi các giao dịch Key diễn ra. Lượng phí giao dịch này tuy chưa được dự án làm rõ mục đích sử dụng, nhưng nhiều khả năng sẽ hoạt động như một cách để giảm sự lạm phát và chống lại mô hình dạng “Ponzi”.

Nhiều cơ hội kiếm tiền

Ngoài ra, T2T2 còn giới thiệu các phần mới, bao gồm “Learn to Earn” và “Task to Earn”, mở rộng sâu sang lĩnh vực Web3.

Hoạt động này nhằm mục đích tận dụng sự khác biệt để giành thế chủ động trong narrative SocialFi sắp tới. Là một sản phẩm SocialFi mới và sản phẩm Web3 xã hội hóa, T2T2 đang tạo ra một cách tiếp cận hóa khi vừa mang đến cơ hội phát sinh lợi nhuận nhờ vào việc sáng tạo nội dung vừa mang lại trải nghiệm tương xã hội độc đáo thông qua các chương trình khuyến khích người dùng mới.

 • Learn to Earn

Tính năng “Học cách kiếm tiền” cho phép người dùng có được kiến thức trong lĩnh vực blockchain. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ học tập này, người dùng được thưởng $T-Point hoặc NFT.

 • Task to Earn

Tính năng “Làm nhiệm vụ để kiếm tiền” hoạt động tương tự như Galxe hay Zealy. Các dự án Web3 có thể đăng các nhiệm vụ cụ thể và người dùng hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ nhận được phần thưởng, bao gồm các đặc quyền $T-Point, token, NFT, TAT và cơ hội tham gia Whitelist.

t2t2 1

 • Invite to Earn

Sau khi mint Key đầu tiên, người dùng có thể mời bạn bè bằng mã mời. Lời mời thành công sẽ giúp cả hai bên nhận được phần thưởng 100 $T-Points.

Thông tin về token

Token data

 • Token Name: T2T2 Token.
 • Ticker: T2T2
 • Blockchain: Base
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Loại token: Utility and Governance.
 • Tổng cung: 10,000,000,000 T2
 • Cung lưu hành: Updating…

Phân bổ token

phan-bo-token

Lịch trả token

Nhóm Phân bổ Thời gian bắt đầu Vesting Khoảng thời gian Vesting
Treasury Reserve 33.59% Quyết định bởi cộng đồng Khoá lại trong Treasury, được quyết định bởi biểu quyết cộng đồng
Incentive cho Trading 25.00% TBD Được mở khoá trong vòng 3 năm, chưa có thông báo cụ thể
Airdrop 15.00% 07/11/2023 Được thực hiện qua 20 phase, lượng airdrop mỗi phase chưa được quyết định
Team 15.00% 07/11/2023 khoá 6 tháng và được mở khoá tuyến tính trong vòng 2 năm
VC 5.00% 07/11/2023 khoá 6 tháng và được mở khoá tuyến tính trong vòng 2 năm
Market Making 5.00% 07/11/2023
IEO 1.30% 07/11/2023 100% TGE
Advisor 0.11% 07/11/2023 Trả tuyến tính trong vòng 10 tháng

Tiện ích token

Token $T2T2 sẽ phải chuyển đổi thành $esT2T2 và sẽ có những công dụng sau:

 • Có thể giao dịch
 • Quản trị, biểu quyết
 • Chia sẻ nguồn thu từ dự án

Tuy nhiên để chuyển đổi lại từ $esT2T2 về $T2T2 thì người dùng sẽ mất 1 khoảng thời gian vesting theo ngày (thường dưới 1 năm) hoặc bỏ ra $ETH để không cần phải chờ đợi.

Cách kiếm và sở hữu token T2T2

Anh em có thể kiếm và sở hữu token T2T2 sớm thông qua Bitget Launchpad của T2T2 nhé!

Roadmap

Updating…

Đội ngũ của dự án

Updating…

Nhà đầu tư và đối tác

Theo Cryptorank, dự án hiện kêu gọi được $200K, với những nhà đầu tư không được tiết lộ.

Ngoài ra, dự án cũng thông báo chương trình hợp tác với LOOTaDOGPlanX như một cách để mở rộng tầm ảnh hưởng của mình đối với thị trường Web3 đồng thời giúp người dùng gia tăng lợi nhuận thu được.

t2t2 partnership
T2T2 hợp tác với LOOTaDOG

Câu hỏi thường gặp

Kênh thông tin chính thức của dự án là gì?

TAT là gì? Làm thế nào để kiếm trên T2T2?

 • TAT/TSBT là huy hiệu độc quyền mà người có thể kiếm được trên T2T2. Nó không chỉ thể hiện những đóng góp, thành tích hoặc trạng thái của một cá nhân trong cộng đồng T2T2 mà còn cấp quyền truy cập vào các lợi ích và phần thưởng độc quyền.
 • Người dùng T2T2 có cơ hội kiếm được TAT thông qua nhiều chiến dịch khác nhau, chẳng hạn như Learn to Earn, chiến dịch của dự án, chương trình giới thiệu,…

Làm thế nào để tham gia vào một chiến dịch?

 • Khi người dùng đăng nhập tài khoản T2T2 và liên kết thành công mạng xã hội của mình, họ có thể chọn lọc các chiến dịch từ phần “Campaign” trên T2T2 để tham gia. Để đủ điều kiện tham gia rút thăm trúng thưởng cuối cùng, người tham gia phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và xác minh thành công các bài dự thi của mình.

Nhận định

T2T2-one-page-overview

Dự án sẽ là cái tên mới nhất gia nhập Bitget Launchpad trong năm nay. Dù chỉ gọi vốn được có 200 nghìn USD nhưng T2T2 lại đang sở hữu những giá trị tương tự như một friend.tech đã từng làm mưa làm gió trước đây. Thậm chí, T2T2 còn có nhiều cơ hội hơn do tối đa hóa việc tạo lợi nhuận và gia tăng khả năng tiếp cận người dùng mới nhưng vẫn giữ sự ổn định của nền kinh tế.

Nếu như để ý những gì mà Galxe từng làm được đối với cộng động suốt gian qua thông qua rất nhiều những task rất đơn giản nhưng lại được lấy làm tiệu chí nhận airdrop hay phần thưởng thì T2T2 nhiều khả năng cũng sẽ nhận được làn sóng tích cực từ cộng đồng.

Tổng kết

Allinstation đã giải đáp cho anh em câu hỏi T2T2 là gì và cung cấp thông tin xung quanh dự án. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Chúc anh em may mắn!!!

Anh em lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *