Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

SynFutures là gì? Toàn bộ thông tin về dự SynFutures

SynFutures là gì?

0 A03ius3UvVvktoJo

SynFutures là một sàn giao dịch phái sinh tài sản tổng hợp phi tập trung. Trong phiên bản đầu tiên, SynFutures đã ra mắt thị trường hợp đồng tương lai dựa trên Ethereum cho nhiều loại tài sản, bao gồm tài sản Ethereum gốc, chuỗi chéo và ngoài chuỗi để được tổng hợp và giao dịch tự do dựa trên token ERC-20 dưới dạng ký quỹ. Dự án do Wallstreet top gun đứng đầu với ý tưởng xây dựng một cơ sở hạ tầng vững chắc cho các dẫn xuất trong tương lai trên Ethereum và các giao thức Layer 2 khác.

Điểm nổi bật của dự án

image 224

Arbitrary Assets and Maturities
 • Tạo các cặp giao dịch cho bất kỳ tài sản nào một cách tự do! Hỗ trợ BTC, ETH và thậm chí cả vàng, thậm chí cả cổ phiếu. Đây là một ý tưởng khá hay khi vốn hóa của những thị trường khác như Vàng đang có khối lượng giao dịch lớn hơn Crypto rất nhiều lần.
 • Tùy chỉnh hợp đồng của bạn với bất kỳ ngày hết hạn nào.
Synthetic Automated Market Maker
 • Nhà cung cấp thanh khoản (LP) chỉ cần cung cấp một loại tiền kỹ thuật số duy nhất cho một cặp giao dịch.
 • Vị trí tổng hợp của tài sản khác cho một cặp giao dịch sẽ được tạo tự động.
Automated Liquidator (ALQ)
 • Trình thanh lý tự động đóng vị thế đòn bẩy của nhà giao dịch một cách thụ động theo công thức x * y = k.
 • Có thể thanh lý một phần vị trí của nhà giao dịch trên chuỗi.

SynFutures nhằm mục đích xây dựng một nền tảng thanh toán và giao dịch tài sản kỹ thuật số phái sinh thế hệ tiếp theo, tuân theo các nguyên tắc thiết kế sản phẩm sau:
Nó là một thị trường mở và tự do, cung cấp cho những người tham gia thị trường sức mạnh để thêm và giao dịch bất kỳ tài sản nào trên nền tảng. Thị trường, thay vì nhà điều hành nền tảng.

Tối đa hóa nhiều loại tài sản có thể giao dịch trên blockchain, từ tài sản kỹ thuật số chuỗi khối, gốc Ethereum, đến tài sản trong thế giới thực.

Chính sách bảo vệ người dùng của SynFutures

 • Giới hạn vị thế giao dịch: Hiện tại giao dịch phái sinh, người dùng có thể trade nhiều sàn với đòn bẩy lên tới x150 lần, tuy nhiên khi có biến động giá, việc kiểm soát rủi ro gần như là không thể ở thị trường biến động vô cùng nhanh như crypto. Chính vì thế tại từng thời điểm khác nhau, các thông số về giới hạn vị thế sẽ được điều chỉnh bởi đội ngũ để giảm thiểu rủi ro cho người dùng.
 • Giá thanh lý: Hiện nay nhiều sàn DEX thanh lý trên một nguồn cung cấp dữ liệu giá Oracle duy nhất. Điều này có thể dẫn đến việc tài sản kí quỹ bị thế chấp một cách bất hợp lý khi nguồn cung cấp giá gặp trục trặc. Chính vì vậy SynFutures sẽ tính giá đánh dấu bằng cách sử dụng đường trung bình động hàm mũ (EMA) trên cơ sở giá mốc và giá trung bình theo thời gian (TWAP) của chỉ số giao ngay để xác định giá thanh lý.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: SynFutures Token.
 • Ticker: Updating…
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility and Governance.
 • Total Supply: Updating….
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

Updating…

Tiện ích token

Updating…

Ví lưu trữ

Updating…

Roadmaps

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư & đối tác

Smart contract của SynFutures đã được audit bởi Peckshield.

fvfvvf

SynFutures nhận được sự đầu tư từ các đối tác lớn như: Polychain Capital, Pantera, CMS, Standard Crypto, Dragon Capital…

Polychain Capital đã dẫn đầu khoản tài trợ, một công ty chuyên đầu tư vào các công ty và giao thức tiền điện tử, và các công ty khác bao gồm Framework, Pantera Capital, Bybit, Wintermute, CMS, Woo, IOSG Ventures theo sau.

SynFutures đã thu được tổng cộng 1,4 triệu đô la được hỗ trợ bởi Dragonfly Capital và Commonplace Crypto thông qua tài trợ vòng hạt giống vào tháng Giêng. 14 triệu đô la tăng thêm được huy động trong vòng tài trợ A sẽ nâng tổng số vốn của dự án lên đến 15,4 triệu đô la.

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về SynFutures. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *