Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Syndicate Protocol là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Syndicate Protocol

Syndicate Protocol là gì?

Syndicate Protocol là một nền tảng phi tập trung và là một mạng xã hội, kết nối cộng đồng và hỗ trợ cộng đồng trong hoạt động đầu tư.

social

Syndicate cung cấp quyền truy cập vào một ứng dụng tài chính phi tập trung trên chuỗi khối Ethereum, cho phép các cá nhân tập hợp tài sản Ethereum và giao dịch bằng hợp đồng thông minh. Các tài sản Tiền điện tử tổng hợp này được tạo và quản lý bởi Người dùng cụ thể.

Syndicate đã kết nối các nhà sáng lập và nhà đầu tư đầy tham vọng, chẳng hạn như cho các dự án NFT. Giao thức cho phép những người sáng lập không chỉ gây quỹ mà còn tiến hành quản trị chuỗi, chẳng hạn như token airdrop.

Điểm nổi bật của dự án

Trong vòng một thập kỷ tới, đầu tư sẽ được phân cấp, dân chủ hóa và dựa vào cộng đồng. Syndicate đang xây dựng cơ sở hạ tầng để thực hiện điều này trên quy mô lớn và đang phát triển các giao thức mạng xã hội và đầu tư phi tập trung, các giải pháp công nghệ pháp lý tiên tiến và nền tảng mạng xã hội thế hệ tiếp theo cho phép cộng đồng huy động, điều phối và đầu tư vốn hơn bao giờ hết. Điều này sẽ có tác động sâu sắc bằng cách mở rộng những gì được tài trợ và xây dựng trên thế giới bởi ai, cho ai và ở đâu. Nó sẽ san bằng sân chơi, trao quyền cho cộng đồng gồm những người xây dựng, sáng tạo, những người có ảnh hưởng và bạn bè đầu tư vào những ý tưởng mới và công nghệ thay đổi thế giới, đồng thời giới thiệu những mô hình đầu tư mới căn bản cho xã hội về cơ bản cởi mở, tự do và công bằng hơn.

Sản phẩm đầu tiên của Syndicate cho phép bất kỳ ai bắt đầu tổ chức đầu tư trên blockchain với giá dưới 100 USD. Các khoản phí điển hình để thiết lập trung bình hợp đồng đầu tư là 12.000 USD, rẻ hơn 120 lần so với các phương pháp truyền thống. Syndicate sử dụng công nghệ blockchain để mở rộng khả năng tiếp cận vốn đầu tư mạo hiểm cho các doanh nhân trên khắp thế giới, bởi vì chúng tôi tin rằng vốn đầu tư mạo hiểm nên được phổ biến rộng rãi thay vì chỉ có thể tiếp cận được ở một số ít thành phố.

Diversity and inclusion

Syndicate đang xây dựng một sản phẩm mang tính cách mạng về cơ bản một sản phẩm hứa hẹn sẽ dân chủ hóa tài chính theo cách chưa từng được thử nghiệm trước đây. Điều đó bắt đầu với một đội đa dạng, hòa nhập, khẳng định và chào đón. Chúng tôi cam kết sâu sắc những nguyên tắc này như một giá trị cốt lõi và tự hào là một nơi làm việc có cơ hội bình đẳng.

Nếu bạn là thành viên của một nhóm ít được đại diện hoặc bị gạt ra ngoài lề, chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn đăng ký.

The Role

Syndicate sẽ đi đầu trong việc xây dựng các công cụ phân bổ vốn toàn diện trong web3 và làm việc với đội ngũ kỹ sư, nhà thiết kế và quản lý sản phẩm đa dạng, đẳng cấp thế giới.

Syndicate hoan nghênh các ứng viên từ mọi nơi trên thế giới, nhưng với tính chất cộng tác của ngành kỹ thuật, giờ bạn chọn phải trùng lặp với múi giờ của San Francisco và New York vài giờ.

Thông tin cơ bản về token

  • Token Name: Syndicate Protocol Token.
  • Ticker: Updating…
  • Blockchain: Ethereum.
  • Token Standard: ERC-20.
  • Contract: Updating…
  • Token Type: Utility.
  • Total Supply: Updating…
  • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

Updating…

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Ian Lee người đồng sáng lập Syndicate Protocol

Nhà đầu tư & đối tác

Các Quỹ nổi tiếng tham gia: Đợt gọi vốn đã huy động được 20 triệu USD, thu hút hơn 150+ nhà đầu tư, nổi bật trong số đó là:

  • Andreessen Horowitz: Quỹ đầu tư vào các công ty công nghệ hàng đầu tại thung lũng Silicon.
  • Coinbase Ventures: Ventures đứng sau của sàn giao dịch số 1 hiện nay, Coinbase Exchange.

Ảnh chụp Màn hình 2022 01 05 lúc 6.19.45 CH

Mục đích của việc gọi vốn: Là để mở rộng nền tảng đầu tư Syndicate Protocol.

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Syndicate Protocol. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *